Hành trình tìm đến bài thuốc quý giúp tôi TẠM BIỆT Viêm hang vị, Viêm trợt Dạ dày, Viêm loét dạ dày

Bài viết nên đọc: Bệnh Đau Dạ Dày: Dấu Hiệu, Triệu Chứng & Cách Chữa Trị Hiệu Quả An Toàn

Bị viêm hang vị dạ dày đeo bám dai dẳng gần 5 năm với vô vàn những ngày dài chịu đựng những cơn đau bụng quằn quại, buồn nôn, đầy bụng, đi ngoài khó khăn,… Mắc bệnh này khiến tôi ăn không tiêu, người rất gầy “gió thổi bay”. May mắn trong một lần nữa chọn tin “quảng cáo” mà tôi đã tìm được bài thuốc quý hợp với bệnh của mình và khỏi sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc.

Bị viêm hang vị, viêm trợt dạ dày do áp lực công việc, stress mệt mỏi trong thời gian dài

Tất cả những bạn bè gặp tôi hiện giờ đều không thể ngờ được rằng có những thời điểm tôi cao 1m63 mà chỉ nặng có 43kg, người đúng như “tờ giấy” “gió thổi bay”. Nhớ lại quãng thời gian khủng hoảng vì bị viêm trợt hang vị dạ dày khiến ăn,ngủ không được người gầy, yếu lại khiến tôi không khỏi rùng mình.

Tôi tên là Nhung, năm nay 29 tuổi, tốt nghiệp đại học và đã đi làm được 6 năm. Cách hơn 5 năm tôi bị mắc bệnh viêm hang vị dạ dày và mới chữa khỏi bệnh gần 1 năm gần đây. Hành trình “chiến đấu” với căn bệnh phiền phức này khiến bản thân tôi mỗi lần nhớ lại đều không khỏi “khâm phục” sự kiên trì và chịu đựng của bản thân mình.

Chị Nhung sau hơn 1 năm chữa khỏi viêm hang vị dạ dày hiện sức khỏe rất tốt (Ảnh nhân vật cung cấp)

Ngày đó tôi vừa tốt nghiệp trường kinh tế quốc dân và bắt đầu xin được một công việc kế toán ở công ty kiểm toán của Hàn Quốc. Sinh viên mới ra trường lại xin làm việc ở một công ty chuyên nghiệp tôi rất vui, hào hứng nhưng không khỏi áp lực, sợ hãi. Vừa học tập kỹ năng làm việc thực tế, vừa tiếp nhận công việc mới khiến tôi vô cùng áp lực và mệt mỏi.

Có những thời điểm tôi làm việc ngày 14-15 giờ liên tục, ăn uống thất thường, nghỉ ngơi không tốt khiến sức khỏe suy yếu. Chính thời điểm này tôi mắc bệnh viêm trợt hang vị dạ dày và bị bệnh nó “hành” gần 5 năm liên tục, khiến biết bao năng lượng, nhiệt huyết tuổi trẻ bị bỏ rơi vì cơ thể mệt mỏi từ chối “làm việc”.

Thời gian đầu  tôi cũng không có biểu hiện gì khó chịu, chỉ thỉnh thoảng bị đau vùng bụng trên nhất là sau khi ăn xong, có khi bị rối loạn tiêu hóa, chướng bụng, ăn không tiêu, mất ngủ trong thời gian dài… Tôi nghĩ là do mình sinh hoạt không điều độ nên mới bị vậy. Sau đó, tôi cũng có điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình, nhưng vì áp lực công việc chưa quen nên cũng không giải quyết được nhiều.

Những cơn đau từ thỉnh thoảng khó chịu, chỉ đau khi vừa ăn no chuyển sang nhiều hơn, liên tục hơn và đau dữ dội hơn. Có những đợt cơn đau kéo dài 5 ngày liên tiếp, cứ ăn vào là nôn ra, 3-4 ngày không đi ngoài được, bụng chướng căng, người vô cùng mệt mỏi.

Tôi có tìm hiểu trên internet về những triệu chứng của mình là: Thường xuyên đau dữ dội vùng bụng trên dưới ngực, buồn nôn nhiều vào buổi sáng, ăn không tiêu, khó đi ngoài,… thì thấy ra kết quả là triệu chứng của bệnh viêm trợt hang vị dạ dày. Càng đọc về bệnh này tôi càng thấy sợ hãi, viêm hang vị nếu không được điều trị tốt có nguy cơ bị viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày có thể dẫn tới tử vong, nghiêm trọng hơn có thể gây ung thư dạ dày.

Vì lo sợ nên tôi đã đăng ký khám ngay ở Bệnh viện Hồng Ngọc, sau khi làm các xét nghiệm, nội soi, siêu âm, sinh thiết mô tế bào, chụp X-quang… đúng như thông tin đã tìm hiểu được, bác sĩ kết luận tôi bị viêm trợt hang vị dạ dày. Nguyên nhân gây bệnh là do áp lực, tinh thần không thoải mái, stress thời gian dài, ăn uống nghỉ ngơi không điều độ. 

Tình trạng của tôi cũng không quá nghiêm trọng nên bác sĩ có kê đơn thuốc, sử dụng trong 15 ngày, sau đó đến viện khám lại. Đơn thuốc của tôi lúc đó có khoảng 7 loại gồm thuốc kháng sinh, thuốc ức chế dạ dày, thuốc ức chế bơm proton. Tuy nhiên, hành trình uống thuốc bác sĩ kê của tôi cũng không mấy khả quan, khi tôi bị tác dụng phụ nôn ói liên tục, người nổi mẩn đỏ mề đay khắp mặt và chân tay. 

Uống thuốc được khoảng 3 ngày thì tôi bắt đầu bị tác dụng phụ, lúc đó tôi rất sợ hãi vì chưa bị vậy bao giờ. Gọi điện cho bác sĩ nói về tình trạng của mình thì bác sĩ báo tạm thời ngừng thuốc và sang viện khám lại. Tôi sang viện khám lại và được kê một đơn thuốc khác, về uống thì không bị tác dụng phụ gì và bệnh cũng khá lên nhiều, không còn đau bụng, chướng bụng nữa. Đơn thuốc này cũng là đơn “mở màn” cho vô vàn nhiều loại thuốc mà tôi đã dùng trong suốt 5 năm liền.

“Vật lộn” với hành trình điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày gần 5 năm

Sau đơn thuốc đầu tiên uống liên tục trong 15 ngày, tôi nghĩ là mình đã khỏi bệnh nên cũng chủ quan cũng không đi khám lại theo lời hẹn của bác sĩ. Tuy nhiên tôi cũng có điều chỉnh lại chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình đều đặn hơn trước đây. 

Những bệnh thì không phải chỉ sinh hoạt tốt là sẽ khỏi mà cần phải điều trị triệt để. Do đó, dừng thuốc được khoảng hơn 1 tháng thì tôi lại bị đau bụng trở lại, ăn uống không ngon miệng, ăn không tiêu, ngủ không ngon. “Như một thói quen” tôi lại mang đơn thuốc đã uống hiệu quả trước đó ra cửa hàng thuốc mua, nhưng lần này tôi chỉ mua 5 ngày thuốc, uống vào đúng là đỡ nay nên cũng không dùng hết liệu trình như ở viện lần trước.

Liên tục những lần tái phát sau tôi đều dùng thuốc kháng sinh, giảm đau và có hiệu quả ngay. Tuy nhiên, “hiệu quả” này cũng không kéo dài được lâu, sau 5 lần thì dược sĩ phải kê cho tôi đơn thuốc khác. Khi trình bày rõ về tình trạng bệnh của mình, chị bán thuốc cũng có giới thiệu với tôi một số loại thuốc của Hàn Quốc, Nhật Bản và quảng cáo là uống rất tốt, khỏi bệnh. Buồn 1 điều là lúc đó tôi rất tin, nên cũng mua về uống. Liên tiếp dùng đến 5, 6 lọ mất đến  6.000.000 – 7.000.000 đồng nhưng bệnh cũng không cải thiện mấy.

Nghiêm trọng hơn do dùng thuốc giảm đau và các loại sản phẩm hỗ trợ điều trị bừa bãi trong thời gian dài khiến lần khám tiếp theo tôi phải hoảng hồn về bệnh của mình. Sau đợt bệnh tái phát dài hơn 1 tuần dùng thuốc giảm đau mà không đỡ, tôi lại tới bệnh viện để khám. Bác sĩ đọc kết quả mà tôi không khỏi sợ hãi và hối hận vì đã dùng thuốc bừa bãi một thời gian rất dài. Bệnh của tôi đã diễn tiến nặng hơn lần khám trước, hang vị dạ dày có dấu hiệu viêm sưng, phù nề và xuất huyết nhẹ.

Bác sĩ cũng khuyên tôi không nên quá lạm dụng thuốc tây, bởi các loại thuốc này chỉ có tác dụng giảm đau tạm thời khó điều trị dứt điểm. Do vậy, bác sĩ khuyến cáo nên dùng các thuốc dân gian đều đặn, hàng ngày để hạn chế bệnh tái phát. Bác sĩ cũng nhắc nhở tôi không nên quá sợ hãi vì có nhiều người bị bệnh này dai dẳng đến 10 – 20 năm không chữa khỏi. 

Nghe bác sĩ nói xong tôi cũng hơi lo sợ. Khi về tôi có lên mạng tìm hiểu kĩ hơn về bệnh này, tham gia vào các group, diễn đàn cho người bị bệnh viêm trợt hang vị dạ dày và thấy có rất nhiều người bị bệnh này đến mấy chục năm thật. Đọc xong nhiều khi cũng xác định “sống chung” với nó cả đời. 

Trên các nhóm diễn đàn hầu hết mọi người đều chia sẻ dùng thuốc Tây không đỡ, không hiệu quả, bệnh vẫn hoàn bệnh, không cải thiện gì mà còn tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Tôi cũng học được rất nhiều mẹo chữa dân gian mà mọi người chia sẻ như: uống nước trà xanh tươi hàng ngày, pha bột nghệ vàng với nước nóng uống hàng ngày,….

Bài viết cùng chuyên mục: Đánh bay bệnh trào ngược dạ dày bằng bài thuốc ứng dụng gần 100 năm hiệu quả

Vẫn cứ nghĩ là mẹo dân gian là an toàn, ai dùng cũng được nhưng đến khi bị dị ứng khó chịu thì tôi mới biết là thuốc thiên nhiên cũng không hề an toàn. 

Tôi uống nước trà xanh lúc đầu không quen ngày nào cũng mất ngủ. Công việc đã vất vả rồi, tối về lại không ngủ được khiến tôi càng suy nhược và gầy hẳn đi. Uống trà liên tục hơn 1 tuần tôi mới quen và uống trà không bị mất ngủ. 

Nghiêm trọng nhất là khi dùng mẹo chữa với nghệ. Tôi bị dị ứng với nghệ nhưng bản thân lại không biết, khi uống vào người nóng bừng, nổi mẩn ngứa ngáy khó chịu, đi ngoài liên tục, nôn ói,… Hôm đó tôi phải đi bệnh viện cấp cứu vì có dấu hiệu ngộ độc, phải truyền nước và uống thuốc để giải độc. 

Sau đợt đấy tôi cũng sợ luôn, không dám thử mẹo chữa tùy ý nữa, cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt là chủ yếu, khi nào bị đau thì dùng thuốc giảm đau thôi. Những chế độ ăn uống cũng chỉ có tác động 1 phần thôi nên cũng không cải thiện được mấy tình trạng bệnh. 

Tôi thường xuyên trong tình trạng bụng khó chịu, đau tức, tiêu hóa kém và ăn không ngon. Do vậy mà bao năm người tôi luôn rất gầy, da xanh xao lúc nào cũng như người ốm yếu lâu năm. Người yếu thành ra tôi hay bị ốm vặt, thường xuyên cảm cúm, ho sốt, mệt mỏi.

Vì người yếu nên công việc của tôi cũng không tiến triển tốt, tôi phải cố gắng rất nhiều mới có thể hoàn thành ở mức đạt. Trong quãng thời gian này tôi cũng bỏ qua rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như tình duyên. Những mối tình đến nhưng không có chàng trai nào chịu đựng nổi người yêu suốt ngày ốm đau, mệt mỏi, ít khi đi chơi được,… 

Tôi cũng có quyết tâm chữa viêm trợt hang vị dạ dày, dù cơ thể nhạy cảm nhưng tôi thử rất nhiều thuốc. Đặc biệt thuốc nam tôi uống rất nhiều, bởi nhiều người chia sẻ với bệnh này thì thuốc nam điều trị trong thời gian dài sẽ an toàn và phù hợp nhất. 

Tránh những “nguy hiểm” trong sai lầm khi dùng thuốc nên tôi đều tìm hiểu và xem xét rất kĩ trước khi quyết định lựa chọn. Tuy nhiên, uống rất nhiều loại nhưng cũng không thấy bệnh cải thiện mấy, cùng lắm thì đỡ được 1 thời gian thôi.

May mắn TIN “quảng cáo” mà tạm biệt hoàn toàn viêm hang vị dạ dày chỉ sau 3 tháng dùng thuốc nam 

Đến tận lúc này sau gần 1 năm giải quyết xong viêm hang vị dạ dày tôi vẫn thấy quyết định TIN và CHỌN thời điểm đó của mình là rất “may mắn” và đúng đắn. Cũng như mọi khi tôi luôn tìm hiểu rất nhiều về các giải pháp, bài thuốc điều trị dạ dày trên báo đài, diện đàn, hôm đó tôi có đọc được 1 bài PR trên chuyên trang blogchuakhoidaday.com thấy có bài chia sẻ của người bệnh chữa khỏi viêm hang vị dạ dày bằng bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu.

Lúc đấy nghĩ chắc lại bên nào làm quảng cáo thôi, vì tôi cũng đọc rất nhiều những bài viết như thế này rồi. Khác biệt duy nhất chắc vì bài này có để lại số điện thoại người bệnh thôi, nên tôi thử gọi điện đến nói chuyện trực tiếp hỏi xem sao. Bất ngờ là có người nghe máy và trả lời thật, đó là bài viết về bức thư của cô Trần Thị Thảo chữa dạ dày mãn tính hơn 20 năm. Cô Thảo kể khá giống với chia sẻ trong bài viết kia, cô cũng bảo tôi cứ thử liên hệ xem sao biết đâu hợp thầy hợp thuốc lại khỏi.

Nói chuyện điện thoại với cô Thảo xong tôi cũng chưa tin lắm, nên cũng có tìm hiểu nhiều thông tin về bài thuốc này và nhận được khá nhiều kết quả.

Bài thuốc dạ dày gần 100 năm được nghiên cứu từ thảo dược rừng già Tây bắc của người Dao Đỏ

Theo thông tin trên mạng thì bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu là bài thuốc đặc trị dạ dày của nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu. Nhà thuốc này đã được xây dựng và phát triển gần 100 năm trải qua 3 đời lương y kế nghiệp, nhà thuốc có gốc phát triển ở Bắc Giang và rất nổi tiếng ở khu vực này, được nhiều bệnh nhân trong cả nước biết đến.

Bài thuốc được sử dụng trong điều trị nhiều bệnh lý dạ dày như: Đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm dạ dày vi khuẩn HP, viêm xung huyết dạ dày, viêm trợt hang vị dạ dày, trào ngược dạ dày,… 

Về nguồn gốc này cũng là câu chuyện gắn liền với câu chuyện tìm kiếm thảo dược điều trị bệnh, cứu người của người sáng lập nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu – Lương y Nguyễn Thu Tuệ. 

Trong một lần lên vùng rừng Lạng Sơn tìm kiếm cây thuốc chữa bệnh, lương y Nguyễn Thu Tuệ bị côn trùng độc cắn và ngất giữa đường. May mắn được “thần y” của dân tộc người Dao là Triệu A Sủm gặp được và đưa về nhà cứu chữa. Sau một hồi chạy chữa, đắp thuốc, giải độc lương y Nguyễn Thu Tuệ qua được cơn nguy hiểm.

Cuộc gặp gỡ, ơn “cứu mạng” này cũng là một trong những bước nhân duyên rất lớn của lương y Nguyễn Thu Tuệ khi được thần thi Triệu A Sủm chia sẻ và dạy cho rất nhiều về thảo dược chữa bệnh trong rừng. Đặc biệt trong đó có 1 loại thảo dược quý dùng trong điều trị dạ dày, xuất huyết ổ bụng, tiêu hóa, đi ngoài rất hiệu quả, đây cũng là cây thuốc bí truyền của người Dao Đỏ.

Lương y Nguyễn Thu Tuệ dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu truyền sâu về cây thuốc quý này và bào chế thành công bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu. Bài thuốc này mang lại hiệu quả điều trị rất tốt và nổi tiếng khắp xa gần thời điểm đó. 

Đến nay đã qua gần 100 năm ứng dụng trong điều trị bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu được nhiều người bệnh tin tưởng, lựa chọn và phản hồi tích cực về hiệu quả.

Bài thuốc được ứng dụng công nghệ hiện đại trong nghiên cứu

Tính đến thời điểm hiện tại bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu đã được ứng dụng trong điều trị gần 100 năm. Bài thuốc không ngừng được nghiên cứu và hoàn thiện, gia giảm về thành phần, điều phối, bào chế theo nguyên tắc bí truyền của dòng họ để mang lại hiệu quả toàn diện nhất.

Đặc biệt đến đời kế thừa thứ 3, lương y Nguyễn Thu Phương, Nguyễn Thu Phong bài thuốc nam chữa dạ dày Nguyễn Thu đã được nghiên cứu hoàn thiện hơn khi có ứng dụng khoa học hiện đại trong nghiên cứu thành phần và bào chế dạng thuốc. Nhờ vậy bài thuốc rất phù hợp với nguyên nhân gây bệnh và đặc điểm cơ địa người bệnh hiện nay.

Qua tìm hiểu về thành phần bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu, tôi thấy bài thuốc được kết hợp với gần 30 vị nam dược có tác dụng điều trị dạ dày như: Chè dây, lá khôi, chuối hoa rừng, tam thất, xăng xê, cảm thảo, đẳng sâm, chi xác, bạch linh,… Trong số những thảo dược này tôi biết lá khôi và tam thất vì tôi cũng có dùng 2 thảo dược này để điều trị bệnh rồi.

Bài thuốc sử dụng nam dược tự nhiên được bào chế theo bí quyết gia truyền

Tôi có xem được phóng sự giới thiệu về bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu trên chương trình Tiêu dùng 24/7 của kênh VTC6 và cũng phần nào yên tâm hơn để lựa chọn bài thuốc. 

Theo thông tin được giới thiệu trên bản tin, lương y Nguyễn Thu Phong của nhà thuốc chia sẻ thì toàn bộ thành phần của bài thuốc được thu hái từ các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP (WHO) và tiêu chuẩn của bộ y tế. Thảo dược được nhà thuốc đầu từ trồng tại các vườn biệt tại Bắc Giang, Bắc Kan, Lạng Sơn,… và bào chế theo bí quyết gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu.

Nhà thuốc cũng cam kết về chất lượng thảo dược, được đảm bảo về an toàn và dược tính tốt nhất. Theo lương y Nguyễn Thu Phong trước khi sử dụng bài thuốc đã được kiểm chứng về dược tính, dược lượng tại các đơn vị về dược liệu theo quy chuẩn của Bộ y Tế.

Bài thuốc được Bộ y tế Cấp phép lưu hành toàn quốc

Trong một bài viết giới thiệu về bài thuốc chữa dạ dày nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu, tôi có thấy đơn vị được nhận chứng nhận của Bộ Y tế cấp phép về chất lượng sản phẩm – Bài thuốc Đông y thế hệ mới và lưu hành toàn quốc. Đây là tin khiến tôi bị thuyết phục để liên hệ với Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu.

Sau khi chắc chắn về thông tin đã tìm hiểu được về bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu, tôi có liên hệ qua fanpage của nhà thuốc và được lương y Nguyễn Thu Phong gọi điện tư vấn. Để chắc chắn hơn, tôi lướt xem qua fanpage nhà thuốc và vô tình đọc được bài báo trên báo 24h viết về lương y Thu Phong – Người mang sứ mệnh bảo tồn và phát huy giá trị y học cổ truyền.  Tôi đã gọi điện ngay hẹn gặp bác sĩ đến phòng khám tại cơ sở Hà Nội để khám trực tiếp.

Lương y Nguyễn Thu Phong trực tiếp thăm khám cho tôi và kết luận tôi bị viêm trợt hang vị dạ dày, thành dạ dày có dấu hiệu xung huyết. Đặc biệt cơ thể suy nhược, thiếu dinh dưỡng, chính khí suy yếu, tạng phủ tổn thương sâu. Để điều trị cần cải thiện được cơ địa, nâng cao chính khí, bồi bổ tạng phủ, cơ thể được nâng cao mới có thể hấp thụ thuốc tốt và nhanh chóng làm lành các tổn thương viêm nhiễm cũng như virut, vi khuẩn gây bệnh. 

Bài viết được quan tâm: Chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi viêm đau dạ dày sau hành trình hơn 20 năm chung sống

Tôi được kê đơn dùng thuốc 3 tháng liên tục, thuốc dạng bột đóng gói, cách dùng khá tiện nên tôi rất chăm dùng thuốc không bỏ bữa nào. Thuốc chỉ cần cho vào túi lọc, ủ với nước sôi trong khoảng 15-20 phút, chắt lấy nước chia làm 3 phần uống trong ngày.

Thuốc cũng rất dễ uống, so với nhiều loại thuốc nam tôi từng uống trước đây thì dễ chịu hơn rất nhiều. Tôi uống 2 tuần đầu không có tiến triển, các triệu chứng vẫn nguyên, do cũng có kinh nghiệm và tìm hiểu trước là thuốc nam cần kiên trì, tác dụng châm nên tôi suy nghĩ nhiều. Nhưng bất ngờ là sau 2 tuần nhà thuốc gọi điện hỏi tình hình sức khỏe của tôi hiện tại ra sao, tôi cũng chia sẻ rõ các triệu chứng của mình và được lương y Phong giải thích rõ từng dấu hiệu.

Trong suốt quá trình dùng thuốc, lương y Phong có liên hệ với tôi rất nhiều lần vừa để xác nhận tình trạng thay đổi của bệnh, vừa có những lời khuyên cho tôi về chế độ ăn uống, sinh hoạt. Điều này cũng giúp tôi có niềm tin hơn dùng hết liệu trình.

Uống hết 3 tháng thuốc, tôi cảm nhận rõ ràng sự thay đổi của bản thân. Các triệu chứng đau tức bụng, chướng bụng, khó tiêu, buồn nôn, … không còn nữa. Đặc biệt tôi ăn uống ngon miệng hơn, tối ngủ ngon hơn rất nhiều, nhờ vậy mà cân nặng cải thiện nhanh chóng. Chỉ sau 3 tháng dùng thuốc tôi đã tăng hơn 3kg.

Đến nay sau gần 1 năm điều trị viêm trợt hang vị dạ dày với bài thuốc nam chữa dạ dày Nguyễn Thu tôi không còn bị tái phát bệnh nữa. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc và đặc biệt là lương y Nguyễn Thu Phong. Hiện nay sức khỏe của tôi rất tốt, tôi đã lên 53kg dáng người đẹp hơn, da sáng hơn, tinh thần tốt hơn nên công việc cũng có nhiều thuận lợi hơn. Đặc biệt tôi cũng sắp kết hôn và tự tin một sức khỏe tốt để chào đón những điều tuyệt vời của cuộc sống gia đình.

Mong rằng với những chia sẻ của bản thân về hành trình chữa bệnh viêm hang vị dạ dày của bản thân sẽ giúp các bạn đang đau đầu, mệt mỏi vì căn bệnh tiêu hóa phiền phức này sẽ có thêm những kinh nghiệm và giải pháp điều trị cho mình. 

 

Tham Khảo Đánh Giá Bài Thuốc Bạn Đọc Kéo Xuống Phần THẢO LUẬN Để Biết Chi Tiết.

*Lưu ý: Công dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào thể trạng mỗi người, vì thế hãy nghe tư vấn trước khi quyết định mua liệu trình

Ngoài cơ sở tại Hà Nội, Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng Họ Nguyễn Thu còn có mặt tại cả tại Bắc Giang. Mọi người có thể truy cập website chính thức của nhà thuốc tại địa chỉ www.dongynguyenthu.com để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để lại vấn đề của mình và được BS tư vấn thêm.

>> Liên hệ ngày để được hướng dẫn chi tiết MIỄN PHÍ

Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng Họ Nguyễn Thu

Địa chỉ: Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0977 499 156 – 0947 298 929

Giờ làm việc: Sáng từ 8h00-12h00 ; Chiều 13h30- 17h00 (Có chỗ để ô tô)

Email: dongythuphuong@gmail.com

 ĐỪNG ĐỂ BỆNH DẠ DÀY BIẾN CHỨNG KHÓ CHỮA – HÃY XỬ LÝ SỚM ĐỂ KHỎI BỆNH NGAY HÔM NAY

 

Có thể bạn nên đọc:

Hạnh phúc vỡ òa khi thoát khỏi nỗi lo đau dạ dày bằng bài thuốc hiệu nghiệm dòng họ Nguyễn Thu

Trào ngược dạ dày hành hạ hơn một thập kỷ và hành trình cô Thảo điều trị dứt điểm bệnh nhờ bài thuốc nam quý 

Tôi đã “hết sạch” khó chịu do trào ngược dạ dày gây ra với bài thuốc hơn 100 năm nghiên cứu và phát triển

Bài viết được quan tâm

Bình luận

 1. Tâm says: Trả lời

  thuoc bình vi tán nầy có thể chữa viêm loét không hay còn có thuoc khát nữa xin cho biết vì tôi bịnh quá lâu đau nhức cả ngày lẫn đêm vì viêm loét tá tràng hang vị đói dau nhiều hơn no nếu ai chữa hết xin vui lòng cho tư vấn thêm .xin cảm ơn .a di đà phật

 2. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

  Mẹ tôi bị đau dạ dày hôm trước mẹ tôi có đi khám tại một bệnh viện gần nhà bác sỹ có kết luận là viêm thực quản trào ngược và có kê những loại thuốc tây y. nhưng mẹ tôi uống được 2 hôm thì thấy bị cồn ruột, nên mẹ tôi không dùng nữa. cho tôi hỏi như vậy là bị sao? nếu uống tiếp thuốc trên có được không ạ?

 3. Thanh Tú says: Trả lời

  cho mình hỏi thuốc này thì tốn chi phí cỡ nhiu vậy? Tôi cũng tham khảo rất nhiều diễn đàn đánh giá rất tốt về bài thuốc bình vị nguyễn thu tán của nhà thuốc nam Nguyễn Thu này.

 4. Hường says: Trả lời

  Mẹ e bị viêm loét dạ dày, giờ e muốn mua thuốc thì phải làm thế nào ak?

 5. Minh Minh says: Trả lời

  Số điện thoại của e: 0965423664

 6. hoang nguyen says: Trả lời

  Hơn một năm nay, em bị ợ kể cả khi no lẫn khi đói và lúc nào cũng bị đầy hơi nên rất khó chịu, may ra khi nào đánh hơi được mới thấy nhẹ bụng chút xíu. Em có đi khám và xét nghiệm thì kết luận là bị viêm dạ dạy vi khuẩn HP. Em đã uống thuốc theo toa của bác sĩ nhưng cũng vẫn thấy bị ợ và đầy hơi, thỉnh thoảng còn thêm đau rát phần thượng vị. Nhiều người khuyên em nên chuyển sang chữa đông y để không làm ảnh hưởng xấu tới dạ dày thêm. Thì em có mua BVN xếp hàng mua ở BV 354 (3 gói, mỗi gói 100v) về uống nhưng cũng ko thấy có tác dụng. Vậy ko biết thuốc bình vị nguyễn thu tán này thế nào, mọi ngiowif ai dùng rồi cho em nhận xét nha. Thank mọi người ạ.

 7. Thu says: Trả lời

  Mình cũng như b , b đã dỡ dc chút nào chưa? Mình mới sử dụng thuốc nên cũng muốn biết các thông tin hiệu quả như thế nào? Mình có tham khảo trên các diễn đàn thfii thấy cộng đồng đánh giá về bài thuốc rất tốt, có bài chia sẻ của bệnh nhân về bài thuốc này đây: https://blogchuakhoibenhdaday.com/nguoi-phu-nu-nong-thon-chia-se-hanh-trinh-chua-khoi-viem-dau-da-day-sau-gan-20-nam-133.html

 8. Nguyễn Oanh says: Trả lời

  Mọi người đã ai dùng bài thuốc Bình vị nguyễn thu tán này chưa? hiệu quả the nào? Ai dùng rồi cho mình xin phản hồi nhé. Mình đi khám được kết luận la viêm xung huyết hang vị dạ dày chữa mãi chưa khỏi. hix

  1. viết hải says: Trả lời

   Tôi thì chưa điều chị bằng bài thuốc của Nhà thuốc nam Nguyễn Thu này, cũng bị bệnh viêm sung huyết hang vị dạ dày cả hơn một năm nay. Tôi đi khám nội soi ở bệnh viện Medlatec, bác sĩ ở đây kê cho đơn thuốc tây về uống cũng thấy đỡ nhiều. Cứ ngưng thuốc một thời gian thì lại đau lại, cũng ngại đi khám lại nên cứ lấy đơn thuốc cũ ra hiệu thuốc mua về uống khoảng 7-10 ngày lại thấy ổn, tôi nghĩ chắc như vậy cũng không vấn đề gì.

 9. linh hương says: Trả lời

  Em trước thì cũng chỉ chữa bằng thuốc tây thôi nhưng giờ thì phải nghĩ lại, tại anh trai em làm ở trong khoa tiêu hóa của bệnh viện Bạch mai, anh em nói nếu chữa đau dạ dày cấp thì nên chữa bằng thuốc tây, vì nó giảm viêm, giảm xuất huyết nhanh, nhưng nếu bệnh đã bị mãn tính lâu ngày rồi chữa bằng tây y không thể khỏi được, mà cứ uống kháng sinh như vậy lâu ngày sẽ gây nhờn thuốc, ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường ruột, và có thể gây ảnh hưởng đến cả chức năng gan thận nữa đó. Em nghe vậy cũng sợ nên hỏi thử ý kiến a e xem như thế nào, thì anh bảo bệnh của em thì nên chuyển sang chữa bằng đông y sẽ tốt hơn, sau đấy thì anh chỉ cho em về nhà thuốc nam Nguyễn Thu này, kiểu mấy ng làm trong ngành y có chỗ nào chữa tốt thì họ đều biết hết ấy ạ. Em nghe theo đến chỗ nhà thuốc nam Nguyễn Thu này khám, uống bài thuốc Bình vị nguyễn thu tán này thấy tốt thật, em uống hơn 2 tháng thì khỏi bệnh đó, mà giờ phải nửa năm rồi mà bụng dạ vẫn ổn lắm, thỉnh thoảng thức khuya với stress thì có khó chịu chút nhưng ổn lại là hết.
  Còn e nghĩ cách chữa của anh Hải như bây giờ là không nên đâu, em đợt tìm thuốc cũng đọc nhiều, với anh em cũng nói, nhiều người chữa kiểu không khám xét gì cứ tự tiện ra hiệu thuốc mua thuốc về uống, kể cả có dùng đơn thuốc cũ thì như vậy là không hề tốt. Uống như vậy lâu dần chắc chắn sẽ bị nhờn thuốc, lại phải tăng liều mà kiểu gì bệnh cũng tái phát lại, đấy là còn chưa kể đến tình hướng xấu là bệnh có thể chuyển nặng hơn, thậm chí là biến chứng nữa đấy anh. Nên em nghĩ tốt nhất là anh Hải nên sắp xếp thời gian để đi khám lại xem hiện tại thì bệnh của mình nó như thế nào rồi, xong cần chữa như thế nào thì bác sĩ họ sẽ chỉ định cụ thể cho. Sức khỏe của mình là không thể chủ quan hay lười với ngại được, nói thì nặng lời 1 chút nhưng liên quan đến mạng người đấy anh ạ.

  1. Trần Thanh Loan says: Trả lời

   @Linh Hương: Bạn dạ dày mãn tính mà chữa có hơn 2 tháng đã khỏi à, nhanh vậy. Mình cũng đang chữa bình vị nguyễn thu nhưng đến bây giờ được 3 tháng mới cảm nhận bệnh cải thiện nhiều. Chứ tầm thời gian 1-2 tháng có tiến triển nhưng chậm với khong rõ rệt lắm. Nhưng cũng đỡ là ngay từ đầu lúc đi khám, bác sĩ cũng tư vấn cho mình là tình trạng bệnh của mình phải chữa ít nhất 4 tháng nếu cơ địa hợp thuốc, vì mình bệnh nặng, viêm dạ dày còn từng bị xuất huyết, lại bị gần 8 năm rồi. Đến giờ thấy có tiến triển thì cũng thấy mừng rồi, chỉ có điều k biết khi hết liệu trình thì có bị lại hay k thôi?! Mong là cũng được như bạn. Mà hết thuốc rồi vẫn phải kiêng khem đúng k bạn, trước mình chữa tây y cứ mỗi đợt uống thuốc xong mà ăn uống k để ý tý là lại đau trở lại

 10. mạnh sơn says: Trả lời

  Chị Oanh ơi ba em chữa dạ dày ở nhà thuốc nguyễn thu cách đây 3 năm rồi cơ, đợt đó ba em cũng nặng dữ lắm mà giờ không có thấy bị lại, vì ổng cũng ăn uống kiêng khem hơn đợt trước nhưng phải nói thuốc hiệu quả thật á, ba em cũng mách nhiều người chữa theo mà khỏi hẳn luôn đó chị, nên chị có thể yên tâm khám lấy thuốc ở đây nhé, chúc chị mau lành bệnh

 11. Minh Tiến says: Trả lời

  công nhận vào trang diễn đàn mới thấy các mẹ chữa nhiều cách thật đấy, mà tây y làm sao chữa bệnh này không hiệu quả mấy nhỉ hầu như đều chỉ đỡ hoặc khỏi giai đoạn đầu là tái phát T_T mình cũng uống 2 đợt kháng sinh rồi nhưng mua ở hiệu thuốc chứ lười chả đi khám cơ @@

 12. Mỹ Dung says: Trả lời

  Vậy là bạn coi thường sức khoẻ thế bạn quá rồi, còn chưa khám xem bị làm sao mà uống thuốc linh tinh vậy có khi bệnh chả hết mà tật lại mang thêm đấy, riêng bệnh tật là khong thì chủ quan được, ít cũng phải 1 lần đi khám xem bệnh ra làm sao rồi hẵng thuốc này thuốc kia chứ

 13. quỳnh chi says: Trả lời

  Đợt mình cũng nội soi ở Bạch Mai xong uống 1 tháng thuốc tây thì nó cũng hết đấy, xong mấy tháng sau ăn uống linh tinh bị lại, lười lười cũng ra hiệu thuốc mua uống, chị bán thuốc kháng sinh với viên gì để ngậm ý, uống thêm 1 tháng như vậy nữa, xong mấy tháng sau cũng bị lại. Mẹ làm cho hộp nghệ mật ong để ăn mà đắng quá không thể nào ăn nổi, vị đắng như thuốc đông y còn thơm thơm dễ uống ăn nghệ mật ong nó đắng kiểu kì quái cơ ko thể nào nuốt nổi. Hic. Chắc đợt này chuyển sang dùng thuốc đông y xem có hết dứ.t đi.ểm được không

 14. on doanh says: Trả lời

  Trào ngược dạ dày thực quản hay ợ hơi. Hơi thở có mùi khó chịu uống thuốc này có hết ko mọi người, ai chữa khỏi xin cho ý kiến

 15. thắm candy says: Trả lời

  Năm 2012 tôi bị khó tiêu trào ngược dạ dày, tôi đã khám chữa ở Bệnh viện Tỉnh, Bv Bạch Mai, điều trị bằng tây y, thuốc Bắc nhưng kong thuyên giảm. Sau này tôi nhờ đc 1 người chỉ cách. Và giờ đây hiện tượng khó tiêu trào ngược đã không còn nữa. Tôi rất vui vì mình khỏe mạnh.

  1. phan thủy says: Trả lời

   Thuốc gì vậy ban? mình củng bị viêm như bạn

 16. On Danh says: Trả lời

  Trào ngược dạ dày thực quản hay ợ hơi. Hơi thở có mùi khó chịu uống thuốc này có hết ko mọi người, ai chữa khỏi xin cho ý kiến

 17. Tùng says: Trả lời

  Mình cũng đang bị đau dạ dày, thấy nhiều người hỏi với nhiều báo viết về thuốc của nhà thuốc nam Nguyễn Thu này mà vẫn còn chưa yên tâm, không biết hiệu quả thế nào mà có tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì không, vì giờ thuốc đông y sợ lắm, toàn thuốc tàu nhập sang, uống vào bệnh không biết có hết không mà có khi còn mang ung thư vào người. Giờ cũng chẳng biết như thế nào, nhiều người quảng cáo không biết kết quả như thế nào, chỉ mong ai đã điều trị rồi chia sẽ thì tốt biết mấy. Tôi cũng tìm hiểu về bài thuốc Bình vị nguyễn thu này tôi tâm đắc nhất bài viết https://blogchuakhoibenhdaday.com/hanh-phuc-vo-oa-khi-thoat-khoi-noi-lo-dau-da-day-bang-bai-thuoc-hieu-nghiem-dong-ho-nguyen-thu-134.html , rất nhiều bệnh nhân đã chia sẻ chữa khỏi bệnh dạ dày bằng bài thuốc này, thấy cũng thêm tin tươngr, ai đã điều trị ở đây rồi cho mọi người thêm thông tin để mọi người yên tâm điều trị nhé.

 18. huyền oanh says: Trả lời

  chào bạn ! con tôi cũng đang uống thuốc bình vị nguyễn thu tán này để chữa viêm dạ dày và hiện nay đang dần có tiến triển tốt. cháu hiện đang học lớp 8, có biểu hiện bệnh từ năm lớp 6, đã điều trị ở viện nhi và viện bạch mai 3 đợt nhưng đều không hiệu quả nên gia đình sau khi tham khảo ý kiến của người nhà thì đã đưa cháu đến nhà thuốc nam nguyễn thu khám. ở đây có tiến sĩ vân anh chữa rất tốt, cháu uống sang tháng thuốc thứ 2 là bệnh đã tiến triển rất tốt, bác sĩ cũng nói là tình trạng bệnh cháu vẫn chưa nặng, cơ thể cháu lại hấp thụ thuốc tốt nên thời gian điều trị có thể chỉ cần 2 tháng là khỏi và không cần uống thuốc nữa, cả gia đình đang hy vọng lần điều trị này, sức khỏe cháu sẽ ổn định và không ảnh hưởng tới việc học của cháu. bạn có thể tham khảo thêm để có thông tin về thuốc và chỗ nhà thuốc này nhé, tôi cũng là có người nhà làm trong ngành y giới thiệu nên mới biết và tin tưởng nhà thuốc nam Nguyễn Thu này, chứ trước gia đình cũng chưa ai chữa bằng đông y cả

 19. Quang Kế says: Trả lời

  Tôi tìm đọc thấy trên mấy tờ báo cũng có người chia sẻ lại là chữa khỏi bệnh đau dạ dày bằng bài thuốc bình vị tán nguyễn thu này, không biết đến mình dùng thì thế nào, khả năng thuốc đông y chính ra chữa bệnh dạ dày lại hợp hơn nhiều so với tây y cũng nên, vì chưa tây y 5 lần 7 lượt có được đâu, mấy người mãn tính cũng đều chữa tây y chán chê rồi lại chuyển sang đông y với thấy ổn, chắc tình hình mình cũng vậy

 20. minh nghia says: Trả lời

  Mình cũng đang điều trị dạ dày. ở nhà thuốc này thấy cũng khá ổn. thuốc uống tầm cuối tháng đầu tiên, sang tháng thứ 2 thì bắt đầu thấy hiệu quả rõ rêt, bệnh đỡ dần, đỡ đau bụng, ợ chua với buồn nôn, bụng thì vẫn còn tức khi đói với còn ợ hơi. Bác sĩ khám bảo bệnh mình có thể sẽ cần 2, 3 tháng tùy cơ thể hấp thụ thuốc. Bác sĩ ở đây khám cũng cẩn thận, với nhẹ nhàng, nhiệt tình. Tạm thời cảm nhận thế, thông tin cho mọi ng tham khỏa thêm

 21. Nguyễn Thắng says: Trả lời

  Sao tôi đọc bài viết này thì Nhà thuốc này chuẩn bị mở rộng tại hcm, thấy đơn vị lớn như này thì người bệnh yên tâm điều trị, chứ giờ thật giả không biết thế nào, tôi cũng vừa mua 1 tháng thuốc điều trị, tôi cũng gọi điện cho bác sĩ Nhà thuốc để tư vấn, do ở xa lại dịch dã như này nên cũng ngại đi. Kết quả như thế nào tôi sẽ chia sẻ với mọi người nhé. Bài viết về Nhà thuốc đó đây mọi người nhé
  https://dongynguyenthu.com/gioi-thieu

 22. Nguyễn Thanh Nga says: Trả lời

  Thuốc đông y thường chữa lâu, vì thế bạn nên chăm chỉ uống thuốc đều đặn của nhà thuốc sẽ khỏi thôi. 3 Tháng trước tôi đi khám thì biết bị bệnh viêm loét dạ dày mãn tính (bị đau lâu rồi nhưng chủ quan không khám xét gì mà cứ mặc kệ) nghĩ không thể chữa khỏi khi sử dụng bao nhiêu thuốc tây đều khỏi rồi lại tái phát lại. Nhưng nhờ người quen giới thiệu tôi có tới cơ sở địa chỉ: 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy. Của nhà thuốc nam nguyễn thu điều trị bệnh. Thời gian khỏi bệnh khá nhanh sau khi sử dụng thuốc đều đặn. Giờ bệnh dạ dày đã không còn là nỗi lo lắng của tôi nữa. Hy vọng bạn cũng sẽ sớm lành bệnh

 23. Lê thị trang says: Trả lời

  Em bị dày nặng chị có số đt của nhà thuốckhông cho em xin với chị

 24. lực says: Trả lời

  helo bạn, tư vấn giúp mình mình cũng đau dạ dày

 25. NguyenMinh says: Trả lời

  CHIA SẺ ĐỊA CHỈ CHỮA ĐAU DẠ DÀY-TÁ TRÀNG HIỆU QUẢ !!!
  m cũng bị đau dạ dày, trước đi khám xét nghiệm thì bác sỹ chẩn đoán bị viêm loét dạ dày, m uống thuốc tây theo chỉ định thì 2 lần vẫn k khỏi (theo đơn của bác sỹ-điều trị trong 2 tháng),
  bị bệnh này khổ lắm, sau may sao m đc mấy người ban giới thiệu bình vị nguyễn thu này, m ở lạng sơn nên k có đk xuống tận nhà thuốc khám đc, mà nhà thuốc thì k có phòng khám ở gần chỗ m, nên đành gọi điện để nhờ bs tư vấn cho, nhưng bs tư vấn qua đt vẫn rất cẩn thận và nhiệt tình, m gửi hết hồ sơ bệnh với kết quả khám trước giờ của m cho bs, bác xem xong thì nói bệnh m có thể điều trị tốt bằng thuốc bình vị nguyễn thu kia, nên m đặt thuốc để bs gửi về địa chỉ nhà m, mà thuốc tốt thật mọi ng ạ, lúc bs noi là uống phải tầm 2 tháng vì thuốc đông y k nhanh được m cũng ok, vì trước uống thuốc tây cũng toàn uống tháng 1, theo 2 tháng thuốc bs kê mà sao thấy thần kỳ quá, bệnh gần như hết ko còn dấu hiệu gì nữa luôn, mặc dù trước đó m rất khổ sở, báo tin cho bs, bs cũng mừng, bác bảo m vây là hợp với thuốc lắm, giờ có thể yên tâm về bệnh nhưng vẫn phải chú ý ăn uống sinh hoạt, khi nào tiện hoặc tầm 6 tháng, 1 năm thì có thể uống nhắc lại thuốc 1 lần để kiểu củng cố với bồi bổ thêm. tính ra mình đến giờ khỏi cũng gần 1 năm rồi đấy mà vẫn ok lắm, bụng k bị gì hết luôn

 26. dung says: Trả lời

  em cũng đã khỏi bệnh khi dùng thuốc bình vị nguyễn thu, em được kê cho 2 loại thuốc trong 3 tháng, còn em trai của em cũng đã uống thì được bác sĩ kê 3 loại thuốc nó khỏi trong 2 tháng. Bây giờ mẹ em đang dùng, cả nhà em dùng thuốc ở đây. các anh chị hẫy đến đúng địa chỉ nhé: Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, gặp bác sĩ Phong ý, bs ấy kê đơn mát tay nắm.

  1. Lê công minh says: Trả lời

   Giá bao nhiêu tiền thuốc v b

 27. dung says: Trả lời

  tiền thuốc ở đây thì hơi đắt đấy ạ, trung bình là tầm hơn 2tr một tháng, lúc đến khám ko nghĩ là thuốc đắt vậy, nhưng sau vào khám thấy toàn là bác sĩ kinh nghiệm lâu năm khám cho, mà thuốc thì bs nói là đều là trồng từ vườn của nhà thuốc đảm bảo chất lượng nên giá sẽ cao hơn bình thường mấy loại nhập từ nhà thuốc. Xong mà uống thuốc vào thấy khỏi bệnh nên em cũng thấy ổn cả, ko vấn đề gì

 28. CAO BÌNH TRỨ BG says: Trả lời

  TÔI CUNG BI GIONG NHU BAN NHƯNG KHÔNG BIÊT ĐỊA CHỈ CÓ TIN CÂY ĐƯỢC KHÔNG

 29. Nguyễn thị lễ says: Trả lời

  Em bị viêm sung huyết hang vị ,em bị gần 10năm rồi.Mà có vi khuẩn hp .cho em địa chỉ để em tới khám cho chính xác.

 30. phi hoang says: Trả lời

  sao bay gio` toan` bi viem da day khong vay. tui bi gan` 1 nam nay r` ne` TAY Y la` bao~ dam~ ko het r .muon mua nhu the nao` ta . co dia chia ko moi nguoi oi

 31. Phước says: Trả lời

  Thì thường bệnh dạ dày thì chỉ có viêm thôi mà anh !

 32. Khắc Minh says: Trả lời

  Thuốc này có chữa được bệnh loét dạ dày không, tôi chữa bằng thuốc tây 2 đợt nhưng không khỏi, tôi lo lắng quá…

 33. Quang Minh says: Trả lời

  tôi đang bị da day muốn đi chữa quá.uống thuốc tây không tốt cho sưc khỏe nên muốn chuyên sang đông y nhưng chưa có nơi nào tị tưởng .ở đây có tốt không ai cho tôi y kiến cái

 34. Kim Thoa says: Trả lời

  Mình đọc được một chia sẻ rất hay của cô Loan trên diễn đàn cũng chữa khỏi bệnh dạ dày bằng bài thuốc bình vị nguyễn thu tàn này, không biết có giống với tình trạng bệnh của bạn hiện nay không
  https://blogchuakhoibenhdaday.com/nguoi-phu-nu-nong-thon-chia-se-hanh-trinh-chua-khoi-viem-dau-da-day-sau-gan-20-nam-133.html
  Phần bình luận bên dưới mình cũng thấy có rất nhiều người chia sẻ về tình trạng bệnh và cũng nhiều người phản hồi lại về hiệu quả của thuốc, bạn có thể tham khảo thêm nhé hy vọng sẽ giúp được bạn, chúc bạn sức khỏe nha.

 35. Hải says: Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc được 15 ngày cũng thấy nhẹ hơn nhiều, trước hay bị ợ hơi ợ chua và buồn nôn với nôn sau khi ăn no, giờ thì cảm giác buồn nôn giảm hẳn mặc dù ợ thì vẫn còn, bụng thì có đỡ đau 1 chút. Bác sĩ có giải thích bệnh cảu tôi phải dùng thuốc tầm 3 tháng mới có thể ổn định được, Không biết có khỏi không nhưng giờ uống thuốc thấy đỡ là vui rồi

 36. Thành Pha says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi thuốc này có chữa được trào ngược thực quản dạ dày hay không vậy ?

 37. LUYẾN says: Trả lời

  Chữa được bạn nha ! Mình cũng đang chữa đây, thấy cũng đỡ ợ hơi ợ chua nhiều rồi, mà trước khi đến đây khám, mình cũng đọc với tham khảo các trang chuyên khoa về bệnh, cũng thấy rất nhiều người bị bệnh như mình mà chữa ở đây khen thuốc tốt lắm, nên mới quyết định mua thuốc về uống, giờ thấy đỡ thì mừng kinh, hy vọng uống hết thuốc theeo liệu trình bác sĩ kê có thể khỏi được bệnh

 38. Tuyết says: Trả lời

  Bạn mua thuốc ở địa chỉ nào vậy bạn?? cho mình địa chỉ với?? Mình ở Huế thì cso phòng khám ở đây không? Đến khám có phải đặt lịch trước không? Phí khám và tiền thuốc hết nhiều không bạn?

  1. LUYẾN says: Trả lời

   Mình khám ở nhà thuốc ngoài Hà Nội bạn ạ, theo như mình biết thì nhà thuốc nam Nguyễn Thu này chỉ có 1 phòng khám ở HN vs 1 cái nữa ở BG thôi. Bạn ở Huế chắc khó mà ra khám được, không thì bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bác sĩ của nhà thuốc nhé, lúc mình đến khám cũng thấy bác sĩ tư vấn cho nhiều người ở xa qua điện thoại lắm, thuốc thì bác sĩ gửi chuyển phát về địa chỉ nhà cho bạn, như vậy thì tiện hơn nhiều, bạn đơc mất công đi lại. Bác sĩ tư vấn qua điện thoại những vẫn cẩn thận lắm nên bạn yên tâm. Mình có số của bác sĩ đang chữa cho mình đây, bạn có thể gọi vào số này để gặp bác sĩ 0947 298 929 nhưng mà nên gọi trong giờ hành chính thôi

 39. Mr Tuyen says: Trả lời

  bác nào chữa khỏi rồi vui long tư vấn cho mình được ko. mình bị viêm hang vị dạ dày 4 năm dương tính với Hp, đã điều trị ở viện bạch mai 3 đợt, mỗi đợt 1 – 2 tháng nhưng sau đấy bệnh đều tái phát, thời gian bệnh tái phát lúc đầu thì khoảng 1 năm, nhưng lần gần đây nhất chỉ 3 tháng, hiện tại mình đang rất bi quan vì ko biết phải điều trị bệnh ntn, hiện tại mình thường xuyên bị đau bụng vùng thượng vị, nhất là lúc đói và lúc ăn no, ợ hơi ợ chua nhiều, thường xuyên có cảm giác buồn nôn và thình thoảng có nôn, mình đã cố gắng cải thiện chế độ ăn uống, ko thức khuya,cô gắng ko stress nhưng hiện tại tình trạng bệnh vẫn vậy
  mong moi ng tư vấn giúp tình trạng mình như vậy thì nên chữa ntn, mình đọc được bài báo giới thiệu về nhà thuốc nam Nguyễn Thu với thuốc bình vị nguyễn thu tán mới biết, nhưng vì mình chưa uống thuốc đông y bao nên hiện nay không biết thông tin gì về hiệu quả của thuốc cả, ai đã dùng rồi, đặc biệt là những ng bị tình trạng giống m có dùng thuốc này rồi có thể cho mình chút kinh nghiệm và thông tin ko ạ,
  cảm ơn mọi ng

 40. Thức says: Trả lời

  Mình bị tình trạng gần như bạn và giờ đang chữa đây, được 2 tháng mà thấy gần như không còn triệu chứng nữa rồi, thấy thuốc này tốt 1 cách đang ngạc nhiên, bác sĩ cũng bảo mình hơp thuốc hơn bình thường, Theo kinh nghiệm của mình thì uống thuốc đông y phải kiên trì một chút, Mình được ông anh giới thiệu thuốc của nhà thuốc đấy chứ, anh ấy khỏi được 2 năm nay rồi nên mình cũng yến tâm.. thuốc bên này là thuốc chuẩn, mà bác sĩ cũng toàn là bác sĩ giỏi nên bạn hãy đến đây khám rồi lấy thuốc về điều trị xem sao nhé

 41. ngan says: Trả lời

  vậy trước khi xuống nhà thuốc lấy thuốc mình có cần phải đi khám,NỘI SOI ở bv kô,vì thời gian trước mình có nội soi rồi

 42. le quang kiem says: Trả lời

  cho hoi bay gio benh gia giay ma doi cung dau lo cung dau thi len uong thuoc gi thi co loi cho xuc khoe

 43. phuong thuy says: Trả lời

  e mới lấy thuốc về uống được 2 ngày mà thuốc uống đắng khiếp đc ấy :(( bác nào có cách gì xử trí giúp e vs, chứ ko cứ thể này thì bệnh với tật cũng sợ đắng hết, ko dám uống

 44. Vũ Thu Phương says: Trả lời

  Thuốc đắng dã tật mà, thuốc đông y thì hầu như đều đắng vậy, cố uống thoi chị ơi, tôi cũng thấy đắng nhưng vẫn trong ngưỡng uống được nên vẫn cố được. Còn chị nếu thấy đắng quá có thể hỏi lại bác sĩ xem có thể cho thêm 1 chút đường vào cho đỡ đắng được không, tôi thấy nhiều chỗ họ cũng cho thêm đường cho dễ uống hơn đấy. tôi thì cũng đang uống được gần 1 tháng rồi đây và vẫn đang cố vì thấy bệnh bắt đầu đỡ hơn rồi

 45. Jimiminh Minh says: Trả lời

  vậy bây giờ bạn đã đở chưa ??

 46. Vũ Thu Phương says: Trả lời

  Mình giờ là uống gần hết tháng thứ 2 và thấy đỡ nhiều rồi. Ợ hơi, ợ chua, đau bụng, buồn nôn đều đỡ cả, với cả thấy ăn uống ngon miệng hơn, ngủ cũng tốt hơn nữa đấy. Trước bị dạ dày nên ăn uống kém, bị sụt mất tầm 5kg, mà đợt này thấy mọi ng khen là có da có thịt hơn, hình như trong thuốc có cả thuốc bổ nên mới vậy

 47. Lê thị trang says: Trả lời

  Bạn vũ thu phương có số đt nhà thuốc không cho mình xin với

 48. chua dau da day says: Trả lời

  Mình đang bị trào ngược dạ dày – viêm hết cả họng. ai có số điện thoại chữa khỏi rồi cho minh nhé

 49. Thuong Kim says: Trả lời

  Mình hỏi bạn có lấy thuốc ở đây chưa? uống thuốc bệnh có đỡ không?

 50. nguyen huu giac says: Trả lời

  toi an khong duoc thuong bi trao nguoc nuoc mau vang xin giup cho biet uong thuoc gi va noi ban voi khoang tien la bao nhieu xin thanh that cam on nhieu

 51. Bệnh dạ dày says: Trả lời

  mọi người cho em hỏi, bài thuốc này dùng cho cả người mới chớm bị và cả người đã bị lâu năm rồi hay ntn ạ, và giá cả/ thang thuucs là bnhieu ạ.
  Em cảm ơn!

 52. trào ngược dạ dày says: Trả lời

  Thuốc của nhà thuốc nam Nguyễn Thu có chữa được trào ngược dạ dày không ạ ?

 53. Thanh Pham says: Trả lời

  cho cháu hỏi…cháu hay bị nhói ở cuốn bao tử..lúc đói đau nhói lên..không biết bệnh đó gọi là gì….với lại cho cháu hỏi….thuốc này là dạng bào chế rùi thành bịch..hay là phải đem đi sắc và nấu lên để uống vậy…cháu rất cảm ơn và mong mọi người chia sẽ cho ạ…

 54. Thanh Pham says: Trả lời

  mọi người cho e hỏi…e hay bi đau nhói ở cuốn bao tử..khi đói bụng nó nhói lên rất đau và khó chịu..mỗi tối ngủ mà không ăn gì trước khi ngủ là tối nó đau nhói làm e mất ngủ…triệu chứng như vậy là bệnh gì vậy mọi người…và cho e hỏi thuốc đặt trị ở trên là dạng gói đã bào chế hay là còn nguyên mua về tự sắc ra uống vậy…e xin chân thành cám ơn mọi người..và mong mọi người chia sẽ cho e …năm nay em 24t…

 55. Nặc danh says: Trả lời

  là thuốc bột hay thuốc sắc vậy mọi người

 56. Việt says: Trả lời

  Thuốc này đã được tán từ thang thuốc sắc rồi vì vậy tiện sử dụng lắm, không có phải đun sắc lích kích như thuốc bắc bình thường, thời gian đun nhanh hơn rất nhiều, mà chẳng may có phải đi xa cũng mang đi được

 57. Abcabc says: Trả lời

  Kết quả sao rồi bạn

 58. Vương Phương Dung says: Trả lời

  Tôi dang tham khảo ý kiến bình luận của mọi người trên diễn đàn bác sĩ dạ dày thấy có nhiều người chia sẻ về việc sử dụng thuốc bình vị nguyễn thu tán này lắm đấy các vị cũng vào tham khảo xem thế nào https://blogchuakhoibenhdaday.com/hanh-trinh-thoat-khoi-noi-lo-xuat-huyet-da-day-chi-sau-3-thang-cua-doanh-nhan-tre-sai-gon-205.html

 59. Thanh Tú says: Trả lời

  Bài thuốc này hay quá trời luôn đấy, tôi dùng được 2 tháng rồi gần như khỏi hẳn chứng viêm loét hang vị rồi, giờ thì thấy thỏa mái không còn đau và khó chụi nữa.

  1. Nguyễn Thị Thúy says: Trả lời

   Chào bạn Thanh tú mình cũng đang bị “viêm hang vị dạ dày” mình có đọc và biết Tên bài thuốc: “Thảo dược đông y đặc trị viêm dạ dày” bạn đã dùng thì cho mình hỏi bạn chút: Bạn đã dùng thuốc và cảm thấy thuốc có hiệu quả, mình thì bị mấy năm rồi điều trị nhiều nơi nhưng không thấy đỡ, bạn cho mình hỏi bạn mua thuốc ở địa chỉ nào vậy mách hộ mình với nhé, mình muốn thử dùng xem kết quả thế nào, mình cảm ơn bạn rất nhiều!!!

 60. Duc Dao says: Trả lời

  co that khong ban thanh tu.lanh roi ah

 61. bui doan says: Trả lời

  aj bjet mua thuoc o dau chj m voj m bj vjem hang vj may nam ruj uong bao nhjeu thuoc ma k khoj jup m voj nha cam on truoc nha.

 62. Nặc danh says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc hết bệnh rồi cho xin số điện thoại để được tư vấn nhé! Xin cám ơn.

 63. Son Hoang says: Trả lời

  minh muon biet thuoc nay o dang nao,ve san pha uong hay la sac nhu thuoc bac

 64. Nhung Đào says: Trả lời

  Có p đến tận nhà thuốc mua k ạ

 65. Kiến Minh says: Trả lời

  Nếu có kết quả nội soi thì không cần đến nhà thuốc bạn àh, nhà thuốc lấy theo kết quả nội soi. Mình cũng đang dùng tháng thứ 2 rồi, thấy bụng da nhẹ hẳn rồi.

 66. Lv- Hai Duong says: Trả lời

  Minh bi viem hang vi da day, dieu tri nhieu nam ma van ko khoi. Minh dang khong biet chua the nao. moi nguoi giup minh voi

 67. Nguyễn Văn Trường says: Trả lời

  Thuốc chữa đau dạ dày của nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu tốt lắm đúng không các bác ?

 68. Benh dau da day says: Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi chút ạ. cháu có ng quen bị dạ dày. cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn xem nên mua thuốc như thế nào và chi phí có cao ko ạ. vì điều kiện kinh tế ko dc khá nên cũng không biết thế nào ạ.

 69. Nặc danh says: Trả lời

  Nếu có kết quả của bệnh viện có cần phải đến nơi ko ạ? Con toi mới 13 tuổi mà bị viêm hang vị dạ dầy chữa mấy năm nay ko khỏi cứ đau bụng đi ngoài ngày mấy lần, ai biết xin giúp tôi

 70. Nặc danh says: Trả lời

  Bài thuốc hiệu quả thật đấy. Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày uống đủ các loại thuốc trên đời không khỏi, ấy thế mà dùng thuốc của nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thukhỏi luôn.

 71. Phạm thị mừng says: Trả lời

  có thật là lành không bạn.mình cũng đang bị viêm xung huyết hang vị mà chữa thuốc tây mãi không khỏi.

 72. Hoàng Thanh Trương says: Trả lời

  Minh cũng chữa lâu lắm uốn nhiều thuốc rồi. Mãi ko khỏi. hết thuốc lại bị lại ah. Minh tình cờ biết được bài thuốc bình vị nguyễn thu tán, uống thuốc thấy rất hiệu quả, mọi người có thể tham khảo bài thuốc này nhé.

 73. dang ba dat says: Trả lời

  tôi đi khám ở bệnh viện Bình dân ,nội soi bác sĩ chẩn đoán viêm dạ dày , tá tràng ,tôi uống dược 15 ngày rồi thấy cũng bớt, nhụng tôi sơ uống thuốc tây nhiều không tốt ,nên tôi muốn chuyển qua uống thuôc đông y.xin bác sĩ hướng dẫn.

 74. Trần Bằng says: Trả lời

  mẹ mình cũng bị bệnh viêm hạng vị dạ dày nhưng nhà mình ở Tây Ninh. Vậy mình muốn mua thì phải mua thế nào, bao nhiêu tiền một thang?

 75. Ngô văn Hùng says: Trả lời

  Tôi hôm nay mới qua mua thuốc về, hy vọng kết quả sẽ tốt.

 76. Thien Nguyen says: Trả lời

  Mình cũng uống được 2 tháng gần như là hết triệu chứng rồi, đang dự tính mai mốt đi nội soi lại xem vết viêm lành hẳn chưa ?

 77. Nhimtit says: Trả lời

  Bạn Khánh Linh ơi uống thuốc thế nào rồi. Có đỡ ko

 78. Nguyễn Thúy Hòa says: Trả lời

  Ở nhà thuốc nam Nguyễn Thu này đến bệnh nhân đông ghê. Đợi dài cổ mới lấy được thuốc.

 79. Thien Nguyen says: Trả lời

  có ai chữa hết hẳn rồi có thể cho e xin sdt để hỏi 1 số triệu chứng được ko ah .e cảm ơn

 80. Nguyễn Đức Huy says: Trả lời

  Mới uống được 2 tuần mà thấy nhẹ người ! Thuốc của nhà thuốc này đúng là có nghiên cứu có khác, hiệu quả ra trò

 81. Pham khanh chau says: Trả lời

  Toi bị viêm hang vị nay gần 1 nâm . Di benh vien hoai ko het , moi nguoi cho minh xin y kien voi

 82. lưc says: Trả lời

  bây giờ bạn còn dùng thuốc ko

 83. nguyễn văn thành says: Trả lời

  phải thừa nhận thuốc rất hiệu quả mình bị đau dạ dày 3 năm đi chữa trị khaows noi nhưng ko an thua về đây điều trị mới có 2 tháng ma cung cảm tháy như khỏi hẳn ăn uống ngon miệng hẳn lên. rất chân trọng cảm ơn đọi ngũ các bác sĩ .trân trọng.

 84. Trần anh thắng says: Trả lời

  Giờ bạn khỏi hẳn chưa ạ.Có j tư vấn mình với

 85. nguyễn thị vân anh says: Trả lời

  mọi người oi thuốc này dùng hiệu quả thật nhà mình cả bố và mẹ điều trị o đây đêu khỉ ca

 86. hằng says: Trả lời

  Bạn ơi giá cả thế nào vậy bạn . Cho mình xin ý kiến đi .mình bị viêm hang vị dạ dầy

 87. Duy says: Trả lời

  Điều trị khoảng 3 tháng đó bạn
  Nếu trị luôn H-P thì khoang 2.5tr/tháng
  Nếu không có H-P thì 2tr/tháng,
  liên tục trong 3 tháng la khỏi,

 88. Hữu Duy says: Trả lời

  Tôi đã từng dùng thuốc này, theo lời khuyên của tôi thì lên kiên trì với những ai bị nặng, tôi bị năm năm với chứng viêm loét sâu hang vị sau 3 tháng uống kiên trì này thì cũng đã khỏi.

 89. Thehung Nguyen says: Trả lời

  Cho em hỏi thuốc này mua ở đâu ạ?

 90. Nặc danh says: Trả lời

  Mình đang bị dau dạ dày ăn vô là bình hơi có khi nôn ra nóng rát vùng thượng vi bị nay đã 2 năm rồi uống thuốc tây nhưng ko khoi cho mình hỏi thuốc này mua ở đâu vậy và dùng như thế nào bạn nào biết xin cho mình sdt liên lạc

 91. Ngọc thùy says: Trả lời

  Mình bị đau da dày 1năm rồi uống thuốc tây nhưng ko khỏi bây giờ mình muốn chuyển sang dùng thuốc đông y không biết thuốc này mua ở đâu và dùng như thế nào xin các bạn giúp mình giùm mình

 92. Vi khuan Hp says: Trả lời

  cho mình hỏi thuốc bán bao nhiêu 1 tháng vậy mình bị xung huyết hang vị có uống được không có khỏi không?

 93. Elnino Dang says: Trả lời

  Ai chữa khỏi cho mình sdt tư vấn với ạ.

 94. Huy says: Trả lời

  Tôi đang uống thuốc được 15 ngày rồi, thấy đỡ nhiều lắm.

 95. Chính says: Trả lời

  Tác dụng của thuốc tuy chậm một chút nhưng được cái rất hiệu quả.

 96. thanhhoa@gmail.com và says: Trả lời

  Thuốc này đắng quá. Tôi mới uống đc 1tuần nhưng cũng thấy đỡ.

 97. MaiHoa says: Trả lời

  Hai vợ chồng mình dều bị viêm hang vị. Mình bị cũng 6, 7 năm rồi. Mình xét nghiệm dương tính với vi khuẩn HP. Vậy có thể uống bình vị nguyễn thu tán không. Cách uống thế nào vậy bạn?

 98. Phương Phạm Văn says: Trả lời

  giờ thì bạn ổn chưa vậy, chia sẻ tẹo, mình cảm ơn!

 99. hoang van says: Trả lời

  cho em hỏi giá cả thế nào vậy mọi người vì đang là sinh viên nên e cũng gặp nhiều khó khăn cho việc điều trị

 100. Thuý Hằng says: Trả lời

  Thuốc 1,5 triệu 1 tháng bạn nha, mình bị viêm hang vị dạ dày chữa trong 2 tháng khỏi hẳn luôn đấy.

 101. Nặc danh says: Trả lời

  Bạn đi soi lại chưa.đã khỏi dứt ddiererm chưa

 102. Dao Ngoc says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi địa chỉ ở đâu vậy?

 103. Khanh Nguyen says: Trả lời

  Mình ở Bắc giang thì có thể mua ở địa chỉ nào?

 104. Nguyễn Thuý Hằng says: Trả lời

  Ở Hồ chí minh bạn điện đến nhà thuốc tư vấn rồi nhà thuốc gửi thuốc về cho bạn àh.

 105. Thúy Nguyễn says: Trả lời

  Cần Thơ có ko bạn!

 106. Nặc danh says: Trả lời

  mình ở lâm đồng có k bạn

 107. Tuyetphuong Ngonu says: Trả lời

  vũng tàu có không bạn

 108. tranhuu huong says: Trả lời

  mọi người dùng thuốc có khỏi ko ah.ai đã dùng thuốc khỏi bẹnh cho e xin số điện thoại đc ko ahj

 109. Lan Phan says: Trả lời

  mình ở Gia Lai, muốn mua thuốc này phải mua như thế nào?

 110. Mai Miu says: Trả lời

  mình bị viêm phù nề hang vị và viêm loét hành tá tràng thì chữa đc ở đây ko mn

 111. dang ba dat says: Trả lời

  Ban khỏi hẳn rồi à?

 112. dang ba dat says: Trả lời

  e ở hà tĩnh thì làm sao lấy thuốc được ah.e bị viêm xung huyết hang vị và thân vị.mong bác sĩ tư vấn giúp e với.e uống thuốc tây ở bệnh viện 108 3 tháng rồi mà chưa khỏi,chỉ thấy giảm triệu chứng thôi ah.e xin cảm ơn !!

 113. Nguyễn Thị Mai Hoa (maihoa.giadinhhanhphuc@gmail.com) says: Trả lời

  cho em hỏi em bị dạ dày đã lâu gần 20 năm rồi đã 3 lần bị chảy máu dạ dày, cách đây mấy tháng đi kiểm tra bị xung huyết dạ dày uống thuốc tây đỡ đau được một thời gian giờ lại thấy đau lại em uông thuốc này có được không uống bao nhiêu đợt giá mỗi đợt là bao nhiêu báo em với nhé

 114. nguyen van an says: Trả lời

  giá 2,5 triệu uống trong một tháng bạn ạ

 115. Xuan Nguyen says: Trả lời

  giá mắc ko mấy bạn

 116. Tuyetphuong Ngonu says: Trả lời

  vũng tàu có không bạn, uống hêt không bạn Nguyễn Thúy hằng

 117. Lê Tuấn says: Trả lời

  Ở tp Vinh có bán không, có thì bán ở đâu? Ai biết chỉ cho minh với?

 118. Ngô Minh Hương says: Trả lời

  2,250tr cho 30 ngày bạn oi

 119. Bá Tuấn says: Trả lời

  bài viết hữu ích, cảm ơn

 120. Đau Bụng Quá says: Trả lời

  Cho mình hỏi là chi phi có tốn kém lám không hả các bác?
  nhà mình nghèo đâu có nhiều tiền, nên không dám đến đó.

 121. ĐỖ NGỌC CƯỜNG says: Trả lời

  Thuốc dạ dày 1 tháng khoang 2,250K, tôi chữa được hơn 1 tháng rồi thấy bệnh cũng đỡ nhiều, mong se khỏi bệnh sẽ dùng hết liệu trình.

 122. NGUYỄN THẮNG says: Trả lời

  Uống bao lâu thì khỏi bệnh vậy bạn? Gía bao nhiêu 1 tháng? Cám ơn nhiều!

 123. Khánh Linh says: Trả lời

  Mọi người cho hỏi địa chỉ của nhà thuốc đi,mình ở tiền giang.

 124. Hoàng Thọ Đức says: Trả lời

  Thuốc chữa dạ dày của Nhà thuốc tốt thật. Tôi đã mua thuốc về chữa cho người nhà với liều dùng là 50 ngày nhưng mới uống đến ngày thứ 10 đã hết ợ, hết đau. Hy vọng tất cả các thuốc khác của Nhà thuốc cũng tốt như thế.

 125. nguyễn phương says: Trả lời

  Bạn thọ ơi ,tình hình uống thuốc thế nào rùi pạn ,chia sẻ cho mình biết với ,mình cũg bị viêm hang vị ,mà chữa thuốc thây thấy không ăn thua gì ,mình muốn chữa bằng đông y mà phân vân quá ,pạn cho mình biết uống thuốc tới giờ bệnh tình thế nào rùi pan

 126. Hoàng Thọ Đức says: Trả lời

  Thuốc mua tại số Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đấy bạn a.

 127. Phan Thành Công says: Trả lời

  Anh Đức ơi,
  Anh mua thuốc ở nhà thuốc nào vậy anh?
  Có thật thuốc tốt như vậy không?

 128. Linh says: Trả lời

  Cho mình hỏi: Bạn mua thuốc uống 50 ngày thì hết bao nhiêu tiền vậy? Tác dụng của thuốc có nhiều không? Mình bị viêm loét hang vị lâu quá rồi. Uống trăm thứ thuốc nhưng có tác dụng gì. Bạn uống rồi tư vấn giúp mình với.

 129. Nguyễn Đăng Minh says: Trả lời

  Xin hỏi tên thuốc và mua ở đâu? thuốc có tốt không, chữa trong bao lâu?

 130. Phạm Thị Hoa says: Trả lời

  Tôi bị phù nề hang vị chỉ cách điều trị cho tôi

 131. Đỗ Thị Bảo Thuận says: Trả lời

  Mình bị viêm phà nề hang vị, Mói vừa roi bị loét, xung huyết dạ day, bị nhiem HP dương tính. Làm sinh thiết cho kết quả bị viêm dạ dày mạn tính. Mình đã điều trị 6 thán thuốc tây moi có kết quả âm tính nhung mình ngưng mói 1 tháng đi xét nghiệm máu thay bị dương tính với Hp nưa, Bay giờ thấy đau bụng và rất hoang mang, vậy mình uống thuốc này có bớt không vậy

 132. quang duy says: Trả lời

  nhiem hp vua dieu tri khang sinh xong lam set nhgiem mau ko chinh sat . neu nhu ban set nhgiem lan truoc la am tinh roi thi co the ban da co khang the bao ve ban 6 thang moi dung.con lam xet nghiem mau la ko vhinh sat vi .

 133. Hạnh says: Trả lời

  Thuốc này có bán ở các hiệu thuốc không, hay phải đến nhà thuốc?

 134. Lê Văn Nam says: Trả lời

  Thuốc này có dùng được cho trẻ 5 tuổi không, có chữa được vi khuẩn HP ko, bé nhà mình bị 1 năm này rồi.

 135. Nguyễn thuỳ says: Trả lời

  bé nhà m cũng bị , cho hỏi bé nhà bạn đã đỡ chưa . b dùng thuốc nào vậy chia sẻ m với

 136. Hoàng Phong says: Trả lời

  ban nao da~ uong thuoc het han~ .. thấy trên diễn đàn nhiều người nói chữa khỏi quá.

 137. lê đức thắng says: Trả lời

  mọi ng cho mk hoi giá thuốc này bán như thế nào ạ.mk cần mua thuốc thì mua ở đâu được vậy

 138. huy vũ says: Trả lời

  Tôi nghe nói thuốc này tốt lắm không biết đã ai dùng chưa xin chia sẻ!

 139. Đoài says: Trả lời

  Mình ở phú nhuận mà không biết NHÀ THUỐC có cơ sở ở đây , mai mình đến khám và lấy thuốc ở đây có được không.

 140. Ngọc anh says: Trả lời

  Thuốc lad thuốc sắc hay thuốc uống liền vậy, chữa trong thời gian bao lâu?

 141. Nặc danh says: Trả lời

  ông mình cũng bị đau, nhưng từ khi uống trà này, chỉ trong vòng 2 tuần đã cắt được cơn đau và ông ăn uống tốt hơn, dễ ngủ hơn, minh thấy loại thuốc này hay thật

 142. Le Thi Thuy says: Trả lời

  Cho em hoi em bi trao nguoc axit khoang 1 nam roi, em di kham bac sy ket lua la: viem hang vi, trao nguoc axit: Em uong thuoc khang sinh 2 dot moi dot 10 ngay va uog thuoc giam axit duoc khoang 2 thang nhung den gio van khong khoi
  Cho em hoi thuoc nay co the chua khoi dc benh trao nguoc axit khong, xin bac sy tu van cho em sdt 0982357515

 143. Nguyễn Văn Đức says: Trả lời

  Mình cũng vừa đi nội soi dạ dày về, bác sỹ kết luận là viêm niêm mạc dạ dày và tá tràng, đang điều trị bằng thuốc tây được 3 ngày rùi, vậy mình dùng kết hợp2 loại thuốc được ko vậy..mình ở Đà Nẵng, vậy muốn mua thuốc thì liên hệ đâu vậy? cảm ơn.

 144. MV says: Trả lời

  Có ai trong TP HCM mua thuốc ở cơ sở 2 chưa vậy? không biết thuốc có tác dụng tốt như ở Hà Nội không

 145. Lưu Hương says: Trả lời

  Mình thấy nhà thuốc nam Nguyễn Thu này có 1 cơ sở ở trong miền nam vs 1 cơ sở ở ngoiaf hà nội, không biết các bác sĩ ở đây chữa thế nào nhỉ? Mình ở Đà nẵng ko đến trực tiếp khám được, đang phân vân ko biết nên gọi điện tới cơ sở nào để đặt thuốc. Mình bị dạ dày từ năm lớp 12, uống thuốc tây đỡ được một thời gian, giờ đi làm rồi lại bị lại. Bụng cứ hay đau với ấm ách khó chịu, lại hay buồn nôn, khổ sở quá nên muốn tìm chỗ để chữa cho khỏi hẳn bệnh này luôn.

 146. Quân says: Trả lời

  Mình cũng đang phân vân về chưa biết nên chọn cơ sở nào, thấy chỗ nào cũng có bác sĩ giởi nhưng không biết bác sĩ nào thì chuyên về bệnh dạ dày

 147. Lưu Hương says: Trả lời

  Bạn lấy thuốc ở cơ sở nào thế nào chưa?Bác si ở đấy thế nào, cho mình tham khảo với

 148. Tiến Phạm says: Trả lời

  Mình đến cơ sở Hà Nội bạn ạ. Tháng đầu thì mình có đến cơ sở để bác sĩ khám và tư vấn. Nhưng từ tháng sau là mình chỉ gọi điện để báo lại tình trạng bệnh với bác sĩ thôi, còn thuốc thì mình đặt nhà thuốc chuyển về tận nhà.

 149. Nặc danh says: Trả lời

  Vậy à, mình thì đang định gọi điện ra cơ sở ở ngoài hà nội khám xem như thế nào, vì mình có người nhà ở ngoài hà nội nên đang định nhờ người nhà qua lấy thuốc rồi gửi về cho mình, tiện thể đến xem phòng khám họ như thế nào cho nó yên tâm

 150. Lưu Hương says: Trả lời

  Chào bạn, mình đang điều trị tại hà nội , mới được 2 tuần thôi. Hiện tại thì cũng chưa thấy chuyển biến gì nhiều. Không biết có chữa khỏi được không, nhưng được cái đến đây được bác sĩ tư vấn rất chi tiết và nhiệt tình, nên mình cũng tin tưởng.

 151. Hồng Hà says: Trả lời

  Bạn Hồng Hà ơi, vậy bạn thường xuyên update tình hình để mọi người cùng biết nhé.

 152. Lưu Hương says: Trả lời

  Ok bạn, có gì mình sẽ lên chia sẻ cho mọi người.

 153. Hồng Hà says: Trả lời

  thuốc ở đây giá cả thế nào vậy chị, khám bệnh có tốn nhiều tiền k vậy chị?

 154. sang says: Trả lời

  cho mình hỏi làm sao để đặt thuốc vậy bạn.

 155. thu thảo says: Trả lời

  Mẹ mình uống thuốc này gần một tháng thấy bệnh đỡ nhiều lắm, hy vọng bệnh sẽ khỏi.

 156. Hoàng Hoành says: Trả lời

  Người nhà tôi đến nay đã khỏi hẳn bệnh, sức khỏe đã hồi phục trở lại. Trước tiên xin gửi lời cám ơn nhà thuốc. Không biết nhà thuốc hoạt động thế nào nhưng theo tôi hiểu có thể chi nhánh của nhà thuốc đặt ở nhiều nơi nhưng nơi chế biến có thể chỉ là một vì có vậy mới quản lý được chất lượng và giữ được uy tín cho nhà thuốc. Tôi Nghĩ nếu đúng là chi nhánh của nhà thuốc thì chất lượng thuốc sẽ như nhau. Chúc mọi người uống thuốc cũng sẽ khỏi bệnh.

 157. Hoàng Thọ Đức says: Trả lời

  Thuốc tốt quá, lúc đầu tôi tưởng chỉ là quảng cáo như những thuôc trước kia tôi uống, vậy mà khỏi bệnh mọi người à.

 158. Quang Vinh says: Trả lời

  Một liều thuốc tôi mua hết 2 triệu đồng còn ít hơn 1 lần đi nội soi chẩn đoán bệnh ở các bệnh viện lớn.

 159. Hoàng Thọ Đức says: Trả lời

  Nghe ac chia sẻ nhiều về bệnh đau dạ dày. Mà chữa khỏi tại nhà thuốc quá. Chắc thứ 2 phải qua nhà thuốc lấy thuốc về uống. E bị đã 4 tháng rồi đi khám và chữa ở BV Hòa Hỏa (Bệnh viện chuẩn đoán tốt) và BV Bình Dân ( Bệnh viện chuyên điều trị và có gốc về điều trị dạ dày) nhưng ko khỏi. Uống thuốc ko đỡ nên e bỏ luôn. Ăn nghệ đen trộn mật ong rừng 1 tháng thấy cũng đỡ chút ít. Nhưng chưa khỏi dứ.t đi.ểm và nhanh được. Nếu khỏi bệnh e sẽ lên chia sẻ cho mọi người biết.

 160. Phan Vĩnh says: Trả lời

  Mọi người ơi, đã có ai điều trị chứng trào ngược dạ dày tại nhà thuốc chưa? Nếu có thì điều trị trong bao lâu vậy? Có khỏi hẳn được không?

 161. Lang Thành says: Trả lời

  Mình đang điều trị bệnh ấy ở nhà thuốc đây. Liệu trình của mình là 3 tháng. Gần hết liệu trình rồi và hiện tại theo mình cảm nhận thì bệnh cũng khỏi được khoảng 80% rồi, không còn hiện tượng ợ chua với ợ hơi nữa, cũng không còn cảm giác buồn nôn và đắng miệng. Hy vọng vào 2 tuần cuối này.

 162. Hương Giang says: Trả lời

  chi phí khám và tiền thuốc cao k vậy chị?

 163. sang says: Trả lời

  Mình bị hội chứng trào ngược Viêm Thực quản mãn, viêm HTT, Viêm mãn BCN, và BCL,Viêm môn vị mãn,viêm đại tràng mãn , có dùng được thuốc này không ai đã dùng rồi chia sẻ với mình nhé. mình xin cảm ơn trước.

 164. Trần tuyet says: Trả lời

  Tôi đã mua thuốc của Nhà thuốc và uống hơn 10 ngày rồi thấy cũng đỡ. Thuốc đắng nhưng uống riết rồi cũng quen, thuốc đắng dã tật mà. Quan trọng là mình phải có niềm tin nữa các bạn ơi.

 165. Lương Y Nguyễn Phương says: Trả lời

  có anh chị nào chữa khỏi rồi cho ý kiến với ạ, em cũng bị viêm hang vị với có Hp uống thuốc qá trời đỡ , ngưng xog bị lại, giờ nản thuốc tây lắm rồi. tiền bạc ko là gì chỉ mong khỏi bệnh thật. Mong là anh chị nào thật sự đã dùng thuốc vào khỏi cho ý kiến ạ. Em cảm ơn nhiều!

 166. Nặc danh says: Trả lời

  Bác sĩ rất giỏi chuyên môn và nhiệt tình bạn ạ. Mình đến để khám thì bác sĩ tiếp đón và tư vấn rất chu đáo, mà bác sĩ cũng vui tính nữa.

 167. Bảo An says: Trả lời

  Bạn cho mình số của bác sĩ được không? Mình muốn gọi điện trước cho bác sĩ xem sao.

 168. Phan Trang says: Trả lời

  Tôi ở Hà Nội, tôi chữa bác sĩ Phong trưởng chuyên khoa tiêu hóa của nhà thuốc, số của bác sĩ 0947 298 929, bạn điện cho bác sĩ nhé.

 169. Nặc danh says: Trả lời

  Tôi chữa bệnh viêm trượt hang vị bằng thuốc tây mấy đợt không khỏi, tính chuyển sang thuốc nam chữa, thấy nhiều loại, nhiều quảng cáo quá chẳng biết nào tốt, thuốc nào không tốt mà chọn, ai biết thuốc nào hay chỉ giúp tôi với.

 170. VĂN HOÀNG says: Trả lời

  Mình cũng bị viêm hang vị chữa thuốc tây mãi mà k khỏi nếu bạn uống thuốc này thấy đỡ cho sin lời tư vấn nhé cảm ơn nhiều sdt của mình 0976856929

 171. Quốc Anh says: Trả lời

  Thấy trên mạng rất nhiều người khen bài thuốc Bình vị nguyễn thu tán của nhà thuốc này, tôi cũng mua qua đường bưu điện mới uống được gần 1 tuần nay, chưa giám nhận xét gì… biến chuyển như thế nào tôi sẽ chia sẻ sau nhé.

 172. Nặc danh says: Trả lời

  Bạn đã khỏi chưa?

 173. ngô văn hùng 34t says: Trả lời

  Tôi đi khám bệnh nội soi dạ dày ở Quân y viện Trung ương 108, được xác định: “viêm trợt hang vị dạ dày”, bác sĩ kê đơn thuốc uống trong 4 tuần, nhưng hiện nay vẫn bị đầy bụng, đau tức ở ngay dưới xương ức, thỉnh thoảng lại bị trào ngược. Sau khi đọc biết thông tin về Nhà thuốc có thuốc điều trị khỏi căn bệnh này, tôi mong được bác sĩ tư vấn và cho toa thuốc điều trị cho khỏi d.ứt đi.ểm bệnh viêm trợt hang vị dạ dày. Tôi muốn biết ngoài toa thuốc cữa khỏi bệnh dạ dày, Nhà thuốc còn có toa thuốc chữa khỏi những căn bệnh nào nữa? Mong được sự hồi đáp của bác sĩ.

 174. Nhâm says: Trả lời

  Các bạn ở đây cho mình hỏi có bạn nào biết ở Cần Thơ bác sĩ nào điều trị dạ dày hay không ạ? Mình bị dạ dày cách đây nữa năm, cũng nặng mà điều trị nhiều bác sĩ ở bệnh viện Đa khoa trung ương, 121 đều không có tiến triển gì nhiều. Bạn nào ở Cần Thơ biết chỉ dùm mình mình đội ơn nhiều lắm luôn đó

 175. Kim Thoa says: Trả lời

  Tôi cũng bị bệnh viêm loét dạ dày nhưng chữa khỏi bệnh nhà thuốc ở hà nội, tôi cũng có giới thiệu cho bà chị trong quận bình thạnh đến đó chữa, chị ấy cũng uông thuốc 3 tháng thì khỏi, giờ gửi thuốc cũng tiện mà đâu nhất thiết phải tới đâu theo tôi bệnh nhân nên đến các cơ sở khám bệnh lớn để yên tâm, để đỡ mất thời gian và tiền bạc….

 176. NGUYETNGA says: Trả lời

  chị cho tôi xin số dt đc ko? số dt của tôi là 0962246782

 177. minh says: Trả lời

  minh nam nay 21t đi nội soi dạ dày ơ bênh viện bạch mai thì kết quả là thực quản niêm mạc hồng nhẵn dạ dày dịch trong niêm mạc hang vị phù nề xung huyết rải rác có vài trợt nông bờ cong nhỏ niêm mạc hồng nhẵn soi quặt ngược quan sat thân phì vị niêm mặc hồng mền mại hành tá chàng niêm mạc hồng nhẵn tá tràng niêm mạc hồng nhẵn chuẩn đoán viêm dạ dày…bệnh này khó chịu thật có ai bị giống mình và đã uống thuốc ở đây tư vấn giúp mình phát

 178. Nặc danh says: Trả lời

  Chào bác sĩ ạ.em năm nay 32 tuổi gần đây em có đi nội soi ở biên hòa và phát hiện viêm hang vị đỏ nhiều ,uống thuốc đựơc 2tuần thấy đỡ nhưng hết thuốc lại đau âm ĩ cả đêm và hay ợ nóng trào ngược .em xin bác sĩ đông y kê đơn thuốc và cách điều trị .em chân thành cảm ơn nhiều ạ

 179. Nặc danh says: Trả lời

  Minh moi lay thuoc ve uong k biet the nào, có gì mình sẽ chia sẻ sau nhé.

 180. nguyễnđìnhlinh says: Trả lời

  Bị bệnh dạ dày cứ uống bài thuốc Bình vị nguyễn thu tán này của nhà thuốc nam Nguyễn Thu là khỏi. Mẹ mình cũng uống bài thuốc này sau hơn 3 tháng thì khỏi, mẹ mình bệnh còn bị dai dẳng mấy năm trời chữa bao nhiêu thuốc nhưng không khỏi. Mình cũng tìm được bài thuốc này khi đi tìm thuốc chữa bệnh cho mẹ, trên diễn đàn nhiều người khen và chữa khỏi bệnh dạ dày bằng bài thuốc Bình vị nguyễn thu tán này lắm, hóa ra bệnh này cũng không khó chữa như chúng ta tưởng đâu mọi người.

 181. Pham Hùng says: Trả lời

  Mọi người cho hỏi giá cả thuốc như thế nào vậy.

 182. Nặc danh says: Trả lời

  Minh dang uong thuoc nam ban uong khong minh lay cho uong minh cung bi viem da day

 183. Nặc danh says: Trả lời

  Minh cung bi viem da day ban uong thuoc nam k minh chi? Cho 01637164595 dt cho minh minh chi

 184. Hồng Nhung says: Trả lời

  anh chị nào có uống thuốc ở nhà thuốc rồi xin cho em ý kiến với. em bị viêm dạ dày đã mấy năm uống rất nhiều loại thuốc k hết. chi phí Ở ĐÂY CAO K Ạ? TIỀN KHÁM BỆNH VÀ THUỐC BAO NHIÊU Ạ?

 185. M Hậu says: Trả lời

  cho em hỏi cơ sở ở hà nội có mở cửa ngày chủ nhật không ạ?

 186. Nặc danh says: Trả lời

  cho em hỏi em bị viêm hang vị dạ dày mãn tính có chữa được không ạ

 187. M Hậu says: Trả lời

  Chồng tôi bị dạ dày trào ngược dịch mật, hay phải đi công tác, tôi đã mua bình vị nguyễn thu tán cho chồng dùng, thích nhất là không phải sác, đun nên anh ấy mang đi công tác dùng rất tiện. Dùng được hơn một tháng rồi thấy đỡ rất nhiều, hy vọng bệnh sẽ khỏi.

 188. thảo says: Trả lời

  cháu chưa đi khám nhưng cứ đau nóng rát khi thức khuya học bài, nhất là dịp ôn thi, có phải cháu bị dạ dày không? cháu muốn dùng bình vị nguyễn thu tán có phải đến Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội để khám hay nhận qua bưu điện? cháu đang ở Nam định ?

 189. Lệ says: Trả lời

  Có phải bình vị nguyễn thu tán là thuốc bột và cao mềm không ạ ?

 190. thành says: Trả lời

  Trời ơi có phải khuẩn HP sẽ gây ung thư không?con tôi mới 4 tuổi đi khám HP +++, ông nội tôi lại bị ung thư dạ dày, mất cách đây 3 năm , tôi đang rất lo lắng.,

 191. Phi says: Trả lời

  Tôi đi khám sức khỏe bs bảo tôi bị viêm trợt lồi hang vị dạ dày nhưng tôi không thấy có biểu hiện gì về đa dạ dày cả , đang phân vân không biết có nên dùng bình vị nguyễn thu tán không? vì nghe nói nếu bệnh để lâu sẽ gây biến chứng

 192. Quang Hùng says: Trả lời

  Con tôi bị viêm bờ cong nhỏ, nhiễm khuẩn HP+++, mẹ cháu bỏ cháu, cảnh gà trống nuôi con, tôi cũng đã mua thuốc này thuốc khác để con dùng nhưng đều không khỏi đau bụng, tôi tìm đến nhà thuốc này khám và mua thuốc về cho cháu uống, lúc đầu đắng quá cháu uống vào là nôn sạch, tôi có gọi lại cho bác sĩ Phong được bác sĩ tư vấn tôi cho ít mật ong vào nước thuốc, cháu uống được vậy là dần dần quen, không thấy con kêu đau bụng, bây giờ cháu đang rất ổn, hi vọng hết 2 tháng cháu sẽ khỏi bệnh. cảm ơn thuốc của TT.

 193. Nặc danh says: Trả lời

  Mọi người ơi em bị viêm xung huyết hang vị dạ dày.còn bị chứng trào ngược axit thường xuyên bị viêm họng nữa.em uống thuốc tây k khỏi chuyển sang uống trà dây.thấy hơi đỡ rồi bị đau lại .giờ cứ đau âm ĩ cả ngày lẫn đêm.đau lan xuống bụng dưới và sau lưng.ai cũng bảo đừng lo lắng bệnh k hết.vô tình biết được bình vị nguyễn thu tán.thuốc có chữa được bệnh em không.tùy mức độ bệnh mà thời gian và tiền chữa khác nhau ạ

 194. Lê thị lưu says: Trả lời

  Nam nay em 27 t em bi dau bung ngang o ron cu an khong tieu la dau co khi oi cu dau am i hoai cho em hoi vay em co phai bi dau da day khong ma em co di noi soi ba lan roi ma khong thay cá nhân?

 195. Bùi Văn Thanh says: Trả lời

  Cho e hỏi mua thuốc này ở đâu ạ

 196. Nguyễn Trọng Hòa says: Trả lời

  Mình vừa nói chuyện điện thoại với nhà thuốc.bị đau dạ dày có hp điều trị 3 tháng và liệu trình một tháng là 2.5 triệu các bác ạ.xui cho e bị vi khuẩn hp

 197. Lê thị lưu says: Trả lời

  Bạn lưu ơi tình hình bạn uống thuôc thế nào rồi. Bạn đã khỏi chưa

 198. Nguyen phuong says: Trả lời

  toi 36tuoi hay bi viem hong hanh sot uong thuoc tay nhieu.va cach day hai thang di noi soi bi viem bao tu va bi vi rut hp .co uong thuoc tay duoc mot thang roi.jo toi muon uong thuoc dong y co chua dc benh vi rut hp k

 199. tran manh says: Trả lời

  toi bi vi khuan h.p vay co chua dc k

 200. có thuốc trị viêm loét tá tràng hang vị mãn tánh không says: Trả lời

  huệ tâm . a di dà phật . .tôi bị viêm loét tá tràng hang vị 6 năm có thể chữa khỏi hẵng không xin cho ý kiến hướng dẫn tôi cảm ơn .a di dà phật

 201. Nặc danh says: Trả lời

  Bệnh trào ngược thực quản, ợ chua có thể chữa bằng nghệ vàng và mật ông : quậy 1 m cà phê bột nghệ vàng, 1m cà phê mật ông với một chung nước nhỏ uốn trước mổi bửa ăn khoảng mười phút. Khoảng mười dến mười lăm ngày sau sẻ có kết quả. Sau đó tiếp tục mổi buổi sáng một lần.

 202. Trần thiện Thanh says: Trả lời

  Thuốc hay thật mọi nguời ạ.em mới uống 20 ngày mà k còn cảm giác đau nữa.em lên chia sẻ cho mọi nguời

 203. Thanh Tú says: Trả lời

  Cho e hỏi c thuốc này thì c tốn chi phí cỡ nhiu ạ

 204. Hằng Nga says: Trả lời

  Mình đã thử sử dụng nhiều phương thuốc rồi, dùng chỉ hết một thời gian rồi tái phát lại, liệu Bình vị nguyễn thu tán có tác dụng trị dứt bệnh ko ạ? Có ai đã dùng thuốc và khỏe hẳn, cho mình xin ý kiến với! Xin cảm ơn lòng tốt mọi người ạ!

 205. ngan says: Trả lời

  cho hoi thuoc dang vien uong hay phai sac? bao nhieu tien 1 thang.

 206. Ha Thinh says: Trả lời

  Bác nào chữa khỏi rồi cho e xin sdt, e muốn đc tư vấn. E bị viêm hang vị dạ dầy. Triệu chứng là đầy bụng khó tiêu, chán ăn. Liệu uống thuốc này có khỏi không vậy.

 207. NGUYÊN THỊ XUYẾN says: Trả lời

  UỐNG THUỐC BÌNH VỊ NGUYỄN THU TÁN CÓ BỊ ĐAU LÊN KHÔNG? VÌ NGƯỜI NHÀ TÔI DÙNG THUỐC CỦA ÔNG THANH LÀO CAI THÌ ĐAU THÊM NHIỀU ,KO CHỊU NỔI ,NÊN BỎ. XIN CẢM ƠN.

 208. nguyen cuong says: Trả lời

  tôi bị nhiễm HP,và loét dạ dày tá tràng.đã uống thuốc tây 1 đợt (1tháng),chưa đi nội soi lại,những cảm giác bao tử vẫn chưa ổn,còn bị rát khi ăn,tôi có thể chữa trị bằng thuốc đông y được không??

 209. Lê Minh Trực - 63 tuổi says: Trả lời

  Tôi đang ở Đà Nẵng vậy muốn khám để lấy thuốc thì làm thế nào?
  Mong quý vị giúp tôi với.Tôi rất cần

 210. Pham anh huy says: Trả lời

  toi bi viem hang vi sung huyet da day uong thuoc tay gan 2 nam ma khong khoi,vay toi co the chua khoi bang thuoc dong y khong?

 211. nguyen thanh tuyen says: Trả lời

  em bi viem loet hang vi da day. uong thuoc tay,nam duoc 1 thoi gian chi do ko khoi, em muon mua thuoc thi lam the nao a.

 212. Bùi Văn Thanh says: Trả lời

  Cho em hoi em bi dau o ngang ron thuong xuyen oi dau am i em co phai bi dau da day khong?

 213. nguyen van an says: Trả lời

  Chào các bạn!. mình bị viêm hang vị sung huyết đã điều trị thuốc tây và thuốc nam không khỏi. Hiện nay mình đang dùng thuốc bìnhnh vị tán được 5 ngày cũng chưa thấy gì, chờ thời gian nữa xem sau mình sẻ thông tin cho các bạn. Mình lấy thuốc ở cơ sỏ hà nội chuyển qua đường bưu điện. Giá 2,5 triệu đồng uống trong 1 tháng, thuốc dạng tán thành bột ngâm nước nóng lọc bỏ xác lấy nước uống khi còn ấm. Thuốc có vị hơi đắng.

 214. nguen xuan dung says: Trả lời

  Minh o nghe an minh muon muon mua dung thu co duoc ko

 215. lan says: Trả lời

  Thuoc chuyen wa buu dien co chac la thuoc that khong . va mjnh ra buu djen lay hay co nguoi gjao tan nha va mjh tra tien thuoc cho nhan vjen buu djen ha j cho mjnh xjn chut y kjen . mjnh dang du djnh dat thuoc o nha thuoc nhug o xa . khong bjet djen thoaj thj mjnh co gap duoc ban sj tu van truc tiep hay nhan vjen cua nha thuoc z

 216. NgoBinh says: Trả lời

  nghe nói bên nhà thuốc nguyễn thu chữa đau dạ dày bằng pp đông y hiệu quả lắm đó, mọi người ghé thử xem, đã có người chữa hết bệnh.

 217. truong hai anh says: Trả lời

  Thuoc co chuyen toi nguoi dung k ạ

 218. truong hai anh says: Trả lời

  Mih bi viem xung huyet hag vi da day lau oy ma van k khoi

 219. phạm thanh thản says: Trả lời

  Cháu bị việm dạ dày xung huyết – trào ngươc dịch mật cháu uống thuôc này có tác dụng không

 220. Đào Quyên says: Trả lời

  Tôi bị viêm trợt hang vị. Tôi muốn sử dụng thuốc này thì mua ở đâu ạ

 221. Cao Nguyên says: Trả lời

  Tôi chữa bệnh viêm hang vị dạ dày bằng bài thuốc Bình vị nguyễn thu tán, uống thuốc 2 tháng bệnh khỏi tiệt hơn 1 nam nay rồi, thuốc hay thật.

 222. ta anh tho says: Trả lời

  Thuoc chua da day nay mua o dau vay

 223. thu thảo says: Trả lời

  mua thuốc này ở đâu bạn

 224. Dang anh says: Trả lời

  Không biết nhà thuốc có gửi thuốc qua đường bưu điện không ạ ? em bị bệnh đau dạ dày đã lâu lắm rồi . Cám ơn nhiều.

 225. Bé Sáu says: Trả lời

  Cả nhà mình có ai có kinh nghiệm chữa đau bao tử rồi thì chỉ dùm em với, nhà em đang bị đau bao tử mà chưa biết điều trị thế nào cho khỏi, thanks cả nhà nhìu nhìu.

 226. Tu Hoai says: Trả lời

  Anh trai mình bị đau dạ dày và kèm theo sỏi thận nữa, k biết có uống đc bài thuốc trên của nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu k?

 227. Phương Thảo says: Trả lời

  Mình đang bị đau dạ dày nè,viêm hang vị, sướt nhô cao, mà mình lại bị sỏi mật, ôi đủ các kiểu mà cũng uống nhiều loại thuốc rồi nhưng k đỡ. Như vậy, mình có thể sử dụng đc thuốc bình vị nguyễn thu tán của nhà thuốc k?

 228. Thanh says: Trả lời

  E bị viêm hang vi dương tính có vi rút..mn aj đã đag sd hquả như thê nao cho e bjêt đk k ạ..

 229. Đình Bảo says: Trả lời

  Em bị bệnh trào ngược dạ dày. Em bị bệnh này mấy tháng rồi đi khám bác sĩ và có đơn thuốc uống mà mãi không khỏi được. Em có tìm hiểu trên mạng thì biết nhà thuốc nam Nguyễn Thu có bs Phong chữa bệnh này hiệu quả nên em vào đây mong mọi người tư vấn giúp em ạ.

 230. Minh Châu says: Trả lời

  Tớ cũng bị bệnh này, may là có bác hàng xóm chỉ đến nhà thuốc này điều trị nên jo mới khỏi, nhưng mà bạn muốn điều trị ở đây thì phải kiên trì chứ k khỏi ngay đc, tớ phải uống 3 tháng liên tục mới khỏi đấy.

 231. tran Thi lan says: Trả lời

  Ban oi ban bi nhu the nao va Khoi han roi ah

 232. Ngothihang says: Trả lời

  Em bi da day co virus .nhieu thuot teen thi Truong wa kg biet chon Lou nao

 233. Nguyễn Sáng says: Trả lời

  Cháu chào bác sĩ ạ ! Bác sĩ cho cháu hỏi là đau ở phía bên trên lúc đi ngoài xong ý ạ, với kèm theo có lúc đau quặn bụng thì có phải là bị thủng dạ dày không ạ. Và nếu cháu điều trị theo thuốc đông y thì có khỏi được nhanh không ạ
  Cháu xin cảm ơn bác sĩ ạ!

 234. Nguyễn Sáng says: Trả lời

  Cháu biểu hiện là đau bụng ở phía trên bác sĩ ạ, bác sĩ cho cháu lời khuyện ạ

 235. Hoàng Thanh says: Trả lời

  Bạn nào tư vấn giúp mình với, có cách nào k nội soi mà vẫn biết mình bị đau dạ dày k? Vì bữa giờ bụng mình hay đau lắm nhưng k dám đi nội soi vì sợ đau huhu.

 236. Nguyen thi Lan says: Trả lời

  Bây giờ có dịch vụ noi soi kg đau mà bạn, ‘mình làm rồi, đừng lo

 237. ninh văn hoán says: Trả lời

  Em bị loét dạ dày có nhiểm khuẩn HP, bị mãn tính rồi, trước đây điều trị có khỏi và đỡ, những một năm trở lại đây là uống hết thuốc rồi chỉ đỡ thời gian ngắn lại bị lại, tôi đã kiểm tra ở BV Bạch Mai, Bệnh viện K kết quả nội soi là loét dạ dày có nhiễm HP, uống đủ thuốc rồi cung vẫn đau nhất là khi tâm lý không vui, hoặc khi quá vui làm cốc bia vào la đau không chịu được, Bây giừ Em cảm thấy hết thuốc chữa rồi, ai bi như tôi chưa khoi mach Em với

 238. Hagioi says: Trả lời

  Mua thuốc thế nào bs ơi .em ở xa có gửi qua đường bưu điện ko ạ.

 239. Huynh thi thanh cux says: Trả lời

  Em muon mua thuoc thi lien lac the nao a. Co chuyen ve tỉnh ba ria vung tau duoc ko ?

 240. Nguyễn thị lan says: Trả lời

  Có địa chỉ, số điện thoại ở đấy hết rồi còn gì, cô liên hệ tới đó mua thuốc đi có dịch vụ chuyển thuốc qua đường bưu điện đấy nhưng về bà rịa vũng tàu chắc phải mất 2-3 hôm mới nhận được
  Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng Họ Nguyễn Thu
  Địa chỉ: Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0977 499 156 – 0947 298 929
  Giờ làm việc: Sáng từ 8h00-12h00 ; Chiều 13h30- 17h00 (Có chỗ để ô tô)
  Email: dongythuphuong@gmail.com

 241. Ngô Hương Lan says: Trả lời

  Mẹ của bạn trai mình bị viêm loét dạ dày đã lâu nhưng chưa dùng thuốc gì cả vì bác ấy không muốn uống thuốc tây nên mình muôn hỏi thuốc đông y bình vị nguyễn thu tán của nhà thuốc nam Nguyễn Thu này có chữa được bệnh của bác ấy không mà quan trọng thuốc phải ít tác dụng phụ và có hiệu quả thật ấy

 242. Đức Hải says: Trả lời

  Sau khi ăn cơm no đặc biệt là khi ăn các thức ăn chiên xào có nhiều dầu mỡ, tôi hay bị ợ chua, ợ nóng và có cảm giác đầy bụng rất khó chịu. Tôi nghi là bị bệnh dạ dày. Tôi mua thuốc bình vị nguyễn thu tán về uống có được k?

 243. Lê Mỹ Yến says: Trả lời

  Hay bị ợ chua, ợ nóng là biểu hiện của dư acid dịch vị trong dạ dày, nếu tình trạng này kéo dài thì kiểu gì cũng dẫn đến viêm loét dạ dày cho coi. Tốt nhất là bạn mua những loại thuốc có nguồn gốc thảo dược uống là tốt nhất, chỉ độ tháng đến tháng rưỡi là hết.

 244. Trung Dan says: Trả lời

  Mua binh vi tan nguyen thu tan cung dc thuoc nay tot moi toi dang nen hoi kho uong. Ma mua thi mua o cac dia chi ho cho o ben tren y vi bay gio thuoc gia thuoc nhai co nhieu lam.

 245. Võ Thanh Hằng says: Trả lời

  Tôi bị viêm sung huyết hang vị dạ dày đã điều trị nhiều loại thuốc nhưng không khỏi, xin được tư vấn cách điều trị bằng bài thuốc bình vị nguyễn thu tán. Xin cảm ơn.

 246. Mun16 says: Trả lời

  Minh truoc khi mang bau co cac trieu chung dau rat thuong vi, o chua, thuong xuyen chuong bung day hoi, thinh thoang buon non. Minh tim hieu thi duoc biet do la cac trieu chung cua benh viem loet da day nhung minh k dam uong thuoc vi 2 vo chong minh luc day dang “tha” de co e be thi 1 thang sau vo chong minh co nen minh k chua benh nua. Gio minh da sinh duoc 3 thang, cac trieu chung tren van nhu vay va co ve nang hon. Minh dang cho con bu, vay minh uong thuoc dong y chac la duoc nhi? Thuoc binh vi tan nguyen thu nay neu minh chua thi phai mat bao lau, chi phi het khoang bao nhieu vay moi nguoi chia se cho minh voi?

 247. Ngọc Trinh says: Trả lời

  bình vị nguyễn thu mẹ nào đang cho con bú vẫn dùng được, chị gái mình cũng đang chữa dạ dầy ở đấy bác sỹ họ kê thêm 1 vài vị thuốc giúp lợi sữa nên trộm vía cháu nhà mình bụ bẫm nhìn thích lắm nhưng liệu trình mỗi người khác nhau. có người 2 tháng, người 3 người 4 tháng do tình trạng bệnh cả cơ địa từng người nữa. chị mình là bác sĩ bảo dùng thuốc trong 3 tháng nhưng nếu cơ địa đáp ứng thuốc tốt thì có thể chỉ cần 2 tháng thôi. thế nên mình nghĩ tốt nhất bạn tới đó khám để họ bắt mạch rồi kê đơn cho chính xác. chẳng qua nhà mà xa quá, bận con mọn k ai trông thì đành tư vấn qua điện thoại rồi chuyển thuốc qua bưu diện thôi.

 248. Susan says: Trả lời

  Ngoc trinh,ban co the cho minh so dt cua nha thuoc ban thuoc dc ko vay,,vi minh dang o TPHCM,,minh muon dt de bs tu van va mua thuoc gui vo TP…cam on ban nhieu.,

 249. Trịnh Cẩn says: Trả lời

  Cũng thấy có tiến triển tốt nhưng vì chưa dùng hết liệu trình nên cũng chưa biết kết quả thế nào. Vì từng có loại thuốc đông y tôi cắt trên cao bằng uống vào rõ ràng thấy đỡ nhưng cứ chỉ thế thôi, uống thêm vẫn chả khỏi. Thành thử cứ phải đợi đến khi dùng hết thuốc đã.

 250. Vỏ thị thương says: Trả lời

  Tôi bị đâu dạ dày 15 năm rồi ,đi khám nhiều bv uống thuốc ko hết gân đây khám nội soi bị viêm hang vị dạ dày tá tràng ,mấy ngày này đâu liên tục ko dứt .vay cho tôi hỏi mua thuốc ở như thế nào tôi ở quảng nam .

 251. Vỏ thị thương says: Trả lời

  Nhờ nhà thuốc tư vấn giúp tôi sdt 0969234379

 252. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

  một đợt liệu trình là bao nhiêu ngày và giá là bao nhiêu vậy

 253. Đinh Ngọc Hội says: Trả lời

  Bác sĩ tư vấn cho tôi chữa Viêm Hang Vị (con trai tôi 14 tuổi) đt 0918532886
  Xin cảm ơn!

 254. Lương văn duy says: Trả lời

  Mọi người cho hỏi thuốc có bán qua mạng không? mình ở xa quá không đến tận nơi đươc .ai biết chỉ mình với .cảm ơn!.

 255. Đỗ Hằng Nga says: Trả lời

  Mình cũng mới uống thuốc này.không biết có khả quan không

 256. Nặc danh says: Trả lời

  Mình mới đi khám về, cũng bị viêm hang vị dạ dày. Cho mình hỏi có bạn nào bị bệnh này mà buổi sáng hay bị nôn khan, đau đầu và chóng mặt không ạ?

 257. Nguyễn Quốc Tuyển says: Trả lời

  triệu chứng như mình , buổi sáng mình chỉ buồn nôn thôi không nôn khan, đau đầu và chóng mặt, chữa gần 3 năm nay mà không khỏi, đang bế tắc

 258. Đặng trung đức says: Trả lời

  Mình cũng đang bị viêm nhẹ hang vị dạ dày, mình đã đi nội soi và đã biết. tuy nhiên không hiểu sao mình ngày thì đi ngoài một lần đến 2 lần thôi, nhưng k hiểu sao phân nó cứ đặc sệt, chứ k thành khuôn như mọi hồi, mình đã uống thuốc tây do bác sỹ kê đơn nhưng thấy k thuyên giảm. Thực sự thuốc đông y nó tốt như các bạn nói ở đây không? k biết có ai bệnh như mình không?
  hãy giúp đỡ mình với

 259. Nguyễn Quốc Tuyển says: Trả lời

  mình bị viêm hang vị cũng 3 năm rồi, uống tây y mà không khỏi, nếu muốn mua thuốc thì như thế nào, giá 1 liệu trình bao nhiêu ạ ai mách giúp mình tý

 260. Nguyễn văn hồng says: Trả lời

  Một thang thuốc thì bao nhiêu tiền ạ bs

 261. Tiến Đạt says: Trả lời

  Mình cứ có đờm ở cổ được một năm rồi không khỏi. Và cách đây một năm mình đi nội soi dạ dày và bác sĩ kết luận là viêm hang vị dạ dày. Vậy uống thuốc này có khỏi được không? Ai bị giống mình thì cho ý kiến với ạ. Xin giúp mình với!!! :((

 262. to trung says: Trả lời

  mình bị viêm loét dạ dày ta tràng đã uống thuốc theo đơn bệnh viện Bạch Mai 2 thang rồi ma không đỡ, ai dùng thuốc này rồi cho mình xin ý kiến với.

 263. Trong says: Trả lời

  Toi viem hang vi da 5 nam, uong rat nhieu loai truoc ma k het, neu uong thuoc nay khoang bao lau. Cam on!

 264. Nặc danh says: Trả lời

  Tôi bị viêm hang vị dạ dày đã lâu nếu uống thuốc này có hết ko mọi nguòi

 265. hongtuyet says: Trả lời

  minh bi loet hang vi day i da day 13 nam roi hoi moi bi mimh di kham benh vien ho co don thuoc ve uong minh khoi duoc may nam cach day 3 nam minh lai bi tai phat va cu den mua ret la bi dau co ai bi giong minh va chua khoi mach minh voi

 266. Hoa Bắc Giang says: Trả lời

  Em bị trào ngược dạ dày nửa năm nay rồi, buồn nôn rất khó chịu, ăn cái gì vào là cũng buồn nôn. Đến khổ sở nửa năm nay rồi, không biết chữa kiểu gì. Uống thuốc Tây thì sợ bệnh nặng thêm, chị trưởng phòng chỗ em là vì dụ điển hình, mặc dù uống thuốc tây theo toa bác sĩ kê cho mà vẫn đau và bệnh lại nặng thêm.Theo anh chị thì cách tốt nhất bây giờ là làm thế nào? Bệnh này chữa có dễ khỏi không ạ ?!
  Anh chị nào từng chữa khỏi tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn.

 267. Ánh lương says: Trả lời

  Nhà mình ơi có ai có kinh nghiệm và các bài thuốc để chữa bệnh đau dạ dày thì mách em với,Nhà em mới chớm bị đau dạ dày mà,các bác nhớ giúp em một tay nhé,em xin cảm ơn va hậu tạ..

 268. Công thị thu huyền says: Trả lời

  chồng em bị đau dạ dày nặng luôn. Lúc nào cũng trong tình trạng vật vã. Công việc của anh ông ấy lại phải đi uống rượu nhiều nữa nên đã bệnh lại càng thêm bệnh. Đi khám ở viện, uống bao nhiêu thuốc, cứ đỡ một thời gian lại đau. Sau đó em tìm hiểu thì thấy thuốc đông y bình vị nguyễn thu tán của nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu được nhiều người sử dụng, được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sang nên yên tâm và mua cho chồng mình điều trị. cũng may trong qáu trình dùng thuốc chồng mình được bs Phong hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt tận tình nên hơn 2 tháng đã thấy bệnh đỡ rất nhiều, nhưng bác sĩ khuyên nên uống đủ 3-4 tháng để điều trị, phục hồi niêm mạc nên mình mua thuốc cho chồng dùng đủ 4 tháng, từ khi khỏi đến bây giờ không thấy kêu đau lại, cũng thỉnh thoảng vẫn rượu bia nhưng có chừng mực hơn, mọi người tham khảo thêm bài thuốc điều trị đây này https://dongynguyenthu.com/bai-thuoc-tri-benh-da-day-dong-ho-nguyen-thu-3859.html

 269. Hoa Bắc Giang says: Trả lời

  Em bị trào ngược có dùng được thuốc này k nhỉ hay thuốc chỉ điều trị viêm dạ dày thôi?

 270. Trúc says: Trả lời

  em cũng đang dùng thuốc bình vị nguyễn thu tán của nhà thuốc nam Nguyễn Thu đây, bây giờ dùng thuốc đông y dạng tán này dễ dùng mà k tốn thời gian như trước kia nhỉ, đi đâu cũng xách theo được đỡ lách cách nên em thấy nhiều người dùng quá. Chuyện là tầm đầu năm ngoái e thấy mình có triệu chứng đau bụng, ợ nhiều, thi thoảng còn buồn nôn, tức ngực. E đi khám ở Bạch Mai, bác sĩ cho nội soi dạ dày thì được chuẩn đoán bị viêm loét dạ dày với trào ngược.Bác sĩ kê cho e dùng thuốc của viện, e dùng được 2 tháng thì triệu chứng cũng giảm nhiều, nhưng không hết, e ngưng thuốc 1 tuần thì bệnh khó chịu trở lại mà e thấy bệnh như bị nặng hơn. Mà e chẳng ăn uống được, người gầy và lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi.Sau đợt dùng thuốc của viện thì e k dùng thêm nữa.rồi em có theo dõi 1 số nhóm về sức khỏe và được mọi người mách cho dùng thuốc đông y chữa dạ dày của nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thurất rốt. em xin địa chỉ và đến trực tiếp khám rồi lấy thuốc chứ không dám đặt qua điện thoại (trước em cũng dùng đông y mua trên mạng và ko dám uống vì mùi kinh quá) bác sĩ tư vấn nhiệt tình và đúng mực không phô trương nên em cũng an tâm hơn. thuốc này em uống tầm chục ngày đã thấy êm bụng và dễ chịu hơn rồi, 1 tháng đã thấy ăn uống ngon miệng trở lại. em uống liên tục 3 tháng cộng với ăn uống, sinh hoạt theo chỉ dẫn của bs (k được 100% nhưng cũng đc 7-8 phần). chữa bệnh dạ dày này tưởng đơn giản nhưng k như ta nghĩ, phải kiên trì mới hiệu quả được

 271. Hoa Bắc Giang says: Trả lời

  Thuốc này là bài thuốc sẵn mình mua về dùng hay là bác sĩ kê theo tình trạng của bệnh nhân vậy c Trúc

 272. Trúc says: Trả lời

  Bác sĩ khám rồi kê đơn cho em c ạ, bác sĩ nói thể trạng em yếu nên có kê thêm các vị thuốc để nâng cao thể trạng nữa. kê xong đơn thì bên nhà thuốc sắc sẵn thuốc rồi đóng gói e chỉ việc đem thuốc về uống theo chỉ dẫn thôi. mà còn thuốc bào chế dạng viên sẵn nữa đấy c. tháng đầu tiên em thấy đỡ rồi nên tháng sau em lấy thuốc viên sẵn cho tiện, đi làm cầm đi cũng dễ. mà cũng tốt ngang nhau mà

 273. Ánh lương says: Trả lời

  Nhà em chớm đau chắc điều trị dễ hơn đấy nhỉ, thấy nhiều người toàn bị mấy năm sau đó mới đi chữa trị lúc đó thì cũng nặng hơn rồi. c CÔNG THỊ THU HUYỀN ơi c còn địa chỉ và số điện thoại của bác sĩ trước kia điều trị cho nhà chị không ạ, nếu còn cho em xin với. chờ tin của c

 274. Công thị thu huyền says: Trả lời

  Nhà mình chữa ở Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội b nhé. chắc chăn phải luôn giữ kỹ số điện thoại của bác sĩ rồi bạn 0979 509 155 như bùa hộ mệnh chắc chắn sẽ có lúc cần. bạn liên lạc trước cho cô để được cô khám không cô lại bận công tác đấy

 275. Ánh lương says: Trả lời

  ở hà nội ạ, may quá nhà em Quốc Oai, để em liên lạc xem bác sĩ tư vấn thế nào…cảm ơn c nhiều lắm.

 276. tiểu yêu says: Trả lời

  có ai như e vừa bị đau dạ dày cả đại tràng nữa .Đau dạ dày thì thường đau ở thượng vị, đầy bụng rất khó chịu, còn đau đại tràng đau ở bụng dưới. đến khám ở nhà thuốc nam Nguyễn Thu thì bác sĩ kê đơn thuốc riêng để điều trị cùng lúc 2 bệnh này, bệnh cũng đỡ hơn rồi. e đang kiên trì dùng xem có khỏi được hoàn toàn không? ai dùng thuốc này khỏi rồi cho em xin ít động lực với ạ.

 277. tam hoa says: Trả lời

  Minh cung dau da day nang lam, da chom bi loet roi, dot truoc con phai nam vien mat 1 tuan vi dau qua k chiu duocj. Uong thuoc tay cung k do, may co con gai mua cho 2 thang thuoc binh vi tan nguyen thu tan uong thi khoi roi, gan nam nay chua thay bi lai

 278. hiền lê says: Trả lời

  mình đi khám mấy nơi liền, chụp X,thấy họ đều nói viêm loét dạ dày thành tá tràng.Hic nhg mà có đau bao giờ đâu.Ăn xong cứ bị đầy bụng,ợ hơi và ợ chua thôi. em cứ nghĩ bị đau dạ dày phải đau chứ nhỉ? Tiểu Yêu bạn dùng thuốc được lâu chưa? Thuốc có dễ uống không? mình cũng 1 phần muốn điều trị cho đỡ khó chịu nhưng cứ nghĩ đến uống thuốc lại lười

 279. Đỗ Thị Tình says: Trả lời

  Điều trị bệnh mà lười được cũng đến bó tay với bạn thôi, người ta bảo phòng hơn chữa, chữa lúc mới bị dễ hơn lúc nặng của trăm lần đấy bạn. như mình đây đau dạ dày hơn 10 năm nay rồi, lần trước đi khám là bị loét dạ dày và đau thượng vị, Cứ khi nào phải làm việc nhiều và căng thẳng suy nghĩ thì lại bị đau. Đợt này em đau nhiều và đau lâu quá, em thường xuyên bị căng thẳng kéo dài nên ko hết đc ạ. đợt này 2 vợ chồng đang phải cày ạ, để tích lũy chút vốn còn sinh con nên cũng áp lực. nhưng em cũng muốn điều trị cho khỏi để mang bầu và sinh con cho thật khỏe mạnh, em thấy bảo thuốc đông y điều trị bệnh dạ dày tốt mà an toàn hơn rất nhiều. đến khám tại nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thue cũng chia sẻ với bác sĩ là dự định điều trị bệnh xong rồi mang bầu. bác sĩ nói k ảnh hưởng gì cả và cắt thuốc để e sử dụng. công nhận thuốc hiệu quả hơn 2 tháng các triệu chứng bệnh của em đã không còn, em uống đến 3 tháng thì dừng, sau đấy khỏi được 2 tháng thì em có bầu luôn, em vui lắm, vì lúc đấy cũng khỏe hơn, ăn uống được nên có da có thịt chứ k như dạo đầu. bầu bí nghén ngẩm suốt ngày nôn ẹo k ăn được gì nhưng bệnh vẫn k tái phát. Chia sẻ bài thuốc cho những ai đang gặp tình trạng bệnh như e biết mà điều trị https://blogchuakhoibenhdaday.com/tiet-lo-danh-y-mat-tay-chuyen-dieu-tri-viem-loet-da-day-hieu-qua-159.html

 280. tiểu yêu says: Trả lời

  C Đỗ Thị Tình ơi c dùng 3 tháng thì khỏi hoàn toàn à c, c đã đi khám lại chưa ạ, e thấy bác sĩ dặn dò kiêng kỹ quá, c có kiêng được hoàn toàn như yêu cầu không ạ. Em kiêng ít thì được chứ thời gian dài mấy tháng chắc vã quá c ạ

 281. Đỗ Thị Tình says: Trả lời

  C cũng kiêng lắm, ăn có bữa luôn, đúng giờ đúng giấc, k dám bỏ bữa ngày nào không như trước kia hôm thì ăn không phanh hôm thì gần như nhịn cả ngày đồ cay nóng, dầu mỡ, chua là c không ăn hoặc ăn rất là ít luôn, cái quan trọng nữa là tâm trạng thoải mái, ngủ sớm nữa. cố gắng kiêng được thì bệnh nhanh đỡ hơn em à.

 282. hiền lê says: Trả lời

  Bạn ơi mình muốn mua thuốc về điều trị bạn có thể cho mình xin địa chỉ được không? cảm phiền bạn nhiều lắm

 283. Nặc danh says: Trả lời

  Mình điều trị ở hà nội bạn ạ, ở số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN số điện thoại- 0947 298 929, bác sĩ vừa giỏi lại có tâm, thái độ với bệnh nhân cực kỳ dễ chịu

 284. Đỗ Thị Tình says: Trả lời

  C cũng điều trị ở hà nội à, e là dân hải dương nhưng cũng có đến khám ở đó lần đầu thôi sau đó thì chủ yếu là liên lạc nhờ bác sĩ tư vấn qua điện thoại, em chỉ gặp bác sĩ Huệ 1 lần mà cũng rất quý rồi, gần gũi như người trong nhà

 285. tiểu yêu says: Trả lời

  Em đã từng bị đau dạ dày rất nặng, thậm chí ko ăn cơm, bún, các thứ cay, các loại nước uống có ga, kể cả Ice tea, hay thạch rau câu … em cũng ko ăn được. Hic, hồi đó đi làm về em chỉ có nằm ôm bụng, đến bữa thì ăn cháo, hổng ăn được gì ngoài cháo. Em uống đủ loại thuốc ko khỏi. Cuối cùng được bạn của AX làm bên Đông y giới thiệu cho thuốc bình vị nguyễn thu em uống có 2 tháng thì không còn hiện tượng gì nữa. Giờ chua cay mặn ngọt em đều ăn được hết, hi hi. Coi như khỏi hẳn lun

 286. Nguyệt gà says: Trả lời

  mình đi nội soi bsy bảo bị viêm niêm mạc , trào ngược dịch mật, bị sưng j đó và kê cả đống thuốc mình uóng được 2 tuần bị say thuốc vì thuốc quá nặng uống xong bị bủn tủn cả chân tay nên m ko uống nữa, vì thế bjo bệnh càng nặng. m ăn xong là bị đầy bụng, thi thoảng nửa đêm bị tỉnh dậy vì đau quá ứa hết cả nước miếng ra. nhà m ai có kinh nghiệm giúp m với nhé ,m ko uống đc thuốc Tây mới khổ. Nghe nói thuốc đông y này hiệu quả đã ai dùng chưa ạ

 287. Phạm Thị Bé says: Trả lời

  Các bệnh về đường tiêu hóa dùng thuốc tây chỉ nhạy lúc đó thôi chứ lâu dài phức tạp lắm, mà bạn đã bị say thuốc chứng tỏ k dùng được thì không nên cố. dùng thuốc đông y có chậm hơn nhưng an toàn, không gây độc cho cơ thể nhất là gan và thận

 288. Hà còi says: Trả lời

  Họ Trần ơi ….Mình cũng bị bệnh này đây. Cứ lúc nào thức khuya hay suy nghĩ nhiều thì càng bị đau hơn, hic. Thế bạn đau thế nào thì uống thuốc là khỏi hay đau kiểu gì cũng uống thuốc này đc. Mình đi khám bs bảo loét, uống thuốc rồi, giờ cứ khi nào thức khuya hay suy nghĩ nhiều thì lại bị đau lại. Bạn bày cho mh với nhé, cảm ơn bạn lắm…

 289. Họ Trần says: Trả lời

  Em bị đau dạ dày cũng là do suy nghĩ và làm việc quá sức đấy chị ạ. Em bị cách đây lâu lắm rồi, từ khi em mới 22 tuổi hồi em làm nvkd . Em uống bình vị nguyễn thu ngày 2 lần sangd và tối. Uống vào 1 thời gian thấy các triệu chứng giảm rõ rệt, dần dần ăn được các đồ chua, cay, nóng, ăn được búnm măng…. Từ khi em khỏi mọi người trong nhà ai bị đau dạ dày đều mua thuốc này uống hết chị ạ. Chị dùng thử xem có đỡ ko nhé. Chúc chị mau khỏi bệnh.

 290. Đậu Viết Phúc says: Trả lời

  mình cũng bị viêm dạ dày cấp cứ 1 liều thuốc tây đánh nhanh rút gọn sau đó nhờn thuốc thì hiệu quả chậm và giờ là gần như đau k giảm, có dùng thuốc đông y này được không nhỉ?

 291. Họ Trần says: Trả lời

  Hầu như ai bị bệnh này cũng điều trị bằng thuốc tây trước mà bạn, vừa tiện lại nhanh gọn nhưng mãi k khỏi mới đi tìm sang thuốc nam, thuốc đông y. trước mình cũng thế nhưng trộm vía dùng sang thuốc này lại hợp. bạn cứ dùng thử xem sao

 292. Đậu Viết Phúc says: Trả lời

  Bạn biết địa chỉ mua thuốc ở đâu chỉ giúp mình được chứ, nếu không đến khám được đặt thuốc thì họ có gửi thuốc cho bệnh nhân không nhỉ?

 293. Họ Trần says: Trả lời

  Mình cũng có đến khám trực tiếp được đâu, chỉ tư vấn bằng điện thoại rồi gửi kết quả hồ sơ khám ở bệnh viện cho bác sĩ thôi sau đó bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị. cũng do ở xa nên chẳng thể đến được, mà có bệnh vái tứ phương nên cũng mạnh dạn điều trị thôi. để mình tìm lại địa chỉ cho nhé chứ cũng k nhớ được đâu. mình có lưu lại mà.
  Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng Họ Nguyễn Thu
  Địa chỉ: Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0977 499 156 – 0947 298 929
  Giờ làm việc: Sáng từ 8h00-12h00 ; Chiều 13h30- 17h00 (Có chỗ để ô tô)
  Email: dongythuphuong@gmail.com

 294. Đậu Viết Phúc says: Trả lời

  Vậy thì cũng tiện hơn cho bệnh nhân nhờ, ccùng huyện cùng tỉnh còn có thể sắp xếp được chứ khác mấy tỉnh cũng khó đến trực tiếp được. cảm ơn bạn

 295. Khắc Nam says: Trả lời

  Tôi đau dày mấy năm nay rồi cách đây một tháng tự dưng đau quằn quại mất một ngày một đêm, hôm sau đi Bạch Mai khám nội soi, bác sĩ bảo dạ dày đen sì rồi. Kết quả: viêm niêm mạc dạ dày cấp. Bác sĩ kê hết mấy triệu tiền thuốc có đỡ được vài tháng sau giờ lại đau trở lại, có đỡ hơn đợt cấp vừa rồi nhưng cũng khó chịu lắm. nghe nói thuốc bình vị nguyễn thu tán tốt nên mua 1 tháng về dùng mới uống được 5-6 ngày chưa thấy hiệu quả gì cả

 296. Đặng lan phương says: Trả lời

  Chuyển sang điều trị thuốc đông y là đúng đấy b, thuốc tây chỉ chữa được nhất thời thôi. còn b đòi uống thuốc tây 5-6 hôm mà có tác dụng thì hoàn toàn không thể được đâu nhé, còn phải đợi thuốc hấp thụ vào người rồi mới có thể có kết quả chứ, còn nếu thuốc hiệu quả nhanh quá cũng phải xem lại, giờ nhiều nơi cho thêm corticoid vào thuốc để đánh lừa bệnh nhân lắm. mình muốn gần 1 tháng thuốc mới thấy bệnh đỡ 1 ít thôi đấy, tầm sang tháng thứ 2 mới cảm thấy hiệu quả được

 297. Khắc Nam says: Trả lời

  cũng biết thuốc đông y tác dụng chậm nhưng lại tâm trạng nôn nóng khi dùng thuốc, cố gắng dùng đều thuốc xem thế nào. Cám ơn b

 298. út phượng says: Trả lời

  Tôi bị đau hang vị dạ dày, không ăn được, uống nhiều thuốc tây không khỏi, người gầy lắm, đi đâu ai cũng hỏi sao người gầy thế. cũng kiên trì dùng thuốc bình bị tán của nhà thuốc được 3 tháng, bệnh đỡ nhiều mà còn lên được 1 cân rồi, ăn ngon miệng hơn. nếu cứ đà này thì nhanh khỏe lắm

 299. Hoa Tigon says: Trả lời

  Chào mọi người,em bị đau dạ dày mấy tháng nay rồi,cũng đã dùng nhìu loại thuốc Tây,ta có đủ mà vẫn chưa khỏi..Các anh chị có kinh nghiệm hay bài thuốc hay thì giới thiệu cho em với nhé.anh #khắc nam dùng thuốc bệnh tiến triển thế nào rồi ạ, chia sẻ để em biết cùng điều trị với

 300. Khắc Nam says: Trả lời

  Tôi dùng thuốc cũng được 5 tuần rồi đấy, nói chung là bụng êm, dịu, k còn sôi bụng nữa, cảm giác nóng và rát cũng ít đi. Bệnh tiến triển hơn nhiều so với khi mới dùng. Đi ngoài phân thành khuôn rồi. giờ ăn ngủ có chế độ nên cảm giác cũng khỏe hơn

 301. Hoa Tigon says: Trả lời

  Hiệu quả như vậy còn kêu gì nữa, anh cho em xin số em gọi tư vấn thuốc được không? dạo gần đây bệnh lại nặng thêm thì phải

 302. Khắc Nam says: Trả lời

  Uh cũng thấy tiến triển nên cố gắng chữa hết liệu trình, bác sĩ nói kiên trì chắc chắn khỏi được chứ để lâu sợ ung thư dạ dày lắm. số nhà thuốc này bạn 0947 298 929

 303. Hoàng says: Trả lời

  Tôi cũng bị đau dạ dày lâu rồi .Uống nhiều loại thuốc mà không khỏi .Cuối năm ngoái đau quá tôi đi khám , nội soi lại thấy viêm nhiều quá ,có cả những đám giả mạc xuất huyết hoại tử đen sì trông sợ lắm.Nhờ mọi người ở trên đây giới thiệu cho thuốc của nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu về uống, tôi bị nặng nên phải uống 4 tháng mới khỏi hẳn .Tôi đã đi khám lại thấy dạ dày hồng hào không còn viêm nữa . Ăn uống tốt ,tăng được cân , người khỏe .cảm ơn mọi người rất nhiều

 304. Thái saben says: Trả lời

  Cả bố và mẹ em đều bị đau dạ dày. Chữa muôn vàn cách, ai mách cách gì thì đều làm theo hết. giờ cũng đang dùng thuốc của nhà thuốc thấy bố mẹ cũng nói uống vào nhẹ bụng hơn rồi.

 305. Trang tây says: Trả lời

  em là Dược sĩ thôi chứ chả phải bác sĩ giỏi giang gì nhưng : thứ nhất em cũng đã bị viêm loét dạ dày, chảy máu hang vị, đau thượng vị…lúc đầu cũng tự đi mua thuốc uống, rồi uống nghệ…vv. nhưng kéo dài bao nhiêu năm vẫn đau. Làm trong ngành nhưng cũng k tự điều trị được cho mình rồi tìm hiểu thấy thuốc của nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu nhiều ưu điểm và cũng sử dụng để điều trị. nay bệnh đã khỏi hẳn rồi. ai bảo thuốc đông y k hiệu quả chứ

 306. Đặng Thị Tươi says: Trả lời

  Bạn nói đúng, trước đây mình bị đau vùng bụng dai dẳng, no cũng đau, đói cũng đau, cứ nghĩ bị đau dạ dày, sau đi nội soi sinh thiết vì đính con vi khuẩn gì đó, uống thuốc kháng sinh cả tháng, bị phản ứng phụ ngán quá trời, sau đó uống thuốc đông y thì thấy hết. mừng quá

 307. Thoa TP says: Trả lời

  Mình cũng bị đau dạ dầy hành tá tràng mấy năm nay rồi. Chữa không biết bao nhiêu nơi cả đông cả tây mà chả an thua gi. Cứ được vài hôm là lại bị đau hôm qua nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu được bs Phong tư vấn và điều trị giờ cũng ổn hơn rồi

 308. Hòa Hải says: Trả lời

  Tôi cũng ã từng bị đau dạ dày do nhiễm khuẩn HP trong 3 năm, thực sự rất hiểu nỗi khổ của người bị bệnh này. cứ đi khám rồi nhận được 1 đơn thuốc với 1 lô kháng sinh, giá cũng vài triệu. Tuy nhiên uống vào thì mệt người và chỉ được 1 thời gian, rồi đâu lại vào đấy. Mình đã điều trị đông tây y kết hợp các kiểu nhưng cũng chẳng ăn thua gì cả. Thực sự có nhiều lúc muốn mặc kệ muốn đến đâu thi đến, tuy nhiên nhiều lúc đau quá, bụng thì cứ lục bục, rồi lại phải tìm thuốc uống, nhưng cũng chỉ được vài ngày. thế mà dùng thuốc bình vị nguyễn thu thang lại hợp, uống được 3 tháng k bị đau lại lần nào, hôm nào phải đi khám lại xem đã thực sự khỏi chưa?

 309. Văn Minh says: Trả lời

  Ai bị viêm loét hang vị dạ dày nôn ra máu mà dùng thuốc nhà thuốc nguyễn thu khỏi thì cho e xin ít review với ah.
  E đang bị đau cả ngày và đêm k ăn uống đc gì. E cảm ơn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger