[Người thật, việc thật] Hành trình chiến thắng đau dạ dày do vi khuẩn H.P của gia đình tôi

Bài đọc thêm: Hành trình thoát khỏi nỗi lo xuất huyết dạ dày chỉ sau 3 tháng của doanh nhân trẻ Sài Gòn

Căn bệnh đau dạ dày do vi khuẩn HP khiến cả gia đình tôi 7 người bị hành hạ trong nhiều năm, cả sức khỏe và tinh thần đều bị ảnh hưởng rất nhiều. Gia đình tôi chữa bằng rất nhiều cách nhưng bệnh không cải thiện cho đến khi gặp được bài thuốc nam dạ dày Nguyễn Thu được giới thiệu trên chương trình Tiêu dùng 24/7 kênh VTC6.

Viêm dạ dày vi khuẩn HP khiến cả gia đình khổ sở, bị xa lánh

Những tưởng đau dạ dày là bệnh lý bình thường, ai cũng có thể mắc phải và không ảnh hưởng gì đến ai. Tuy nhiên, ai mà ngờ được, chỉ vì đau dạ dày thôi mà nhà tôi cũng bị cả nhà 5 người mắc. Bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình mà còn khiến chúng tôi khá e ngại khi giao tiếp, tiếp xúc thân thiết với người khác. Vì gia đình tôi bị đau dạ dày do vi khuẩn H.P, bệnh có khả năng lây lan qua những thói quen sinh hoạt chung, ăn uống,….

Gia đình tôi có đến 5 người bị đau dạ dày do vi khuẩn HP, điều này khiến cả nhà bị bệnh hành hạ mệt mỏi và tinh thần luôn rất căng thẳng. Bố mẹ tôi bị đau dạ dày cũng gần 10 năm mà chưa khỏi, chị gái và em trai tôi cũng bị bệnh này. Tôi năm nay 30 tuổi là thanh niên khỏe mạnh nhưng ít ai biết rằng tôi cũng đã bị dạ dày 6,7 năm rồi.

Tôi năm nay 30 tuổi bị đau dạ dày do vi khuẩn HP gần 4 năm

Lúc đầu thì cứ nghĩ đau dạ dày bình thường thôi, do chế độ ăn uống sinh hoạt gia đình chung nhau chưa thực sự hợp lý khiến mọi người bị bệnh chứ không nghĩ do vi khuẩn HP khiến bệnh bị lây từ người này sang người khác. Đến khi tôi bị đau dạ dày đi khám, bác sĩ phân tích, giải thích chi tiết mới hiểu rõ.

Sau khi hiểu rõ về nguyên nhân gây bệnh và tình trạng đau dạ dày của gia đình tôi có khả năng lây từ người sang người, cả nhà gần như suy sụp hoàn toàn. Chúng tôi không mấy khi tiếp xúc gần với người khác, không tham gia các bữa tiệc, cỗ, không mấy khi mời người khác tới nhà mình ăn, uống nữa,…

Gia đình tôi cũng chủ động không tiếp xúc gần với mọi người, nhưng cũng có một số người nói ra nói vào, không muốn tiếp xúc với gia đình tôi. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cả nhà, mẹ tôi nhiều khóc thương các con bị mọi người để ý, nói này kia.

Một người kiên trì cả nhà khỏi bệnh 

Điều trị bệnh dạ dày do vi khuẩn HP gia đình chúng tôi dùng rất nhiều biện pháp điều trị. Bố mẹ tôi đã dùng rất nhiều các phác đồ của bác sĩ chuyên khoa, đi các bệnh viện tuyến đồ khám, điều trị trong thời gian dài nhưng không khỏi.

Hầu như lúc nào trong nhà tôi cũng có các loại thuốc giảm đau, chống viêm, các loại thuốc đau dạ dày. Ai đã từng bị đau dạ dày thì chắc đã hiểu, những cơn đau dữ dội quặn thắt, ợ chua, ợ hơi, buồn nôn, chướng bụng, khó tiêu thường xuyên dằn vặt. Có những đợt cả nhà bị đau dạ dày, không khí trong nhà cực kì căng thẳng, mọi người đều mệt mỏi và dễ cáu gắt.

Không chỉ dùng thuốc tây thời gian dài, nhà tôi cũng dùng rất nhiều các mẹo chữa dân gian nghệ mật ong, lá khôi, ăn bột tam thất, trứng ngâm mật ong,… Tuy nhiên bệnh vẫn hoàn bệnh thôi. Kì một điều là nhiều người chia sẻ dùng các mẹo chữa này khỏi bệnh nhưng nhà tôi cả nhà không ai hợp thuốc.

Các loại thuốc nam, thuốc lá, thuốc bột thì không phải nói, nhà tôi dùng rất nhiều. Không thiếu những loại thuốc được gửi từ các tỉnh Bắc Kan, Điện Biên, Nghệ An, Tây Ninh,… được mua gửi về Hà Nội. Cứ nghe thấy ở đâu có thuốc hay là bố mẹ tôi sẽ liên hệ để mua bằng được. Vì hơn ai hết, bố mẹ tôi là người mệt mỏi, khó chịu nhất khi thấy con cái mình thường xuyên chịu những cơn đau dạ dày cũng như bị một số người để ý, nói những điều không hay. 

Bản thân tôi cũng luôn tìm kiếm rất nhiều các bài thuốc, giải pháp điều trị bệnh dạ dày, đặc biệt với nhóm bệnh mà cả nhà tôi đều bị là đau dạ dày do vi khuẩn HP. Bệnh lý này gây ra do vi khuẩn nên các loại thuốc kháng sinh gần như “bất lực” không điều trị được, khi dùng thuốc phần lớn sẽ là thuốc giảm đau, nên không điều trị dứt điểm được vi khuẩn.

Tôi cũng uống các loại thuốc dạ dày từ tây y đến đông y suốt nhiều năm và cũng hiểu tương đối kĩ về bệnh lý này. Tìm kiếm rất nhiều năm, tôi làm ngành du lịch nên đi đâu ai nói thuốc gì chữa dạ dày là tôi cũng tìm hiểu để mua về cho cả nhà dùng ngay. Nhưng chắc là “không hợp thầy hợp thuốc” nên cũng không cải thiện được mấy.

Sau bao tìm kiếm, thử “vận may” thì tôi cũng đã tìm được bài thuốc hợp với cả gia đình mình. Trong một lần xem chương trình Tiêu dùng 24/7 trên kênh VTC6 và thấy có giới thiệu bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu dùng trong điều trị các tình trạng bệnh đau dạ dày trong đó có dạ dày do vi khuẩn HP.

Bài viết được quan tâm: [Người thật, việc thật] Hành trình chiến thắng đau dạ dày do vi khuẩn H.P của gia đình tôi

Lúc đó tôi cũng đang bị một đợt đau dạ dày tái phát, bụng liên tục đau quặn, ăn uống không ngon, người mệt mỏi. Thấy được truyền hình đưa tin thì chắc cũng hiệu quả nên tôi có tìm hiểu một số bài viết giới thiệu trên internet và liên hệ với nhà thuốc qua fanpage. Sau khi trao đổi online, tôi có đặt lịch đến cơ sở Số 23, ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội để khám trực tiếp.

Tôi được lương y Nguyễn Thu Phong – một trong những người kế tụng đời thứ 3 của Nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu được xướng tên trên báo 24h là người mang sứ mệnh bảo tồn và phát huy giá trị y học cổ truyền, trực tiếp thăm khám. 

Đọc thêm về lương y Nguyễn Thu Phong trên báo 24h tại đây: Lương y Nguyễn Phong: người mang sứ mệnh bảo tồn và phát huy giá trị y học cổ truyền

Sau khi hỏi về tiền sử bệnh, các nhóm thuốc đã dùng, tình trạng sức khỏe trực tiếp, lương y Phong có kê cho tôi liệu trình dạ dày Nguyễn Thu có tác dụng diệt vi khuẩn HP, giải độc gan, giảm đau dạ dày, ợ hơi, chướng bụng,… Do tình trạng của tôi tương đối nặng, bệnh lâu ngày nên bác sĩ kê phác đồ dùng trong 4 tháng, thuốc ngày uống đều 3 lần sáng, trưa, tối sau bữa ăn khoảng 30 phút.

Lương y Phong giải thích bệnh rất chi tiết và sát với các tình trạng tôi đang gặp phải nên tôi rất tin tưởng, quyết đặt luôn liệu trình. Tôi lấy thuốc từng tháng 1 và tái khám sau khi dùng hết thuốc để bác sĩ điều chỉnh cho phù hợp nhất với tình trạng bệnh.

Khi mang thuốc về nhà uống 1 tuần đầu bệnh không có dấu hiệu cải thiện, cả nhà tôi đều bảo tôi chắc lại “bị lừa rồi”, đấy chỉ là tin quảng cáo thôi. Nhưng lúc đó bên nhà thuốc có gọi điện tư vấn, hỏi về tình trạng của tôi sau khi dùng thuốc và giải thích rõ về nguyên tắc tác động của thuốc nên tôi rất yên tâm dùng tiếp.

Càng dùng thì tình trạng sức khỏe càng được cải thiện tốt. Dùng đến tháng thuốc thứ 3 thì các triệu chứng đau dạ dày, đầy bụng, ợ hơi của tôi không còn xuất hiện nữa. Đến tháng thứ 4 thì người khỏe ra nhiều, tăng cân, ngủ ngon, ăn ngon,… Đặc biệt, sau khi dùng hết 4 tháng thuốc, đi kiểm tra lại tôi đã âm tính với vi khuẩn HP điều này khiến tôi rất giật mình và sung sướng. Vì đây sẽ là giải pháp để cả nhà tôi có thể thoát khỏi sự dằn vặt của căn bệnh này.

Kết quả xét nghiệm của tôi sau 4 tháng dùng thuốc dạ dày Nguyễn Thu

Ngay từ khi tôi dùng thuốc đến tháng thứ 2 thấy bệnh cải thiện tốt, tôi đã đưa cả nhà đến đây khám và lấy thuốc uống rồi. Sau bao nhiêu năm sống khổ vì bệnh thì nay niềm vui đã nở rộ. Bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu đúng là “phép màu” giúp cả nhà tôi thoát khỏi căn bệnh dạ dày phiền phức, quái ác này. 

Bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu gần 100 năm kế thừa, phát triển từ thảo dược đặc trị dạ dày bí truyền người Dao Đỏ xứ Lạng

Sau khi cả nhà đều chữa khỏi đau dạ dày do vi khuẩn HP nhờ bài thuốc nam chữa dạ dày Nguyễn Thu, tôi có đến nhà thuốc cảm ơn và nói chuyện với lương y Nguyễn Thu Phong và được lương y chia sẻ về bài thuốc gia truyền của nhà thuốc, khiến tôi không khỏi bất ngờ. 

Bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu là bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu. Nhà thuốc là một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh rất uy tín ở Bắc Giang được xây dựng và phát triển trong gần 100 năm với 3 đời lương y kế tụng. Nhà thuốc nổi tiếng khắp xa gần với nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả, trong đó đặc biệt phải kể đến là bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu.

Nói về bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu, lương y Nguyễn Thu Phong chia sẻ: “Bài thuốc này được ông cố của tôi là lương y Nguyễn Thu Tuệ được thần y người Dao Đỏ Lạng Sơn – Triệu A Sủm truyền cho một cây thuốc quý đặc trị dạ dày của người Dao Đỏ. Thần y Triệu A Sủm không chỉ có ơn cứu ông cố tôi mà có ơn rất lớn với nhà thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu. Nhờ cây thuốc quý thần y chỉ cho mà ông cố của tôi đã nghiên cứu và bào chế theo bí thuật gia truyền để hoàn thiện bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu đặc trị bệnh dạ dày”.

Lương y Phong cũng chia sẻ, cây thuốc quý thần y Triệu A Sủm truyền lại cho lương y Nguyễn Thu Tuệ – người sáng lập nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu là cây thuốc mọc tận sâu trong rừng già Tây Bắc. Người Dao Đỏ dùng lá cây này ăn mỗi khi bị đau bụng, nôn, chướng bụng, đi ngoài ra máu, tiêu chảy, xuất huyết dạ dày,… 

Nhận được cây thuốc thần y Triệu A Sủm truyền cho, lương y Nguyễn Thu Tuệ có mang về nghiên cứu trong nhiều năm và phối hợp với các thảo dược khác theo bí thuật. Sau khi ứng dụng bài thuốc mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ trong điều trị các bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm xung huyết dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm dạ dày HP,… 

Đến nay bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu đã được ứng dụng trong gần 100 năm tại Nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Thu. Trải qua 3 đời thầy thuốc kế tụng bài thuốc không ngừng được nghiên cứu, điều chỉnh về thành phần để mang lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất và cải tiến về dạng thức thuốc cho hiệu quả thẩm thấu thuốc, tiện lợi nhất khi sử dụng. 

Đặc biệt, đến đời thứ 3 lương y Nguyễn Thu Phương, Nguyễn Thu Phong đã dành nhiều thời gian nghiên cứu các thành phần thảo dược, bổ sung thêm các thành phần thảo dược có chứa các hoạt chất kháng sinh tự nhiên có tác dụng tiêu viêm, diệt vi khuẩn gây bệnh tại dạ dày an toàn, hiệu quả. 

Đặc biệt, lương y Nguyễn Thu Phong cũng đã hoàn thiện công nghệ bào chế bài thuốc dạ dày thành dạng bột, rất tiện dụng và hấp thụ vào thành dạ dày, cải thiện bệnh nhanh chóng. Bài thuốc sau khi được hoàn thiện cũng được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép Bài thuốc đông y thế hệ mới lưu hành toàn quốc. 

Các thành phần trong bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu được nghiên cứu và kết hợp theo tỷ lệ vàng giúp phát huy tối đa dược tính của thuốc và loại bỏ các độc tính ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Các thảo dược đặc trị dạ dày dùng trong bài thuốc gồm: Lá khôi, chè dây, tam thất, nghệ vàng, cam thảo, hoàng đằng, khương hoàng, lá dung, thuyền thoái, bạch linh,… 

Các thảo dược này có tác dụng: cầm máu, giảm đau dạ dày, làm lành tổn thương viêm loét, giảm ợ chua, ợ hơi, sát trùng, bổ huyết, điều hòa khí huyết, đả thông kinh mạch, tăng cường sức khỏe tình mạch dạ dày. Đặc biệt, các thành phần kháng sinh cực mạnh trong trong bạch linh, hoàng đằng, lá khôi,… có tác dụng diệt khuẩn HP và các vi khuẩn gây bệnh tại dạ dày nhanh chóng.

Với tính trạng bệnh của tôi bị đau dạ dày do vi khuẩn HP, lương y Phong có điều phối thêm một số thảo dược như: Cát cánh, liên kiều, kim ngân hoa, sài hồ, hoàng cầm, bồ công anh, chè dây, ý dĩ, đỗ đen,… Có tác dụng diệt vi khuẩn HP, giảm men gan, điều hòa môi trường axit dạ dày, giải độc gan, tăng cường chức năng tạng phủ, giúp nâng cao thể trạng cơ thể và điều trị bệnh triệt để. 

Khi dùng bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu tôi thấy điều tuyệt vời nhất chính là thuốc rất dễ dùng, tiện lợi. Không phải đun sắc lỉnh kỉnh như các thuốc đông y khác, thuốc này được bào chế dạng bột, để trong túi lọc. Khi dùng chỉ cần cho túi lọc vào nước sôi ủ trong khoảng 15-20 là có thể dùng được. Tôi đều pha sẵn thuốc vào buổi sáng sau đó mang đi làm uống, không quên bữa nào, tiện lợi và dễ dùng. 

Cũng theo chia sẻ của lương y Nguyễn Thu Phong, để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người bệnh khi dùng thuốc, nhà thuốc Nguyễn Thu rất chú trọng vào chất lượng thảo dược. Tất cả thảo dược trong bài thuốc đều được đảm bảo sạch, thu hái tại các vườn trồng chuyên canh đảm bảo quy chuẩn trồng thảo dược GACP (WHO). Độ an toàn, chất lượng và dược tính của thảo dược được đảm bảo theo tiêu chuẩn và quy định của Bộ Y tế. 

Bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu được nhà thuốc không ngừng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trong điều trị cho nhiều bệnh nhân. Đầu tiên là cơ sở nhà thuốc ở Bắc Giang đến nay đã mở thêm cơ sở ở Hà Nội nhằm đưa bài thuốc đến được nhiều người bệnh hơn. Đặc biệt, Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu còn kết hợp với Hội Nam Y Việt Nam gìn giữ các giá trị y học Việt và đưa những bài thuốc điều trị bệnh hiệu quả đến với người bệnh ở khắp mọi miền.

Bản thân tôi luôn thấy mình rất may mắn vì đã biết đến bài thuốc dạ dày Nguyễn Thu và tin tưởng điều trị bệnh khỏi cho cả gia đình. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc cũng như lương y Nguyễn Thu Phong đã luôn hỗ trợ nhiệt tình và đồng hành với gia đình tôi trong suốt hành trình điều trị bệnh đau dạ dày do vi khuẩn HP dai dẳng và nguy hiểm. 

Ngoài cơ sở tại Hà Nội, Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng Họ Nguyễn Thu còn có mặt tại cả tại Bắc Giang. Mọi người có thể truy cập website chính thức của nhà thuốc tại địa chỉ www.dongynguyenthu.com để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để lại vấn đề của mình và được BS tư vấn thêm.

>> Liên hệ ngày để được hướng dẫn chi tiết MIỄN PHÍ

Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng Họ Nguyễn Thu

Địa chỉ: Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0977 499 156 – 0947 298 929

Giờ làm việc: Sáng từ 8h00-12h00 ; Chiều 13h30- 17h00 (Có chỗ để ô tô)

Email: dongythuphuong@gmail.com

 ĐỪNG ĐỂ BỆNH DẠ DÀY BIẾN CHỨNG KHÓ CHỮA – HÃY XỬ LÝ SỚM ĐỂ KHỎI BỆNH NGAY HÔM NAY

 

Tham Khảo Đánh Giá Bài Thuốc Bạn Đọc Kéo Xuống Phần THẢO LUẬN Để Biết Chi Tiết.

*Lưu ý: Công dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào thể trạng mỗi người, vì thế hãy nghe tư vấn trước khi quyết định mua liệu trình

Bài đọc thêm:

Hành trình thoát khỏi nỗi lo xuất huyết dạ dày chỉ sau 3 tháng của doanh nhân trẻ Sài Gòn

Hành trình tìm đến bài thuốc quý giúp tôi TẠM BIỆT Viêm hang vị, Viêm trợt Dạ dày, Viêm loét dạ dày

Trào ngược dạ dày hành hạ hơn một thập kỷ

Bình luận

 1. Lê Thị Trang says: Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày nhiều năm nay và có vi khuẩn Hp đã điều trị bằng thuốc kháng sinh mấy tháng nay nhưng tình vẫn không hết, tôi vẫn thường xuyên đau bụng rất khó chịu. Bệnh tôi nhiều năm nay chữa khỏi được không

 2. Nguyễn Lương says: Trả lời

  Cho hỏi có vi khuẩn Hp có lây sang người sống bên cạnh không, có lây cho con cái hay vợ chồng gì hay không

 3. Hùngg says: Trả lời

  Em bị đau dạ dày, đi nội soi rồi đi test hơi thở thì được kết luận là có vi khuẩn HP. Bác sĩ có kê thuốc điều trị cho, tôi về tìm hiểu thì được biết vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây lên ung thư dạ dày. Sau 3 tháng dùng thuốc tôi có đi test lại thì vẫn có HP. Tôi muốn dùng thuốc đông y để điều trị, mong ai dùng khỏi rồi tư vấn cho tôi thêm

 4. Nguyễn văn nam says: Trả lời

  Nghe nói trà dây chữa dạ dày có HP rất ổn, đã ai dùng chưa vậy, cho review đi để đỡ phải uống thuốc

 5. Bùi Danh - Thạch Thất says: Trả lời

  “90% bệnh nhân bị viêm dạ dày là do vi khuẩn HP” cơ à , nhiều thế nhỉ mà nghe nói còn là yếu tố dẫn đến cả ung thư nữa. Tôi cũng mới đi kiểm tra phát hiện bị Viêm dạ dày do HP cũng đang điều trị bằng thuốc bên Bạch Mai được đến gần tháng nay mà vẫn chưa thấy cải thiện mấy ,bụng vẫn đau âm ỉ , thỉnh thoảng vẫn ợ hơi luôn .Từ ngày uống kháng sinh tôi cứ thấy người mệt hơn , ăn uống kém , giảm mất gần 2kg luôn ấy .Có khi nào tôi bị ung thư dạ dày rồi không nhỉ ?

 6. Dũng đại gia says: Trả lời

  Chắc không phải đâu ông ,trước tôi dùng thuốc Tây cũng bị thế đấy,tôi đi khám lại thì bác sĩ bảo tôi là do tác dụng phụ của thuốc gây nên,uống thuốc vào người lúc nào cũng lao đao như trên mây. Đọc nhiều bài báo có nói viêm dạ dày mà có HP có nguy cơ trở thành ung thư nữa nên tôi cũng sợ mình bị ung thư, đi xét nghiệm, ktra các thứ mà ko tìm ra gì.Thấy người mệt quá tôi dừng chẳng uống nữa, được mấy hôm lại đau lại ,Có mấy ông bạn trước cũng bị đau dày mách dùng Bình vị tán nguyễn thu bên phòng khám nguyễn thu dùng tốt lắm . Tôi cũng qua phòng khám nguyễn thu để khám rồi mua thuốc về dùng .Mà công nhận hay thật đấy,hiệu quả tốt chứ uống vào không bị mệt mỏi , lao đao như dùng thuốc Tây kia đâu.Tuần đầu khi mới dùng thấy các triệu chứng đau bụng , ợ hơi cũng giảm dần , đến hết tháng đầu tiên là ợ hết ,mà đau cũng không còn, ăn uống dần tốt hơn.Thấy bệnh tình cải thiện nhiều tôi lại có ý định bỏ thuốc nhưng được bác sĩ huệ khuyên nên dùng hết liệu trình để ổn định tránh tái phát về sau , nếu cứ vừa đỡ mà đã bỏ thì nguy cơ tái phát bệnh sau này rất cao . Nghe bác huệ giải thích xong tôi quyết định mua thêm thuốc về dùng cho hết liệu trình .Mà dùng thuốc này hay lắm nhé , bệnh hết , người khỏe , ăn ngon ngủ tốt, mà trộm vía đến cả năm nay tôi chẳng thấy tái phát gì luôn .

 7. Bùi Danh – Thạch Thất says: Trả lời

  Thuốc tốt thế hả ông ?Có gì ông cho tôi xin cái địa chỉ chỗ hôm trước ông khám ấy , tôi qua khám có gì lấy thuốc về uống luôn xem có cải thiện được như ông không , chứ tôi dùng thuốc Tây đến cả tháng nay rồi mà chẳng đỡ mấy .

 8. Dũng đại gia says: Trả lời

  Vâng , ông cứ qua đó mà khám đi , gặp bác huệ ấy , bác ấy giỏi lắm , chu đáo nhẹ nhàng ,cẩn thận nữa .Địa chỉ thì ở ngay chỗ 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy,.. Hà Nội này , nó là cái tòa nhà màu xanh lá cây ngay gần sân chơi của khu chung cư .Nếu không nhớ được hết thì ông chỉ cần lên google và trang wed của nhà thuốc này này https://dongynguyenthu.com/ , có đầy đủ hết từ a đến z.

 9. Lê Huyền says: Trả lời

  Anh cho em hỏi bên này có làm việc chủ nhật không anh? em muốn đến khám nhưng mà em thì chỉ được nghỉ có mỗi ngày chủ nhật thôi ,chứ cả tuần thì cũng phải đi làm suốt xin nghỉ cũng khó

 10. Kiều says: Trả lời

  Nhà thuốc này cả tuần mà , từ thứ 2 đến chủ nhật luôn , mình cũng đang bảo qua khám ,lấy thuốc về dùng biết đâu hợp thầy hợp thuốc. Thấy nhiều người bảo điều trị hiệu quả ở đây,

 11. trang hoàng says: Trả lời

  Con HP này đáng sợ thế , không biết có cách nào phòng tránh , tiêu diệt nó không nhỉ ? Chứ đọc thấy nó nguy hiểm quá đi

 12. Phạm thị Thúy says: Trả lời

  Ôi vào đây mà xem giải đáp này chị ơi em có đọc được bài viết này thấy đúng với những thắc mắc của chị luôn này chị https://dongynguyenthu.com/bai-thuoc-tri-benh-da-day-dong-ho-nguyen-thu-3859.html

 13. Trung Quân Nguyễn 1987 says: Trả lời

  Vi khuẩn Hp này nguy hiểm vậy, không biết có thuốc gì điều trị hiệu quả không nhỉ ?Nhà em cũng đang bị viêm loét dạ dày tá tràng ,test HP (+) , điều trị khán sinh đến cả gần 2 tuần nay, em mua cả nghệ và mật ông dùng kết hợp thêm mà sao chả đỡ gì hết ấy , vẫn thấy nhà em kêu đau bụng ,đắng miệng ,buồn nôn ,người mệt mỏi , chẳng muốn ăn uống gì .Thấy bài viết trên có nhắc đến bài Bình vị tán nguyễn thu , không biết dùng có tốt không các bác ? Bác nào dùng rồi cho em xin vài cái đánh giá với ạ.

 14. Dương thu Hà says: Trả lời

  Dùng tốt mà e. Trước chị còn nặng hơn vợ em , chị vừa bị viêm loét do HP vừa bị trào ngược nữa , thế mà dùng có mỗi 1 liệu trình thuốc bình vị nguyễn thu thôi mà hết được ấy .chẳng còn đau rát ,đầy bụng , ợ chua hay buồn nôn gì đâu .Chị bị nặng thế mà điều trị có mỗi 1 đợt thuốc là oke thì vợ em điều trị chắc sẽ mau khỏi hơn đấy . Trước chị bị cả trào ngược cả viêm loét nên được kê cho cả 3 loại viêm loét dạ dày trào ngược , viêm loét dạ dày do Hp , cao bình vị nữa . Vợ em chỉ bị viêm loét do Hp chắc chỉ cần kết hợp 2 loại viêm loét dạ dày do Hp và cao bình vị , dùng dùng một thời gian là ổn thôi, mà cứ liên hệ bác sĩ tư vấn cụ thể cho

 15. Tony Pham says: Trả lời

  Tôi cũng bị viêm loét dạ dày do HP, cũng đang sử dụng Bình vị tán nguyễn thu để điều trị này, uống được có 2 tuần là đã thấy các triệu chứng dịu đi đáng kể, ợ hơi ợ chưa đã giảm, bụng không còn khó chịu nhiều như trước, chỉ thỉnh thoảng công việc nhiều quá ăn quá bữa chút là hơi đau thôi. Hiện tôi đang dùng thuốc sang tháng thứ 2 thấy chả còn triệu chứng gì luôn đỡ phải đến gần như 70% – 80 % rồi đấy .

 16. Trung Quân Nguyễn 1987 says: Trả lời

  mọi người dùng rồi toota thế này, chắc em cũng phải mua về cho vợ em dùng thử xem sao? Nhưng ko biết thông thường 1 liệu trình điều trị cái này có lâu ko ạ, dùng thường mất khoảng bao lâu thì mới có kết quả ạ.

 17. Dương thu Hà says: Trả lời

  Cái này thì khi đến mua thuốc chị cũng hỏi bác sĩ rồi, bác sĩ nói 1 liệu trình thường khoảng 2-3 tháng là ổn, nhưng nó cũng còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề, nhiều yếu tố như cơ địa mỗi người, mức độ nặng nhẹ của bệnh, sự tuân thủ chế độ điều trị … nữa em. Nên có người thì nhanh lắm, chỉ cần dùng đến hơn 1 tháng là đã ổn, những có người phải 2 tháng, 3 tháng hoặc lâu hơn. Như chị cả viêm loét, cả trào ngược thì dùng đến gần 3 tháng nhưng con bạn chị nó chỉ dùng đến hơn 1 tháng thuốc là đã gần như khỏi hoàn toàn rồi.

 18. Hường Tiki says: Trả lời

  Em năm nay mới 20 tuổi, cũng mới phát hiện ra bị viêm dạ dày do vi khuẩn HP, đọc nhiều thông tin trên nhiều diễn đàn, em thấy bảo thuốc này tốt lắm Nhưng không biết thuốc này có phải sắc nấu gì không ạ, mà có đắng không nhỉ, em sợ thuốc đắng lắm, sợ đắng quá không uống được em lại bỏ thì phí ấy, phí thuốc, phí tiền

 19. Hoa cúc vàng says: Trả lời

  Hì, bạn này y như mình , cũng sợ đắng . Thuốc này dễ uống lắm , không đắng ngắt lên đâu , mới đầu mẹ mình mua về bắt uống mình còn phải bịt mũi , nín thở để đỡ ngửi thấy mùi , nhưng uông vào thì thấy bình thường , mùi thơm thơm , vị dịu dịu , dễ uống lắm . Có khi bạn uống nhiều lại thích thuốc này ấy chứ. Còn thuốc này thì không cần phải sắc nấu gì đâu bạn

 20. Trần văn Tuấn says: Trả lời

  Chẳng biết là cái vi khuẩn hp dạ dày có chữa được hay không chứ như tôi hiện nay đây đã điều trị bệnh viện lớn nhỏ uống biết bao là thuốc rồi mà có thấy hết được bệnh đâu bệnh càng lâu càng chuyển nặng giờ đây không biết điều trị như nào nữa.

 21. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

  Anh giống tôi điều trị mãi không khỏi cũng nản lắm nhưng mà cũng không thể sống chung với bệnh mãi được có hy vọng tôi vẫn điều trị, đang tính dùng thuốc bình vị tán nguyễn thu này để điều trị hp dạ dày thấy bảo hiệu quả tốt https://dongynguyenthu.com/bai-thuoc-tri-benh-da-day-dong-ho-nguyen-thu-3859.html

 22. Nguyễn hoài nam says: Trả lời

  Bài này thì có gì vượt trội so với các bài thuốc Đông y khác ?Tôi thấy thuốc Đông y thuốc nào ,chả giống thuốc nào ,

 23. Le_Duc_Minh says: Trả lời

  Tôi tìm hiểu so sánh với nhiều chỗ thì thấy chỗ phòng khám nguyễn thu này là đang nổi trội hơn hawnr đó
  – Thứ nhất: nó là sự kết hợp giữa của y học cổ truyền và y học hiện đại.
  – Thứ 2: An toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ.
  – Thứ 3 : Được bào chế dưới dạng tiện dụng (dạng viên bột và dạng cao), tiết kiệm thời gian sử dụng, gia tăng hiệu quả điều trị.
  – Thứ 4: Nguồn gốc của các vị thuốc bên này ,hầu hết là tự trồng từ chính các vườn dược liệu của họ, đảm bảo sạch 100%, an toàn ,đạt tiêu chuẩn GACP
  – Thứ 5: nhà thuốc được kênh truyền hình đưa tin rồi nên cũng tin tưởng
  Đấy mới kể sơ sơ thôi thôi đấy chứ cũng không nhớ được hết

 24. Phương BTS says: Trả lời

  Thời gian gần đây em thấy hay bị đau bụng khu vực trên rốn lúc thì đau âm ỉ nhưng có những lúc lại đau dữ dội, ngoài ra em còn thấy hay buồn nôn và còn bị tiêu chảy nữa. Em bảo đi khám mà chưa thu xếp được thời gian, không biết em bị như thế là bị làm sao ạ, Có phải em cũng bị đau dạ dày rồi không nhỉ? Nhưng em không muốn nội soi đâu, em đi nội soi 1 lần rồi sợ lắm? Không biết chỗ nào khám và điều trị mấy cái này hiệu quả ạ, không phải nội soi thì càng tốt. Phong khám Đông y hay Tây y đều được ạ ,

 25. Hoàng Thu Hiền says: Trả lời

  Nếu muốn khám Đông y thì bạn qua chỗ phòng khám nguyễn thu mà trên bài cũng có đề cập đến đó, bên đó có mấy bác sĩ điều trị mấy bệnh tiêu hóa này tuyệt vời luôn, toàn bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, làm ở toàn các bệnh viện lớn. Tôi đến khám 2 lần thì mỗi lần được 1 bác sĩ khám cho nói chung tôi thấy các bác sĩ tận tình mà hết mình với người bệnh không chê vào đâu được

 26. Phương BTS says: Trả lời

  Thấy bảo nhà thuốc này có ở Hà nội, ngoài Hà Nội ra bạn có biết nhà thuốc còn cơ sở chỗ nào khác không? Mà bên này họ có làm việc buổi tối không, ban ngày tớ sợ tớ đi làm hết rồi không qua khám được.

 27. Hoàng Thu Hiền says: Trả lời

  Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng Họ Nguyễn Thu còn có mặt tại cả tại Bắc Giang. Mọi người có thể truy cập website chính thức của nhà thuốc tại địa chỉ http://www.dongynguyenthu.com để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để lại vấn đề của mình và được BS tư vấn thêm.
  Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng Họ Nguyễn Thu
  Địa chỉ: Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0977 499 156 – 0947 298 929
  Giờ làm việc: Sáng từ 8h00-12h00 ; Chiều 13h30- 17h00 (Có chỗ để ô tô)
  Email: dongythuphuong@gmail.com
  nếu muốn khám muộn hơn thì bạn có thể báo với nhà thuốc để họ đặt lịch trước cho. Không lại đi đi về về mất công, mất sức, mất thời gian mà lại chẳng khám xét được

 28. Bình P&G says: Trả lời

  Mẹ em bị viêm khớp dạng thấp đến nay cũng phải chục năm rồi, cứ phải điều trị bằng thuốc giảm đau liên tục ý. gần đây thấy mẹ kêu bụng đau nhiều, bụng đầy tức, ăn uống khó tiêu. Em có đưa mẹ đi khám ở bệnh viện Thanh Nhàn, sau khi nội soi dạ dày xong bác sĩ kết luận mẹ em bị viêm loét bờ cong nhỏ dạ dày, viêm xung huyết hang vị dạ dày, xét nghiệm có cả vi khuẩn HP. Mẹ em uống thuốc được gần 1 tháng thuốc thấy bụng cũng dịu dịu đi, nhưng sau đó xương khớp đau nhiều bắt đầu sự dụng thuốc giảm đau, chuyển sang dùng thuốc giảm đau được mấy hôm thì dạ dày lại đau trở lại. Em cũng có tìm hiểu thì thuốc giảm đau sẽ ảnh hưởng đến dạ dày nữa nên để mẹ dùng nhiều cũng hơi lo, tình cờ đọc 1 bài bào có viết về phòng khám nguyễn thu, viết về bình vị tán nguyễn thu thấy hay hay nên em gọi điện sang Nhà thuốc nhờ tư vấn đặt mua cho mẹ mấy lọ về dùng phối hợp thêm. Dùng hết tháng đầu tuên là các triệu chứng của mẹ em giảm đáng kể. dùng tiếp thêm 1 tháng thuốc nữa để củng cố thêm như lời bác sĩ nói. Thế là hết 1 liệu trình 2 tháng điều trị mẹ em khỏe hẳn lên, không còn các biểu hiện dạ dày như trước nữa hiện mẹ em lại đang điều trị xương khớp ở đây. Hết đau cái tinh thần của bà cũng tốt lên hẳn vui vẻ hơn, trò chuyện với con cháu nhiều hơn.

 29. Nặc danh says: Trả lời

  thuốc đặt mua được hả bạn, mình không phải trực tiếp đến khám à, đặt mua thuốc về dùng như thế có hiệu quả không ?

 30. Bình P&G says: Trả lời

  Đặt mua được mà bạn ,đặt mua ở đây không giống như các chỗ khác đâu , không phải cái kiểu bạn cứ đến bảo mua loại này loại kia là người ta bán cho luôn đâu . Mà sẽ có bác sĩ hỏi thăm về tình hình bệnh của mình , cụ thể , chi tiết không khác , có khi còn hơn đi khám ở bệnh viện nữa chứ . Khám xong bác sĩ mới đưa ra phác đồ điều trị , loại thuốc điều trị cho mình là gì . Sau đó thuốc sẽ được chuyển về qua đường bưu điện đến cho mình . Về hiệu quả thì theo tôi , vẫn tốt như thế , không chênh lệch nhau là mấy đâu , cứ nhìn ngay từ mẹ tôi là thấy thôi.

 31. bé heo xinh xắn says: Trả lời

  cho tớ hỏi xíu ,đặt mua có khó lắm không, mẹ chồng tớ cũng bị như mẹ cậu luôn, thấy cậu chia sẻ thế tớ cũng muốn mua về cho bà dùng thêm xem cái khả quan hơn tẹo nào không?

 32. Trường says: Trả lời

  Đặt mua dễ lắm bạn. Bạn cứ gọi điện thoại đến số của Tổng đài bên đó, sẽ có bác sĩ nghe máy và tư vấn, giải thích cụ thể chi tiết cho bạn. Nếu ở quanh khu vực Hà nội thì bạn có thể gọi đến số 0947 298 929

 33. Mạnh says: Trả lời

  Sao lại phải kết hợp nhiều loại thế nhỉ ? Sao Nhà thuốc không nghiêm cứu gộp luôn vào thành một loại có phải dễ hơn không ?

 34. Nặc danh says: Trả lời

  Anh ơi cái gì cũng phải có lí do của nó chứ, Nhà thuốc người ta cũng nghiên cứu hết rồi, Bác sĩ bảo bệnh viêm đau dạ dày có rất nhiều thể bệnh và biểu hiện khác nhau theo mỗi thể. Chính vì vậy, sau quá trình thăm khám và kết luận bệnh, dựa trên các triệu chứng của người bệnh, bác sĩ sẽ kết hợp các loại thuốc với nhau sao cho phù hợp.

 35. DungDung says: Trả lời

  để biết có bị vi khuẩn Hp dạ dày hay không phải đi nội soi dạ dày à hay có thể dựa vào các biểu hiện bệnh nào để nhận biết ra bệnh hay không?

 36. lê kiểm says: Trả lời

  Để biết chính xác bệnh như nào thì nên đi khám nhưng mình cũng phải biết được một số dấu hiệu của bệnh để nhận biết trước mắt tránh trường hợp như nhiều người khi bệnh nặng mới phát hiện ra bệnh. Vào đây mà tìm hiểu về cái vi khuẩn Hp dạ dày có đầy đủ thông tin đó https://dongynguyenthu.com/category/kien-thuc-benh-hoc/vi-khuan-hp

 37. Thu Ha says: Trả lời

  Bạn nào đã dùng thuốc này rồi cho mình xin cái kết quả sử dụng, có khỏi hẳn không. Bây giờ nhiều thuốc giả sợ lắm

 38. Nguyễn bình says: Trả lời

  Tôi là Bình , năm nay tôi 34 tuổi . thời gian gần đây tôi thường xuyên bị nóng c, ợ chua. Không biết với triệu chứng như vậy có phải tôi đang bị dạ dày không ?

 39. LAn 19xx says: Trả lời

  Ngày trước e cũng bị giống anh e đi khám ở viện bach mai, sau khi nội soi test HP xong bác sĩ bảo bị viêm dạ dày, Hp (+) anh ạ, em cũng dùng 2 đợt thuốc kháng sinh của viện nhưng khi dừng thuốc 2 tháng lại bị lại. hôm rồi đang đi làm được anh bạn mách đến phòng khám nguyễn thu lấy cái thuốc bình vị tán nguyễn thu. e đc bác sĩ kê có thuốc viêm loét HP uống từ đó em chưa thấy bị lại, anh thử đến đó xem thế nào ạ. Thuốc đông y nên dùng tầm 2-3 tháng là không còn thấy ợ hơi, đầy bụng nữa. Sau đó lấy thêm 2 tháng thuốc nữa để điều trị dứt điểm cái con HP, bây giờ thuốc đông y tiện lắm không như trước có nhiều người hơi ngại dùng vì phải đun phải sắc mà không có lo gì thuốc tái phát hay gì đâu

 40. HùngTạ says: Trả lời

  Em cũng bị dạ dày HP (+) 3 năm rồi, dùng bao nhiêu thuốc không khỏi, ăn uống phải kiêng khem nhiều, không được ăn uống tự do, thoải mái nghĩ lúc mọi người đông đủ chúc nhau mà em cũng chả dám động tới, đồ ăn cay với chua là không giám đụng rồi. Từ ngày bị cái dạ dày này em như là 1 người khác vậy trước không cuộc vui nào là không có mặt vậy mà giờ cứ nghĩ đến lại sợ. mỗi lần cố vài cốc rượu là y rằng … Có ai có cách nào chữa được dứt điểm bệnh này không ?

 41. phạm phươg says: Trả lời

  ui bị cái hp(+) này điều trị lâu mà khó lắm ý, trước tôi bị nhưng chỉ là traò ngược thôi nê tôi dùng bột nghệ với mật ong tại thấy bố tôi ở nhà hay dùng như vậy nên làm theo, phải kiên trì vài tháng mới khỏi đấy ạ

 42. Cao Mên says: Trả lời

  Chữa đông y đi, uống khoảng 1 tuần là a đỡ bị ợ nóng à, trước tôi cũng dùng cái bình vị tán nguyễn thu của phòng khám nguyễn thu rồi thấy tốt lắm, khỏi hẳn bệnh. Gần đây bố với anh dể tôi cũng vì rượu mà bị dạ dày tôi cũng bảo mọi người dùng và đều có cảm nhận như vậy, tôi thì khỏi hẳn rồi nhanh thật cũng hai năm rồi chứ ít đâu. Chứ dùng mật ong với nghệ không thể khỏi đc đâu, nó chỉ đỡ được cái ợ chua với đầy bụng thôi, nhất là cái hp ấy, phải dùng thuốc mới có thể điều trị khỏi

 43. An Nhiên says: Trả lời

  Ai đang bị dạ dày tham khảo thuốc đông y này này hiệu quả và an toàn lắm luôn này, nếu được thì đến khám luôn cả chỗ bác sĩ Huệ ấy, thuốc này và bác sĩ còn lên cả vtc6 chương trình tiêu dùng 24/7 đấy.

 44. Vũ Thị Tách says: Trả lời

  Công nhận thuốc bình vị nguyễn thu – trào ngược của nhà thuốc này tốt này, tôi đã dùng sau 7 ngày không còn thấy hiện trượng trào ngược nữa uống xong 2 tháng thuốc h ok rồi.

 45. bạch thị nga says: Trả lời

  Tôi thật sự sợ lkhi nghĩ lại cái thời gian điều trị thuốc kháng sinh tiêu diệt HP người lúc nào cũng mệt mỏi, đau đầu, ù tai có lần dùng dài ngày còn bị đi ngoài cơ, khổ lắm đau trên đau dưới cũng may là biết đến thuốc bình vị tán nguyễn thu HP kết hợp với cao bình vị mà buồn cười lắm chuyển sang dùng cái này đã không thaấy mệt, bản thân còn thấy khỏe ra cơ, ăn uống ngon miệng hơn, và hầu nhưu không thấy cơn đau nào vùng trên rốn nữa. đúng là thuốc quý mà. Cũng nhờ hôm đấy mở VTC6 thấy tư vấn về bệnh này mới biết thuốc này

 46. Bé Miu says: Trả lời

  Em đang bầu 7 tháng rồi gần đây không biết do thai to chèn ép hay thế nào mà lúc nào em cũng thấy nóng cổ, không biết lo hay đói cứ hay bị ợ chua, thi thoảng còn đau tức vùng thượng vị cơ chán lắm ăn uống cũng chả thấy ngon miệng… help…helppp al

 47. Nguyễn Bảo Anh says: Trả lời

  Trước chị bầu bé đàu cũng vậy, xong chị đi khám bác sĩ bảo đó là hiện tượng của thai to chèn ép em thay đổi chế độ ăn như ăn những món dễ tiêu, chia làm nhiều bữa phụ không ăn lo quá và cũng đừng để mình đói quá, trước chị cũng uống nước tía tô hãm trà uống thay nước lọc hàng ngày thấy cũng đỡ đây em thử xem

 48. Yến Nhi says: Trả lời

  E bị dạ dày đã chữa khỏi nhờ bình vị tán nguyễn thu, để yên tâm hơn c ở quanh khu vực Hà nội thì c gọi đến số 0947 298 929 để bác sĩ tư vấn trực tiếp cho yên tâm c ạ. Chứ h đang có bầu mà tự tiện dùng thuốc cũng không phải cách hay c ạ.

 49. Nam 1956 says: Trả lời

  Chú khám ở bệnh viện đa khoa An Giang bác sĩ kết luận bị trào ngược dạ dày mức độ 2, HP (+) không biết có dùng được thuốc bình vị tán nguyễn thu của trung tâ nghiên cứu và ứng dụng phòng khám nguyễn thu không ? và không biết có thể mua ở đâu ?

 50. Hải Vân says: Trả lời

  Thuốc này chỉ có bên nhà nguyễn thu bán thôi chú ơi chứ ngoài tiệm thuốc không có đâu ạ, cháu được biết nhà thuốc có sđt 0947 298 929 để bác sĩ Huệ tư vấn và hướng dẫn chú, sau đó chú chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ là chú mua được thuốc ạ, chắc khoảng sau 3-4 ngày là nhận được thuốc thôi chú ạ.

 51. TrầnTIẾN says: Trả lời

  Trước tôi đi khám bác sĩ còn bị trào ngược độ 3 kèm HP dương tính cơ tôi cũng dùng bình vị tán nguyễn thu -HP và cao bình vị của bác sĩ Huệ kê uống khoảng 10 ngày, tôi cũng không thấy nóng rát vùng thượng vị nữa, sau 2 tháng điều trị đến tháng t3 tối đi kiểm tra lại test lại HP thì HP về âm tính giờ thì khỏi rồi, mấy năm rồi chwua có dấu hiệu bị lại

 52. Dương Bình-1987 says: Trả lời

  Khiếp thật những 90% bệnh nhân bị viêm dạ dày là do vi khuẩn HP đây mọi người ạ, mà con HP này là 1 trong những lí do gây nên ung thư nữa chứ. Do công việc phải thường xuyên tiếp khách, rượu bia liên tục mà tôi cứ bị nóng cổ, đầy hơi vùng ngực. Hôm rồi thi thoảng có cơn đau nên đi viện khám kiểm tra phát hiện bị viêm dạ dày do HP cũng đang điều trị bằng thuốc bên Bạch Mai được đến gần tháng nay mà vẫn chưa thấy cải thiện mấy, bụng vẫn đau âm ỉ, thỉnh thoảng vẫn ợ hơi luôn. Từ ngày uống kháng sinh người mệt hơn, ăn uống kém, giảm mất gần 3kg rồi. Có khi nào ung thư dạ dày rồi không nhỉ ?

 53. Đình Phong says: Trả lời

  Chắc chưa đến mức vậy đâu em ơi, khả năng cao là do tác dụng phụ của thuốc đấy nên mỗi lần uống thuốc vào người cũng mệt vậy đấy. Tìm hiểu trên mạng thấy bác sĩ cũng có nói nhiều về viêm dạ dày mà có HP có nguy cơ trở thành ung thư đấy nên anh cũng sợ mình bị ung thư, đi xét nghiệm, ktra các thứ mà ko tìm ra gì. Sau thấy người mệt quá nên anh bỏ luôn chẳng uống nữa, được mấy hôm lại đau lại. Mấy ông bạn qua chơi chia sẻ trước cũng bị đau dày đến gia đoạn loét cơ mà dùng Bình vị tán nguyễn thu-viêm loét HP kết hợp cao bình vị bên phòng khám nguyễn thu sau 1 liệu trình 3 tháng khỏi. Thấy vậy anh cũng qua phòng khám nguyễn thu để khám rồi mua thuốc về dùng. Mà công nhận hay thật đấy,hiệu quả tốt chứ uống vào không bị mệt mỏi, lao đao như dùng thuốc Tây kia đâu. Tuần đầu khi mới dùng thấy các triệu chứng đau bụng, ợ hơi cũng giảm dần, đến hết tháng đầu tiên là hết ợ, mà đau cũng không còn, ăn uống thấy ngon miệng hơn. Thấy bệnh tình cải thiện nhiều anh lại có ý định dừng thuốc nhưng được bác sĩ huệ khuyên nên dùng hết liệu trình để ổn định tránh tái phát về sau, nếu cứ vừa đỡ mà đã bỏ thì nguy cơ tái phát bệnh sau này rất cao. Nghe bác huệ giải thích xong anh lại mua thêm thuốc về dùng cho hết liệu trình. Mà dùng thuốc này hay lắm nhé bệnh hết, người khỏe, ăn ngon ngủ tốt

 54. Lê ngọc says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc bình vị tán chỗ bác sĩ huệ chưa? Không biết có hết nhiều tiền không nhỉ, em định qua khám mà còn có 2 triệu không biết có đủ không nhỉ? mà điều trị có khỏi hẳn được không?

 55. Huyền Nga says: Trả lời

  Cứ qua khám đi em, phải xem tình trạng bệnhcủa em thế nào bác sĩ mới kê thuốc chứ có phải ai cũng giống ai đâu. Nếu không đủ thì e lấy thuốc 1 tháng uống hết có tiền lại lấy thêm. Chứ đợi đủ thì bệnh lại nặng còn khổ hơn ý.

 56. Tí Tèo says: Trả lời

  Nếu a duy trì dùg thuốc kết hợp thói quen sh thì chắc chắn khỏi nhé. Thuốc này gắn liền với clượng, mà đông y thuốc nó an toàn k lo td phụ hay giù cả, mà thấy bảo bên tt TDT còn có cả vườn dược liệu tự cung tự cấp nên yên tâm k lo thuốc nhập trung quốc nên giá cả như vậy k phải là đắt đâu, đây này a vào link này xem https://www.youtube.com/watch?v=JONmgUBTTLk&feature=emb_title

 57. Nặc danh says: Trả lời

  Chữa đông y khỏi được dạ dày HP dương tính tin được không ?

 58. Minh Tuệ says: Trả lời

  Khỏi mà bạn. nhà mình cả nhà bị dạ dày đây dùng thuốc bình vị nguyễn thu giờ khỏi đây, chứ theo bác sĩ ở viện dùng thuốc tây cũng thuyên giảm được 1 thồi gian rồi lại đâu vào đấy thôi, bố mình vì không kiêng được rượu nên điều trị lâu nhất trong nhà mình thì chỉ dùng có 2 tháng là khỏi . Đến nay 2 năm rồi cả nhà không ai còn thấy ợ chua với đau ở vùng thượng vị nữa, đặc biệt bố mình nói chuyện không còn bị hôi miệng nữa

 59. Tí Tèo says: Trả lời

  Thích nhỉ, gặp thầy gặp thuốc khỏi được bệnh chứ tôi đây cũng chưa ông thầy đông y trên huyện mà có khỏi đâu, bạn tốt cho xin cái địa chỉ để tôi qua khám cái, tôi ở quảng ninh. thanks you !

 60. Minh Tuệ says: Trả lời

  Tưởng gì địa chỉ đơn giản nếu bạn ở quảng ninh bạn qua hà nội nhanh mà không bạn gọi qua số 0947 298 929 gặp bác sĩ rồi gửi tất cả các kết quả đi khám trên viện cho bác sĩ sau bác sĩ gửi thuốc cho cũng tiện mà.

 61. Khánh lâm says: Trả lời

  Con nhà mìk năm nay 6 tuổi gần đây cứ kêu đau trên rốn thôi cứ ăn được 1 lúc là con lại nôn, nhiều lúc còn không chịu ăn cơ, thấy con vậy cũng không muốn ép. Cho con đi khám bác sĩ bảo con bị viêm dạ dày HP mới hoảng chứ, không biết còn nhỏ vậy dùng gì cho khỏi ? Nói thật mìk cũng không muốn cho con dùng thuốc tây vì thấy nhiều người sd thuốc tây không khỏi với có đợt con nhà mk bị viêm phổi dùng kháng sinh người con cứ mệt lả đi giờ nghĩ lại mk vẫn sợ à ?

 62. Lê Gia huy says: Trả lời

  Con nhà tôi trước bị dạ dày hp nhưng các triệu chứng của bệnh chưa có nặng rồi có giai đoạn con nhà tôi đang cấp 1 sang cấp 2 chưa quen thay đổi chế độ sinh hoạt thế là tình trạng bệnh cứ ngày càng nặng thêm, uống thuốc nhiều thằng bé gầy, tình trạng chỉ cải thiện được phần nào chứ không hết được các triệu chứng. Hôm trước lên thành phố chươi người ốm được cô cùng phòng cô mách cho đến bác sĩ huệ chữa đông y giỏi lắm nhiều người bị viêm loét còn chữa khỏi rồi có vi khuẩn HP cũng điều trị khỏi. Thấy vậy về qua tôi ạt vào luôn bác sĩ bán cho thuốc bình vị nguyễn thu – trào ngược về cho dùng đúng là hiệu quả thật, dùng được 1 thời gian thằng bé ăn ngon ngủ tốt hơn, đỡ đau hơn, mong là dùng hết liệu trình thằng bé khỏi được bệnh

 63. NG HAI says: Trả lời

  CHI XAC DINH CHO CON CHUA DONG Y THI CA GIA DINH PHAI KIEN TRI MOI DC CO CHU KHONG VOI DC DAU. VOI LAI TRONG THOI GIAN DIEU TRI CHI CAN KIENG CHO CON K CHO AN DO CHUA CAY VA DAC BIET THOI QUEN SINH HOAT CUA CON NUA THI HIEU QUA MOI TOT DC

 64. Lê Gia huy says: Trả lời

  Bên phòng khám nguyễn thu được cái cứ 15- 20 ngày là bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe con em một lần xem dùng thuốc có hiệu quả ko xong lại tư vấn tiếp chế độ cho con nên em thấy yên tâm chị ạ .

 65. Nặc danh says: Trả lời

  Dạ dày tôi gần đây có dấu hiệu ăn khó tiêu hóa, ăn đồ gì có chút dầu mỡ là thấy đầy bụng, ợ chua. Cho tôi đặt một liệu trình của bình vị tán nguyễn thu về Thị Trấn Đông Anh, HN. 0347967***

 66. Tú Smile says: Trả lời

  Công nhận bình vị nguyễn thu bên trung tân tốt thật trước tôi cũng dùng 1 liệu trình rồi có điều khó hiểu là so nhà thuốc không kết hợp cả 3 cái thuốc đấy làm 1 loại thôi nhỉ vì dằng nào chả uống thế ?

 67. Quảng tín says: Trả lời

  ông bạn nói buồn cười toàn chuyên gia nghiên cứu rồi họ làm gì cũng phải có mục đích hết chứu nếu tiện như ông thì có mà… kaka ai bị thế nào thì bác sĩ kê uống cái đó chứ có phải ai cũng uống cả 3 loại đâu xàm>>>

 68. Lật đật dễ thương says: Trả lời

  Vì mình từng bị cả dạ dày đại tràng nặng, có cả virut HP. Dạ dày hành hạ đau triền miên rồi ợ hơi, ợ chua, đi ngoài triền miên. Mình uống rất nhiều thuốc đông y rồi không khỏi. Sau đó mình tham gia nhóm ” đau dạ dày kinh niên ” và được 1 bác giới thiệu thuốc bình vị nguyễn thu trị HP về uống thuốc này được 1 tuần mình không còn thấy các cơn đau vùng thượng vị và không còn thấy nóng rát ở cổ nữa, uống hết liệu trình đến bây giờ hơn 2 năm rồi mình chưa thấy bị lại nữa dù thi thoảng vẫn ăn cay nóng

 69. Thiên Nhiên Xanh says: Trả lời

  không biết tôi bị xung huyết dạ dày 5 năm rồi, thi thoảng còn nôn ra cả máu cơ bây giờ uống cái này có khỏi không nhỉ ?

 70. Tiếp Nguyễn says: Trả lời

  Mọi người oi cho e hỏi là dạo gần đây e hay phải làm ca tối ở công ty nên thành ra ăn uống thất thường cứ bị đau âm ỉ vung trên rốn, nóng rát , ợ hơi ợ chua nữa….cảm giác làm xong ca tối thì sáng trằn trọc mãi nên chẳng ngủ sáng được vì đau bụng có ai đã bị như vậy chưa thì chỉ giúp e với ak, liệu có khả năng cao là em bị viêm dạ dày không vậy chứ em lo lắng quá

 71. Thảo Vietinbank says: Trả lời

  Có thể là do bị đau dạ dày rồi em, em nên đi nội soi để biết mức độ đau do viêm loét như nào nha, mà nếu sợ soi thì có thể dùng tinh bột nghe với mật ong rất tốt cho dạ dày mà tốt cho cả sức đề kháng nữa nha e, hoặc là dùng thuốc đông y nha e không phải soi

 72. Vũ Kim Thành says: Trả lời

  Mình có bị đau dạ dày triệu chứng cũng giống thế vì đi làm công ty ca tối nhiều mà đi nội soi bác sỹ bảo viêm loét dạ dày Hp dương tính, chẳng biết con hp này là gì chứ mà bác sỹ bảo rất là nguy hiểm vì nguy cơ cao gây ra thủng dạ dày hoặc ung thư dạ dày nên là phải đi nội soi mới biết được bị đau dạ dày hay không, còn muốn biết có Hp hay không thì phải test. Bị bệnh này là phải chữa trị không thì chết đấy chứ đừng chủ quan, điều trị càng sớm càng tốt ấy

 73. Đức Thịnh 1988 says: Trả lời

  Tôi cũng bị viêm hang vị dạ dày HP dương tính này mà dùng thuốc tây xong mấy tháng liền soi đi soi lại, test lên test xuống mãi chẳng khỏi mà mỗi lần soi sợ chết khiếp thế mà vẫn không hết vi khuẩn HP này, mà điều sợ nhất là tác dụng của thuốc kháng sinh khi điều trị là đỏ da, đau đầu, buồn nôn, nhịp tim nhanh, đặc biệt là sợ kháng thuốc ý,,, may sao có anh đồng nghiệp giới thiệu dùng bình vị nguyễn thu viêm loét HP và cao bình vị của phòng khám nguyễn thu mà tôi cũng chỉ dùng 1 liệu trình sau hơn 3 tháng là khỏi mà soi và test lại còn hết cả HP luôn nữa nha, uống thuốc đông y này không thấy có tác dụng phụ nào khó chịu kèm theo cả, và trong quá trình dùng thuốc cũng được bác sỹ dăn dò chế độ ăn uống ngủ nghỉ kiêng khem hợp lý để đạt hiệu quả tốt nhất nữa nha. May mắn là biết đến thuốc này không thì đúng là không biết sao mới khỏi được bệnh này

 74. Trịnh Thị Thu Hà says: Trả lời

  Gớm chẳng biết thế nào chứ thuốc đông y các bác sỹ không làm xét nghiệm sao biết được còn Vi khuẩn hay không, mà thuốc uống thì toàn cây với là không rõ nguồn gốc xuất xứ, bây giờ bán lợi nhuận lấy hàng nhái nhiều lắm. Cứ phải đến viện khám xét nghiệm đấy thuốc có nguồn gốc đấy thì mới tin được

 75. Mai Lan says: Trả lời

  Bạn nói nghe ác cảm với thuốc đông y thế bạn, tớ không biết các nhà thuốc đông y khác thế nào chứ tớ đang dùng thuốc bình vị tán nguyễn thu điều trị viêm hành tá tràng mà Hp cũng dương tính này mình điều trị xong hơn 3 tháng rồi đi nội soi lại cũng không còn Hp nữa đó, khi mà khám bệnh ở đây thì cũng cần phải có kết quả xet nghiệm nội soi và test Hp của tây y mang đến cho bác sỹ kiểm tra xong bác sỹ còn kiểm tra hội chuẩn giữa các xét nghiệm xong mới đề ra phướng hường điều trị giải quyết bằng đông y nha. mà phòng khám nguyễn thu này hội tụ các bác sỹ có tiếng trong nghành đông y cùng nghiêm cứu bào chế thuốc được lấy từ vườn dược liệu sạch đã được bộ y tế kiểm định nha nên thuốc từ thiên nhiên tự trồng lấy đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ mình đã đọc từ bài viết này trên facebook ý nên mới đến đây điều trị đó https://dongynguyenthu.com/vi-khuan-hp-4163.html

 76. Anh Hai Lúa says: Trả lời

  Thuốc hiệu quả thật thế ak bạn , mà thuốc đấy dùng như nào có khó uống như là đun sắc gì không chứ mình thanh niên chưa vk ai mà nấu cho uống được đây

 77. MaiMer says: Trả lời

  Thuốc hiệu quả lắm đó bạn, vì mình đã điều trị dạ dày mà có cả hp nữa tại nhà thuốc này rồi nha, thuốc bình vị tán nguyễn thu này dùng dễ lắm chứ không cần phải đun sắc gì đâu, là dạng cao cô đặc chỉ cần pha với nước ấm rồi uống thôi, và đạng viên cũng là cao cô đặc thành viên uống như thuốc tây dễ uông và dễ mang theo khi ra ngoài nữa nha.

 78. Thanh Trúc Mỹ Phẩm Xách Tay says: Trả lời

  Em năm nay 28 tuổi mà đang bầu tháng thứ 7 rồi bị đau lại dạ dày trước đây có đi nội soi bác sỹ bảo bị xung huyết dạ dày hp dương tính, mà đang bầu em ngại dùng thuốc tây cũng không thể soi lại được không biết bác sỹ đông y có điều trị được bệnh của em không ak ???

 79. Nguyễn Thị Trang says: Trả lời

  Ông xã tui đang bị trào ngược dạ dày thực quản – vi khuẩn hp dương tính mà dùng thuốc tây mãi chẳng khỏi mà suốt ngày phải đi tiếp khách rượu bia không uống không được, nghe chị mách sang dùng thuốc đông y mà tui chưa tin quảng cáo lắm không biết có ai đã thực sự điều trị bình vị tán nguyễn thu hp này chưa ak…chia sẻ giúp tui với

 80. Minh Ngọc says: Trả lời

  Dù là thuốc đông y hay thuốc tây thì cũng phải kiêng chứ làm sao mà dùng thuốc không kiêng thì điều trị khỏi sao được.

 81. Mẹ Thỏ says: Trả lời

  Dù dùng thuốc hay không bị bệnh dạ dày vẫn phải kiêng khem…. theo kinh nghiệm của mình thì cần kiêng khem một điều sau…
  – kiêng rượu bia, kiêng các chất kích thích như chè,cafe thuốc lá…
  – kiêng ăn đồ chua ,cay, nóng…
  – kiêng ăn thức ăn khó tiêu như ngao, sò, đồ biển tanh sống….
  – hạn chế thức khuya
  – tránh stess tâm lý căng thẳng.
  – tránh lạm dụng thuốc giảm đau nha
  – ngoài ra để tránh lây nhiễm trong gia đình, nên ăn chín uống sôi tránh dùng chung dồ ăn hoặc đút mớm cho con nhé.

 82. Đào Trung Đức says: Trả lời

  Tôi có dùng bình vị tán nguyễn thu này rồi đó, thuốc rất là tốt và hiệu quả có bác sỹ Huệ ý ở Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội tư vấn rất kỹ càng chu đáo còn dặn dò chế độ ăn kiêng nữa chứ. Dùng 1 liệu trình 3 tháng gồm có bình vị nguyễn thu – viêm loét hp và cao bình vị sau 3 tháng thì đi test lại thì cũng hết đau mà cũng hết hẳn con vi khuẩn hp này luôn đó , bây giờ tôi vẫn đang dùng thuốc này thêm 1 tháng nữa để củng cố tình trạng bệnh , để uống cho khỏe người ăn ngon , ngủ ngon , tinh thần thoải mái hơn chứ bệnh thì cũng không còn đau nữa.

 83. Nguyễn Lợi says: Trả lời

  Thuốc sử dung như nào có dễ uống không bạn…tôi thì không đau mấy nhưng đi soi thì có bảo bị cả hp gì nữa dương tính mà nghe đọc cũng sợ lên muốn qua đông y này điều trị cho khỏi hẳn luôn. Ngoài ra còn có tác dụng phụ gì nữa không ạ ?

 84. Cường Gucci says: Trả lời

  Em bị hp viêm dạ dày 3 năm nay, tìm hiểu bao nhiêu nơi mới biết đến thuốc bình vị tán nguyễn thu của phòng khám nguyễn thu này đến bây giờ em không còn triệu chứng đau dạ dày cũng như là đi nội soi cũng không còn hp nữa, thuốc này rất dễ uống nha. Như thuốc bác sĩ kê cho em có 2 loại là thuốc bình vị nguyễn thu – viêm loét HP dạng viêm nén và cao bình vị dạng cao. Em chả cần phải đun gì, cứ hòa với nước sôi rồi uống theo hướng dẫn của bác sĩ thôi. Uống trong vòng hơn chục ngày đầu là thấy đỡ hẳn triệu chứng đau rồi, cố duy trì uống hết liệu trình 3 tháng là khỏi ngay, mà trong thời gian em uống cũng không thấy có tác dụng phụ gì hay triệu chứng gì khác cả vì thuốc này hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất là an toàn ý.

 85. DƯƠNG NGUYỄN says: Trả lời

  E MỚI ĐI KHÁM Ở VIỆN 103 VỀ THẤY BẢO VIÊM DD TRÀO NGƯỢC, HP DƯƠNG MÀ EM THÌ KHÔNG THÍCH UỐNG THUỐC TÂY, LIỆU THUỐC ĐÔNG Y NÀY CÓ KHỎI THẬT KHÔNG, CÓ AI DÙNG CHƯA ?

 86. Phạm Quang Huy 1979 says: Trả lời

  Tôi ở bình dương , tôi bị viêm loét dạ dày, hp ( + ) muốn mua thuốc thì có gửi được thuốc không bác sỹ .

 87. Thanh Mỹ says: Trả lời

  phòng khám nguyễn thu này có đặt thuốc và gửi thuốc qua bưu điện được ý, chị xung đang dùng đây này, mà hết thuốc rồi chưa dám đi soi lại nên là đang đặt thêm liệu trình nữa uống cho chắc ăn, nghe nói khỏi đau là khỏi hp luôn cũng không cần đi soi sợ lắm, đặt qua số này nha 0947 298 929 số của nhà thuốc đấy.

 88. Trang Nhung 2000 says: Trả lời

  Cháu cũng đã đặt mua thuốc qua online để điều trị viêm dạ dày có vi khuẩn HP này vì cháu nhà xa không tiện đi lại đến tận nhà thuốc khám được có cô bạn mẹ cháu cho sđt : 0977 499 156 của phòng khám nguyễn thu và cháu đã kết nối zalo để nhờ các bác sỹ tư vấn và chỉ cần có đầy đủ các thông tin lien quan đến tình trạng bệnh và các xét nghiệm nội soi và test HP chau đã làm gửi cho bác sỹ xong bác sỹ tư vấn hướng điều trị và gửi thuốc về qua đường bưu điện chỉ trong 3 ngày là nhận được thuốc uống mà thuốc được đóng gói bọc gửi rất gọn gàng và cẩn thận nữa trong đó còn cả hướng dẫn cách dùng thuốc chi tiết kỹ càng mặc dù trước khi gửi bác sỹ bên nhà thuốc cũng có tư vấn rồi ý, giờ cháu đã khỏi bệnh cũng hết vi khuẩn HP này rồi ak, còn giới thiệu cho nhiều người đặt mua thuốc về dùng cũng khỏi rồi ý.

 89. Trang Tiến says: Trả lời

  Con bé nhà e năm nay 10 t mà kêu đau bụng đi nội soi thì bác sỹ bảo viêm hang vị hp dương, kê 1 đông thuốc mà nó thì lười uống thuốc, không biết qua đông y này thuốc uống có tốt không mà nghe quảng cáo đã có chị nào cho con dùng chưa dùng được cho trẻ con không ạ, chứ uống thuốc tây kia nó không chịu uống xong lại còn kháng sinh nhiều hại hết cả người.

 90. Hùng Duyên Nam Định says: Trả lời

  Nếu con nhỏ thì chị nên chuyển cho con đi khám đông y đi, mà có kết quả nội soi thì lại càng dễ khám nữa, con chị gái em cũng đa điều trị dạ dày tại phòng khám nguyễn thu này rồi đấy, thấy bảo thuốc này từ thiên nhiên an toàn đối với trẻ nhỏ nha.mà giờ lâu rồi cũng không thấy nó kêu bị đau lại nữa.

 91. Hòa Sói says: Trả lời

  Đúng rồi đấy thuốc này dùng được cho trẻ con nha, mình có đọc bài báo này điều trị cho trẻ con này, bạn tự tham khảo nha, cũng có con bị dạ dày và điều trị ở đây khỏi đó này https://blogchuakhoibenhdaday.com/nguoi-phu-nu-nong-thon-chia-se-hanh-trinh-chua-khoi-viem-dau-da-day-sau-gan-20-nam-133.html

 92. Hương Chanel says: Trả lời

  Em bị đau dạ dày, cảm giác đầy hơi chướng bụng, còn hay bị vướng mắc ở cổ nưa, đi khám thì bác sỹ bảo trào ngược thực quản có vi khuẩn HP nữa, mà dùng thuốc tây 1 thời gian lại bị đau lại, xong em chẳng soi nữa mà cứ ra hiệu thuốc mua gói gvicon hoặc gatrophgel uống là lại đỡ đau ngay, dạo gần đây bị đau nhiều hơn không biết bình vị tán nguyễn thu này có điều trị dứt điểm được không nhỉ.

 93. Nguyễn Văn Cường says: Trả lời

  Mình cũng bị trào ngược mà còn bị viêm họng do trào ngược nữa chứ, điều trị bằng thuốc bình vị tán nguyễn thu này hiệu quả lắm vừa khỏi bệnh dạ dày mà khỏi cả viêm họng luôn nữa đó, cứ thử đến khám và điều trị đi càng sớm càng tốt.

 94. Minh Ngọc says: Trả lời

  Tôi cũng bị đau dạ dày như thế , mỗi lần di khám bác sỹ cho mấy con nhộng về uống mãi chẳng khỏi, ấy thế mà chuyễn qua dùng thuốc của phòng khám nguyễn thu này hợp thuốc sao mà 3 tháng đã khỏi bệnh xong lại đi nội soi lại cũng chẳng còn hp nữa.

 95. Hồng Nhung Phạm says: Trả lời

  Dung thuốc đông y nay thời gian lâu mà lỉnh kỉnh mất thời gian lắm, chứ dùng thuốc tây cũng khỏi nhanh mà .

 96. Sơn Thủy says: Trả lời

  Bạn nói thế là sai rồi nhá, thuốc đông y của chỗ khác tớ không biết chứ thuốc đông y ở phòng khám nguyễn thu này dùng rất tốt nha, bản thân tớ đang dùng đây nè, thuốc dùng có hỏi lâu 1 chút nhưng cũng là hơn 3 tháng thôi có khác gì tây y đâu, nhưng mà vói thuốc đông y này bác sỹ lê hữu tuấn có tư vấn cho tớ biết là thuốc điều trị tận sâu căn nguyên gốc bệnh nên không chỉ điều trị mỗi triệu chứng ở ngoài đâu không nên là rất yên tâm khi sử dụng nha, mà thuốc tớ lấy về uống rất dễ sử dụng mà có khó gì đâu, thuốc dạng viên cao cô đặc pha với nước nóng chút là uống được, còn thuốc nữa cũng giống như viên nén thôi nhưng bằng cao cô đặc nha dễ dang mang theo chứ có phải đun sắc gì đâu mà sợ phức tạp, mà thuốc này thành phần hoàn toàn được bào chế từ thiên nhiên và được lấy từ chính vườn thảo mộc do chính nhà thuốc này nên đảm bảo là dược liệu sạch và an toàn vì không lo bị sử dụng thuốc hóa chất hoặc các phụ gia khác nha.

 97. Tuyết Nguyễn 1990 says: Trả lời

  Ông xã em bị đau bụng có đi nội soi về thì bác sỹ bảo bị viêm loét hành tá tràng lại còn bị cả hp gì đấy dương tính kê cho uống thuốc tây bảo uống 3 tháng sau quay kiểm tra thế mà mới uống được 5 ngày thì thấy đau đầu, buồn nôn, da ửng đỏ toàn thân ý…thấy ông xã càng mệt mỏi em hoang mang quá , uống thuốc tây dài như thế mà còn khống hết mà bac sỹ bảo hết thì biết tin được không mà uống toàn kháng sinh thế mệt cả người, không biết thuốc nào điều trị hiệu quả được bệnh này …

 98. Hoa Ngọc Lan says: Trả lời

  Bạn đừng có sợ quá mà không tin tưởng thầy thuốc chứ đâu phải ai uống thuốc cũng không khỏi đâu, mà còn hp này chỉ là vi khuẩn đường ruột thôi mà, nó có thể lây qua đường ăn uống nên đa số hầu hết 80 % người việt nam đều bị có con vi khuẩn này nha. Điều trị vi khuẩn hp này cần kiên trì lắm, nếu có nhiều tác dụng phụ thì hỏi xem bác sĩ có đổi thuốc được hay không

 99. Phạm Văn Thắng says: Trả lời

  Chủ quan thế sao được bạn, người ta bị viêm loét hành tá tràng kia, nếu không điều trị vi khuẩn hp thì có thể gây ra thủng dạ dày hoặc biến chứng là ung thư nữa đó vậy nên phải điều trị dứt điểm càng sớm càng tốt nha. nếu không muốn uống thuốc tấy thì có thế chuyển qua uống thuốc đông y nha, em có đọc bài báo nào đấy về thuốc bình vị tán nguyễn thu này còn chữa bệnh được cho cả nghệ sỹ cứ thử lên mạng tra ra là có thông tin liên quan thấy ngay mà, người ta là người nổi tiếng đa tin tưởng khám ở đây thì ở đây chắc chắn là uy tín và hiệu quả lắm đó chị cũng nên cho ck qua đây kiểm tra xem sao.

 100. Huyền Phương says: Trả lời

  Hp dạ dày nguy hiểm lắm bà con ạ, không chữa cẩn thận có khi thành ung thư dạ dày luôn ấy chứ, mà ung thư dạ dày này còn có khả năng di truyền nữa đấy chứ đừng có đùa đâu

 101. Hương Nguyễn says: Trả lời

  Giống bố em quá cũng bị viêm loét dạ dày hp dương này, hôm trước em cũng có mua thuốc này cho bố em đang dùng nhờ ông bác dưới quê bảo dùng rồi tốt lắm, bác đấy cũng đã khỏi rồi, chẳng biết thế nào chứ bố em dùng được hơn tháng thấy bảo cũng thấy kha khá là ổn không thấy đau mấy, nên là cũng có điều trị hết lieuj trình xem có khỏi hẳn bệnh mà cũng khỏi hẳn Hp hay không nữa.

 102. Tuyền Pé says: Trả lời

  Tớ năm nay 26 tuổi , quãng này chẳng hiểu sao tớ cứ thấy nóng rát vùng thượng vị , chướng bụng, đầy hơi, ợ hơi xong có đi nội soi thì bác sỹ bảo tớ bị viêm loét dạ dày kèm theo là HP dương tính, mà tớ có đọc nhiều bài báo viết về con vi khuẩn này nên sợ quá, không muốn đã có ai dùng bình vị tán nguyễn thu này để điều trị hp này và đã khỏi bệnh chưa cho tơ xin ít ý kiến với.

 103. Phương Phương says: Trả lời

  Con bị đau vùng thượng vị, đau dữ dội , con đi nội soi, xét nghiệm bị viêm trợt niêm mạc dạ dày và Hp dương tính, Con cũng đã dùng thuốc tây của viện kê cho một thời gian , sau đó con vẫn bị đau tức vùng thượng vị kể cả lúc đói và no ạ , Con đang muốn tìm hiểu về thuốc nam chữa bệnh dạ dày như của con tại nhà thuốc , Cho con hỏi đã có cô dì nào chữa bệnh như con ở nhà thuốc bằng thuốc nam bình vị tán nguyễn thu chỉ giùm con kinh nghiệm ạ ,

 104. hương lý says: Trả lời

  cô đang chữa bệnh dạ dày viêm loét có khuẩn hp ở nhà thuốc đuọc 2 tháng rồi con à, cô thấy bệnh của cô có đỡ 5 phần so với trước rồi, các cơn đau giảm rất nhiều, thi thoảng mới xuất hiện thôi, cô ăn uống ngon hẳn,cô thấy thuốc ở đây rất tốt, hợp với cô , vì ttruocs khi biết đến nhà thuốc cô cũng đi chữa nhiều nơi, đông tây y có cả nhưng mà không đỡ nhiều ,về đây chữa đuọc 2 tháng mà bệnh giảm đi rất rõ rệt con à . con nên thu xếp thời gian đến nhà thuốc để bác sĩ khám kê đơn cho con nha,

 105. Dâu Tây says: Trả lời

  Tớ cũng đang bị đau dạ dày , cơn đau thi thoảng xuất hiện trong ngày, tớ đi khám đuọc chẩn đoán là viêm loét hang vị dạ dày , có khuẩn Hp+ , dùng tây y vẫn chưa hết bệnh đau. Tớ đuọc một người bạn làm cùng cơ quan giới thiệu đến nhà thuốc để khám, chồng bạn đó chữa bệnh dạ dày ở đây tốt lắm, anh ý dùng 3 tháng mà bệnh khỏi, đi kiểm tra lại thì Hp đã về âm tính, Tớ đang dùng đuọc 1 tháng thuốc tại nhà thuốc thấy các cơn đâu xuất hiện thưa hơn truóc , có ngày không thấy đau rồi.

 106. Chip con đáng iu says: Trả lời

  Cháu ăn đồ chua vào là bị đau vùng ức, cho cháu hỏi cháu có pải bị đau dạ dày Hp không ạ

 107. Nguyễn Minh Linh says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày, viêm loét hành tá tràng,hp+, bị nặng, kháng thuốc kháng sinh, đau bụng nhiều, đã PT thủng dạ dày , sau mổ nước da xanh, có cảm giác đói, thèm ăn, đi ngoài lỏng, Cho tôi hỏi thuốc của nhà thuốc có chữa đuọc bệnh của tôi không

 108. thần-điêu-đại-hiệp says: Trả lời

  bệnh đau dạ dày có hiện tượng ợ chua ợ hơi, buồn nôn có pải bị viêm dạ dày có khuẩn hp không ạ .

 109. Cách Trần Thái says: Trả lời

  Tôi đuọc biết bài thuốc bình vị tán nguyễn thu của phòng khám nguyễn thu chữa bệnh viêm loét da dày Hp+ hiệu quả lắm, Tôi có ông anh họ đang chữa bệnh dạ dày Hp + ở đây đuọc hơn 2 tháng rồi đỡ đến 80% ý, ông ấy ca ngợi nhiều lắm, nhất là bác sĩ Huệ truóc là trưởng khoa khám bệnh ở bệnh viện y học cổ truyền hòa bình đấy, khám vầ kê đơn cho ông anh tôi, Bạn đến khám bác sĩ huệ để đuọc bác sĩ khám tư vấn kỹ cho nhé chứ bạn để bệnh nặng như vậy rất nguy hiểm , không tốt cho sức khoẻ đau

 110. nguoihungxunam says: Trả lời

  chú để tình trạng bệnh của mình nặng như vậy thì nên đi đến nhà thuốc điều trị luôn đi ạ, cháu đuọc biết bệnh viêm loét dạ dày Hp để nặng quá không chữa trị luôn lâu ngày dễ biến chứng sang dạng ung thư lắm ạ.con gái cháu 3 tuổi cũng đang điều trị dạ dày Hp+ tại đay và đuọc cô nhung chữa cho , cháu đang chữa đuọc gần 3 tháng rồi mà đỡ đến 90% bệnh, chú liên hệ số của cô nhung để đến khám chú nhé, : 0977 499 156 chú ạ

 111. Cửa hàng trẻ em -1990 says: Trả lời

  Chồng cháu dạo gần đay cứ bị đau bụng , ăn uống không ngon, ợ chua , tức bụng , ăn đồ chua hay uống chén ruọu vào là đau dữ luôn ha, bữa truóc chồng cháu đi khám soi dạ dày thấy có kết luận đau dạ dày do khuẩn hp+ gây ra, Anh chồng cháu có dùng kháng sinh vài tuần xong nghỉ lại bị ợ chua, và đau , Cho cháu hỏi nhà thuốc có chữa bệnh như của chồng cháu khỏi đuọc không ạ , có cô chú anh chị nào tại đây chữa bệnh như chồng cháu chia sẻ giúp cháu ạ

 112. Bé Bông says: Trả lời

  Tôi cũng bị viêm loét dạ dày do HP, cũng đang sử dụng Bình vị tán nguyễn thu để điều trị này, uống được có 2 thángđã thấy các triệu chứng dịu đi đáng kể, ợ hơi ợ chưa đã giảm, bụng không còn khó chịu nhiều như trước, chỉ thỉnh thoảng công việc nhiều quá ăn quá bữa chút là hơi đau thôi. Hiện tôi đang dùng thuốc sang tháng thứ 3thấy các triệu chứng đỡ phải đến gần như 70% – 80 % rồi đấy .Tôi đuọc bác sĩ Huệ tại nhà thuốc tư vấn và chữa cho, bác sĩ Huệ đã từng công tác tại bệnh viện tỉnh hòa bình những 20 năm có nhiêuiuf kinh nghiệm trong chữa bệnh lắm, bạn có thể liên hệ bác sĩ số điện thoại sau nhé, : 0947 298 929

 113. Gấu xám bắc cực says: Trả lời

  Bệnh như của chồng bạn thuộc vào đau dạ dày do khuẩn Hp gây nên, tôi đuọc biết nhà thuốc có chữa cho rất nhiều người bị bệnh này bằng bài bình vị tán nguyễn thu bạn nhé, vì bạn có hiện tượng ợ chua , tức bụng cũng có khả năng có cả trào nguọc , nhà thuốc họ có thuốc chũa khỏi đuọc bạn nhé, Mẹ tôi đã chữa khỏi bệnh dạ dày hp + tại đay đuọc 3 tháng nay rồi nha, nay mẹ ăn uống ngon, không đau, kiểm tra lại thấy hp- rồi, bạn hãy đưa anh nhà đi chữa đi nhé, nhà thuốc toàn các bác sĩ uy tín thôi , bạn có thể tìm hiểu về bác sĩ và nhà thuốc họ tại đây để cho yên tâm nhé, https://dongynguyenthu.com/

 114. Nguyễn Thiện Lương says: Trả lời

  Em đang ở khu vực tây nguyên Gia Lai, em đi khám bệnh viện bác sĩ nói em bị viêm loét bao tử, hành tá tràng, cho em hỏi thăm cơ sở Sài Gòn của mình chữa bệnh như của em có tốt không ạ, có cô bác nào đã chữa bệnh trong Sài Gòn chỉ giùm em ,

 115. người con đất đỏ says: Trả lời

  tôi cũng đang chữa bệnh viêm loét bao tử của bác huệ đuọc 3 tuần rồi, bệnh của tôi đã đỡ các hiện tượng ợ hơi, đau bụng lúc no đói đỡ đến 30% rồi nhé bạn, với tình trạng như của bạn thì nhà thuốc họ chữa rất nhiều người mà hiệu quả cao bạn ahf, trong sài gòn tôi đuọc biết nhiều đến bác sĩ huệ chữa bệnh rất hiệu quả , , truóc kia anh họ tôi cũng đã chữa của bác sĩ mai bệnh trào nguọc dạ dày mà hết hẳn bệnh những 1 năm nay rùi đó bạn nên đã giới thiệu cho tôi biết , tôi tìm hiểu thấy bác sĩ huệ từng làm trưởng khoa y học cổ truyền bệnh viện hòa bình đấy bạn

 116. Nguyễn Văn Trình says: Trả lời

  Nhà thuốc tại Hà nội có đội ngũ bác sĩ chữa bệnh rất uy tín bạn nhé, bản thân mình cũng đang chữa dạ dày của bác sĩ Huệ và bs phong tại đây đấy bạn, mình chữa đuọc 2 tháng mà bệnh giảm đau được tầm 50% so với truóc khi dùng thuốc của nhà thuốc .Để bieets đến nhà thuốc sớm không phải đi lòng vòng chữa nhiều nơi bệnh không đỡ thì giờ mình đã khỏi bệnh rồi không chứ , bạn nên đến chữa sớm ddi đừng để quá đà ra nha,

 117. Hoàng văn Tuấn says: Trả lời

  Cho em hỏi bài thuốc của nhà thuốc có chữa đuọc bệnh đau dạ dày không pải do khuẩn hp gây ra không ạ , cháu bị đau loét bờ cong nhỏ dạ dày nhưng HP- thì không biết trên đây có ai đã chữa bệnh như cháu tại nhà thuốc chưa ạ

 118. Tôm ruby says: Trả lời

  Bài thuốc này của nhà thuốc có chữa đuọc bệnh như của bạn nhé, vì thuốc điều trị Hp có cả thành phần điều trị viêm loét nữa , bác sĩ sẽ khám và điều chỉnh đơn, cách dùng cho bạn bạn nhé, Chị gái tớ cũng đang chữa bệnh như bạn đuọc gần 3 tháng rồi , bêmnhj của chị đã đỡ rất nhiều đến 70% rồi ha.

 119. Zalo -2019 says: Trả lời

  Nhà thuốc có nhận chữa bệnh từ xa không ạ, hay bắt buộc pải đến tận nơi chữa thế, em ở tận Tuyên Quang mà pải đi làm công ty hoài, nghỉ 1 ngày đi lại cũng không đuọc tiện lắm, Trên đây có ai đã chữa từ xa chỉ giúp em với.

 120. Anh Là ai-77 says: Trả lời

  Tớ ở Cao Bằng cũng đã điều trị online của nhà thuốc đây bạn, tớ vào trang fanpage của nhà thuốc để lại tin nhắn, bác sĩ bên họ sẽ gọi điện lại tư vẫn cho mình, có kết quả khám tây y mình gửi cho họ , họ chẩn đoán và kê đơn cho mình, Bên nhà thuốc họ gửi thuốc đường bưu điện về và mình thanh toán cho bưu tá giao hàng ý bạn,

 121. Phượng Trần says: Trả lời

  Cơ sở của nhà thuốc tại Quảng ninh có bác sĩ nào chữa bệnh dạ dày tốt ạ, cô đang muốn đến dấy khám vì ở gần nhà nhưng chưa biết nhiều về nhà thuốc ở Quảng ninh, Khu vục Quảng ninh có ai chữa bệnh ở đây cho cô kinh nghiệm nhé,

 122. Nguyễn Thu Trang says: Trả lời

  Cho em hỏi lịch làm việc của bác sĩ Huệ tại hà nội với ạ , em muốn đến khám mà chưa rõ lịch làm việc của bác sĩ huệ ạ

 123. Hương Trần says: Trả lời

  Bác Sĩ Huệ theo mình đuọc biết, bác sĩ làm việc các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 bạn nhé, trong giờ hành chính các ngày kể cả thứ 7, ngày lễ bạn à

 124. Tình Nguyễn says: Trả lời

  Cho cháu hỏi bệnh trào nguọc dạ dày tại nhà thuốc có dùng bài bình vị tán nguyễn thu chữa bệnh này khỏi không ạ

 125. nguyễn thị thục says: Trả lời

  cháu ơi, bệnh trào nguọc tại nhà thuốc có thể bình vị tán nguyễn thu trào nguọc nhé, cô cũng đã chữa khỏi trào nguọc bằng bài thuốc bình vị tán nguyễn thu thể trào nguọc đấy chjaus

 126. Đinh Thị Thắm says: Trả lời

  Nhà thuốc cho cháu hỏi liệu trình chữa bệnh dạ dày Hp+ có hết nhiều tiền không ạ

 127. Thắng Trương says: Trả lời

  Cho em hỏi thuốc chữa bệnh dạ đày Hp + bao nhiêu một tháng vậy ạ, Em muốn tham khảo để đưa mẹ em qua khám và chữa bệnh ạ

 128. Chị Dậu says: Trả lời

  Chị đang chữa bệnh dạ dày hp+ tại đây đấy em , chị đang dùng tháng thứ 2 tại nhà thuốc , chị thấy thuốc điều trị của nhà thuốc cũng không đắt nhiều so với nhiều nơi khác hoặc chi phí cho những đợt dùng tây y dài , Trung bình cũng 2,5 triệu trên 1 tháng thuốc dùng đấyem , Chị thấy chi phí này cũng phù hợp với hiệu quả chữa bệnh rất tốt của họ , em có thể tham khảo thêm và tìm hiểu nhé,

 129. Ngô Gia says: Trả lời

  Cho em hỏi dùng thuốc trong bao lâu thì khỏi bệnh dạ dày Hp+ vậy ạ

 130. Thanh Sơn says: Trả lời

  Mình đuọc bác sĩ tại Nhà thuốc tư vấn chữa bệnh dạ dày Hp trung bình 3-4 tháng bạn nhé, cũng tuỳ vào mỗi người bị bệnh như thế nào, thời gian mắc bệnh, đã dùng những thuốc gì rồi bạn ha, Như mình mới chớm thì dùng 2 tháng thuốc của tru ng tâm đã đỡ đến 90% rồi, tháng thứ 3 mình dùng để củng cố duy trì thôi bạn ,

 131. Hương says: Trả lời

  Mình đang muốn đến nhà thuốc chữa bệnh dạ dày do khuẩn Hp cho con gái 3 tuổi của mình, thì không biết nhà thuốc chữa bệnh này có nhiều người khỏi không ạ , Bài thuốc có dùng được cho bé nhà mình không a, vì mình đang tìm hiểu trên mạng nên cũng lăn tăn, không rõ có anh chị nào biết chỉ giúp nhỉ

 132. Hằng Thu says: Trả lời

  Thuốc này dùng được cho cả người lớn và trẻ con nhé. Bài thuốc của nhà thuốc đã chữa nổi tiếng gần 10 năm nay rồi nhé, đó là kết quả của nhưntgx nghiên cứu và thực tế lâm sàng của đội ngũ bác sĩ của họ đấy bạn, Mình đã chữa khỏi bệnh dạ dày do khuẩn Hp đuọc 2 năm nay bằng bài bình vị tán nguyễn thu, không những thế ông chồng mình cũng chữa Trào ngược tại đây khỏi đuọc 6 tháng nay rồi, Vợ chồng mình đều thuộc thể mãn tính chữa nhiều nơi không khỏi đấy, Sau khi đuọc biết đến nhà thuốc qua mạng và đuọc mấy cô ở cơ quan đã dùng thuốc xương khớp mất ngủ ở đây tốt giới thiệu nên mình đã chữa cho cả nhà ở đây, Giờ con gái bị viêm da tay mình cũng chữa tại nhà thuốc , an toàn bằng đông y mà hiệu quả cao ,

 133. Quê Hương Tôi says: Trả lời

  Bạn vào đây để xem và có niềm tin chữa bệnh nhé, mình cũng xem và đọc các bài báo về nhà thuốc họ , quan trọng là đội ngũ y bác sĩ của họ đều là người thật viẹc thật không có người Trung quôcds như các pòng khám cổ truyền khác bạn nhé

 134. Bi Xinh Xinh says: Trả lời

  Thuốc của nhà thuốc bình vị tán nguyễn thu có dùng thuốc thang về đun nấu uống không ạ

 135. Ánh Phúc says: Trả lời

  Thuốc chữa dạ dày của nhà thuốc có thuốc thang nhé bạn, bạn ở xa thì mang về đun nấu uống, bạn trong nội tỉnh gần nhà thuốc thì đặt họ đun nấu đóng gói sẵn cho về chỉ việc dùng . Tớ cũng đang uống thuốc thang sắc sẵn của nhà thuốc đây, rất tiện nhé, bạn đi công tác hay đi làm vẫn mang đi đuọc nhé,

 136. mặt trăng says: Trả lời

  Thế ngoài thuốc thang nhà thuốc có dạng thuốc gì nữa không ạ \chứ mình không thích uống thuốc nước

 137. Nguyễn Tú Tài says: Trả lời

  Con đang dùng thuốc chữa Hp+ của nhà thuốc đuọc 10 ngày nay rồi, con thấy bệnh của con đau nhiều hơn truóc ạ, con đang định gọi điện hỏi lại bác sĩ , nhưng tiện đây con muốn tham khảo ý kiến của mọi người đang và đã dùng thuốc chữa dạ dày hp của nhà thuốc ạ, Con không biết nên tiếp tục dùng hay bỏ thuốc ạ ,

 138. Bé con đang yêu says: Trả lời

  Mình cũng đang dùng thuốc của nhà thuốc chữa Hp+ được 1 tháng rồi bạn à, giai đoạn đầu 10 ngày đầu sẽ có hiện tượng đau tăng nhiều hơn, mình đuọc biết đấy là hiện tượng công thuốc của thuốc đông y sau đấy sẽ đỡ dần , Với lại trong khoảng 10-15 ngày dâudf có bác sĩ nhà thuốc sẽ gọi điện tư van sgiair thích cho bạn nhé, bạn cứ yên tâm dùng đi, đừng bỏ đi vì mình đã mất tiền mua thuốc, mới dùng vài ngày đã mất niềm tin thì lâu khỏi bệnh lắm, bạn hãy gọi điện cho bác sĩ điều trị bệnh cho bạn để bác sĩ tư vấn cho bạn yên tâm nhé,

 139. Mai Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc của nhà thuốc có đẽ uống không ạ, mùi vị cpos thơm ngon không ạ .Em sợ nhất mùi thuốc đông y cứ hăng hắc khó uống ý ạ

 140. Thư Nguyễn Trần Trọng says: Trả lời

  Chị ơi, thuốc này dễ uống , thơm ngon , ngọt chị nhé, em dùng cho cháu 6 tuổi nhà em đây chị ạ, bé dùng đến tháng thứ 3 rồi mà hắn cứ thích thuốc này cơ chứ, không pải ép như dùng các loại thuốc ở nơi khác, Chị muốn rõ thêm để yên tâm chị đọc bài này nè chị , có hết những gì chị muốn biết về thuốc này của họ ạ https://dongynguyenthu.com/bai-thuoc-tri-benh-da-day-dong-ho-nguyen-thu-3859.html

 141. Thu huyền -giáo viên says: Trả lời

  Em muốn hỏi các bác bệnh dạ dày có kiêng khem những gì ngoài đồ chua cay không ạ , xin đuọc chỉ bảo ạ

 142. Nguyễn My says: Trả lời

  Bạn ơi, mình bị bệnh này thì không nên để bụng quá no hay quá đói, ko nên ăn đồ chua cay, nhiều dầu mỡ, đồ nếp, không nên để đầu óc suy nghĩ căng thẳng, không dùng chất gây nghiện cà phê thuốc lá, rượu bia, chị nhé,

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger