Viêm hang vị dạ dày: Làm sao chữa khỏi triệt để bệnh?

Tôi là nhà báo Thu Hà, 36 tuổi, công tác tại báo pháp luật và đời sống. Tôi bị viêm hang vị dạ dày nhiều năm và đã được chữa khỏi triệt để bệnh bằng bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày dòng họ Nguyễn Thu. Biết tôi đã chữa khỏi bệnh có nhiều đồng nghiệp và bạn bè nhắn tin tìm hiểu về cách chữa. Nốt công chia sẻ cho bạn bè, tôi chia sẻ lên đây để những ai cũng mắc viêm hang vị dạ dày như tôi hiểu thêm về bài thuốc và có thêm sự lựa chọn điều trị bệnh cho mình.

Phát hiện mắc bệnh viêm hang vị dạ dày – Bi quan chán nản

Tôi là nhà báo Thu Hà, 36 tuổi, công tác tại báo pháp luật và đời sống. Do tính chất công việc khiến tôi có chế độ ăn, uống, ngủ, nghỉ thất thường. Thức khuya, bỏ bữa, quá bữa là chuyện thường ngày dẫn tới tôi bị đau dạ dày.

Bệnh bắt đầu có biểu hiện vào giữa năm 2017. Tôi hay cảm thấy chán ăn, ăn không thấy ngon, miệng hay bị đắng. Sau khi ăn xong thường cảm thấy đầy bụng trên, hoặc có cảm giác bụng cồn cào nóng rát, đôi khi hơi đau. Các triệu chứng cứ lúc có lúc không, hơi khó chịu một lúc rồi qua, tôi cũng không nghĩ là mình bị bệnh và cũng chủ quan không đi khám. Cho đến 1 ngày tôi bị đau bụng giữ dội và phải đi khám cấp cứu.

Tôi được bác sĩ chẩn đoán nghi ngờ bị viêm hang vị dạ dày và chỉ định làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu để xác định bệnh. Kết quả nội soi cho thấy là tôi bị mắc bệnh viêm trợt hang vị dạ dày. Bác sĩ kê đơn thuốc điều trị, tôi uống thuốc thì bệnh khỏi, một thời gian sau bệnh lại tái phát. Nghề nghiệp đặc thù nên tôi khó điều chỉnh được các chế độ sinh hoạt hàng ngày cho khoa học, công việc thường gặp những tình huống căng thẳng cũng làm cho bệnh dễ tái phát hơn. Bệnh cứ thế khỏi rồi lại tái phát khiến tôi vô cùng mệt mỏi, bi quan chán nản.

Tôi tình cờ được phát hiện bị viêm hang vị dạ dày

Quyết tâm thoát khỏi bệnh viêm hang vị dạ dày

Trong tâm trạng chán nản với căn bệnh của mình, lại nghe nói viêm trợt dạ dày nếu bị lâu dài có thể bị biến chứng thành thủng dạ dày, thậm chí ung thư, tôi hoang mang vô cùng. Trong lúc bế tắc, cái khó ló cái khôn, tôi nghĩ để thay đổi cách điều trị bệnh, biết đâu lại tìm được cho mình lối thoát. Đúng thời gian đó tôi được người đồng nghiệp lâu năm của mình giới thiệu tới nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu 

Như chết đuối vớ được cọc, tôi bắt tay tìm hiểu các phương pháp chữa trị căn bệnh viêm hang vị của mình, giữa muôn vàn tri thức chia sẻ về cách điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày của nhà thuốc tôi quyết định sẽ đến thăm khám trực tiếp tại đây để gặp lương y Nguyễn Thu Phong

Lựa chọn thuốc y học cổ truyền để chữa khỏi bệnh viêm hang vị dạ dày

Hành trình tìm kiếm cách chữa trị triệt để bệnh viêm hang vị dạ dày

Với nhận định như vậy tôi bắt tay tìm kiếm bài thuốc đông y nào có hiệu quả trong điều trị viêm hang vị dạ dày. Và tôi đã tìm thấy thông tin về bài thuốc đặc trị viêm hang vị dạ dày dòng họ Nguyễn Thu đang được sử dụng điều trị cho người bệnh tại Nhà Thuốc Đông Y Nguyễn Thu. Bài thuốc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bệnh nhân đã được điều trị khỏi, đa số họ đã khỏi bệnh sau 2-4 tháng uống thuốc và rất ít bị tái phát. Bài thuốc cũng nhận được nhiều đánh giá cao về tính chuyên môn và ưu điểm toàn diện của công thức phối thuốc từ các chuyên gia y học cổ truyền.

Đây là bài thuốc được hình thành và phát triển gần một trăm năm trải qua 3 đời gia truyền. Bài thuốc đã liên tục được nghiên cứu cải tiến qua nhiều thế hệ để hoàn thiện hơn, có công dụng rất hiệu quả trong điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày. Đây là bài thuốc có tác dụng toàn diện trên các nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm hang vị dạ dày và có hiệu quả điều trị bệnh triệt để và bệnh không bị tái phát. 

Bài thuốc đặc trị viêm hang vị dạ dày dòng họ Nguyễn Thu – Một giải pháp loại bỏ nhiều nguyên nhân đánh bay nhiều triệu chứng.

Bài thuốc chữa viêm hang vị dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu được đánh giá là bài thuốc quy tụ được những tinh hoa y học cổ truyền và thành tự y học hiện đại vào trong một sản phẩm. Bài thuốc là sự kết hợp của nhiều vị thuốc quý trong điều trị bệnh dạ dày như Chè dây, Nghệ vàng, Tam thất, Chuối hoa rừng, Săng-xê, Lá khôi, Cam thảo, Ngũ thanh bì, Chỉ xác, Đẳng sâm, Hoàng đằng, Bạch linh và một số thảo dược quý khác. 

Bài thuốc có tác dụng ức chế vi khuẩn dạ dày HP phát triển, ức chế tiết dịch acid dạ dày, ngăn chặn hình thành các vết loét, cầm máu, chống viêm, làm liền sẹo giúp giảm những cơn đau dạ dày, phục hồi dạ dày về trạng thái cân bằng, thoát khỏi tình trạng bị loét và đau đớn khó chịu. Đồng thời bài thuốc cũng có tác dụng bổ huyết hoạt huyết, tăng sức bền tĩnh mạch dạ dày. 

Có thể nói bài thuốc là một giải pháp cho nhiều tác dụng, loại bỏ nhiều nguyên nhân, đánh bay nhiều triệu chứng bệnh và phục hồi sức khỏe cơ thể và sức khỏe dạ dày giúp cơ thể có khả năng kháng lại các yếu tố gây bệnh tốt hơn và do đó ít nguy cơ tái phát hơn.

Khỏi triệt để bệnh viêm hang vị dạ dày sau 3 tháng điều trị, bệnh không bị tái phát

Sau những tìm hiểu kỹ lưỡng về bài thuốc đặc trị bệnh viêm hang vị dạ dày dòng họ Nguyễn Thu và xác định điều trị bệnh của tôi bằng bài thuốc này. Tôi đã đến Nhà Thuốc Đông Y Nguyễn Thu tại số 23 Ngõ 9/28 – Đường Trần Quốc Hoàn – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội để khám tư vấn điều trị bệnh. Tôi được lương y Nguyễn Thu Phong khám và tư vấn điều trị bằng bài thuốc đặc trị viêm hang vị dạ dày dòng họ Nguyễn Thu. Liệu trình điều trị của tôi là 3 tháng. 

Việc uống thuốc diễn ra khá suôn sẻ trừ những ngày đầu bụng có hơi đau nhiều hơn, tôi có gọi bác sĩ phản ánh hiện tượng này thì được tư vấn là do tác dụng công thuốc, sau một tuần sẽ hết, tôi không cần phải lo lắng và nên tiếp tục kiên trì uống thuốc. Tôi tiếp tục uống thuốc đúng chỉ dẫn, sau 10 ngày thì đau bụng giảm dần, tình trạng ợ hơi, ợ nóng cũng đỡ. Uống hết 2 tháng thuốc thì hầu như không còn thấy các triệu chứng đau bụng, ợ hơi, ợ chua nữa, nhưng tôi vẫn tiếp tục uống hết liệu trình điều trị theo tư vấn.

Tôi lựa chọn bài thuốc đặc trị viêm hang vị của Nhà Thuốc Đông Y Nguyễn Thu

Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, tôi tới bệnh viện làm làm các chẩn đoán cần thiết và được kết luận dạ dày khỏe mạnh bình thường. Gần đây đi khám sức khỏe định kỳ thường niên dạ dày cũng không có vấn đề gì. Tôi đã thoát khỏi bệnh viêm hang vị dạ dày bằng bài thuốc đặc trị gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu như thế đấy.

Một số ưu điểm khác của bài thuốc đặc trị viêm hang vị dạ dày dòng họ Nguyễn Thu 

Ưu điểm nổi trội nhất của bài thuốc đặc trị viêm hang vị dạ dày là một giải pháp cho nhiều tác dụng, loại bỏ nhiều nguyên nhân, đánh bay nhiều triệu chứng như tôi đã chia sẻ ở trên. Ngoài ra bài thuốc còn có nhiều ưu điểm khác như:

Tính an toàn cao

Nhà Thuốc Đông Y Nguyễn Thu sử dụng các dược liệu được trồng, thu hái và chế biến theo tiêu chuẩn GACP-WHO để chế biến thành các vị thuốc thích hợp dùng trong các bài thuốc nói chung điều trị viêm hang vị dạ nói riêng. Nhà thuốc cam kết nói không với dược liệu rác, dược liệu không rõ nguồn gốc. Do đó bài thuốc không có tồn dư các hóa chất độc hại gây hại cho cơ thể. Bài thuốc phối ngũ phù hợp nguyên lý y học cổ truyền không có tương khắc nên sử dụng an toàn, ít nguy cơ có tác dụng không mong muốn.  

Cách sử dụng đơn giản

Bài thuốc rất dễ sử dụng, không cần phải sắc thuốc vất vả mà thuốc đã được nhà thuốc bào chế đóng gói thành dạng rất tiện lợi, chỉ cần hãm nước sôi khoảng mười phút là uống được. Tôi thường hãm từ tối hôm trước để uống cho cả ngày hôm sau, trước khi đi ngủ tôi cho bột thuốc vào phích và đổ nước sôi theo liều lượng bác sĩ hướng dẫn, sáng hôm sau lọc bỏ bã và chia uống 3 lần sáng, trưa, tối vào trước bữa ăn 30 phút.

Thuốc dễ uống

Là dạng thuốc hãm, vị thuốc khá dễ uống, tôi cảm thấy như mình đang uống một tách trà thảo dược thơm ngon và nghĩ về một ngày mai khỏi hẳn căn bệnh viêm hang vị để không còn phải lo lắng một ngày nào đó bệnh biến chứng nguy hiểm hơn. Mỗi ngày uống thuốc đều đặn trở thành một thói quen, đến khi khỏi bệnh tôi đã hình thành thói quen uống trà thảo dược và lựa chọn uống trà thảo dược tốt cho dạ dày và tiêu hóa như một thói quen một lối sống từ khi nào không hay.

Quy trình khám, tư vấn điều trị và mua thuốc

Để được khám và điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày dòng họ Nguyễn Thu, bệnh nhân có thể đến trực tiếp Nhà Thuốc Gia Truyền Dòng Họ Nguyễn Thu. Nếu người bệnh đã được chẩn đoán mắc bệnh viêm hang vị dạ dày và muốn lựa chọn bài thuốc đặc trị viêm hang vị dạ dày Dòng họ Nguyễn Thu để điều trị thì có thế mua tại website của nhà thuốc hoặc gọi hotline để đặt mua thuốc và được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Thông tin chi tiết địa chỉ nhà thuốc và cách liên hệ vui lòng xem chi tiết dưới chân bài viết này.

Trên đây là những kinh nghiêm mà tôi tìm hiểu và trải qua trong hành trình chữa khỏi bệnh viêm hang vị dạ dày. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho những người bị viêm hang vị dạ dày như tôi trong việc lựa chọn, tìm kiếm giải pháp chữa bệnh viêm hang vị cho mình./.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger