Người phụ nữ nông thôn chia sẻ hành trình chữa khỏi viêm đau dạ dày sau gần 20 năm “chung sống” ở độ tuổi ngoài ngũ tuần

Bài viết được quan tâm: Chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi viêm đau dạ dày sau hành trình hơn 20 năm chung sống

“Gần 20 năm “sống chung” với bệnh đau dạ dày, thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau quặn thắt trong thời gian dài. Tưởng chừng như phải sống với căn bệnh cả đời, nhưng may mắn vỡ òa khi chữa khỏi bệnh nhờ 5 tháng dùng bài thuốc nam của dòng họ Nguyễn Thu”, đây là chia sẻ của cô Trần Thị Loan (54 tuổi, Bắc Giang) gửi về cho chuyên mục sức khỏe bệnh dạ dày. Phóng viên chúng tôi đã liên hệ cô Loan để được nghe những chia sẻ chi tiết của cô.

Tưởng chừng như phải sống với bệnh viêm đau dạ dày CẢ ĐỜI… nhưng hạnh phúc và may mắn đã “mỉm cười”

Nhận được những chia sẻ của cô Trần Thị Loan về hành trình chữa khỏi bệnh đau dạ dày sau gần 20 năm với bài thuốc nam của dòng họ Nguyễn Thu, phóng viên của chuyên trang chúng tôi đã liên lạc và tìm đến gặp trực tiếp cô Loan để được chia sẻ nhiều hơn.

Chúng tôi tìm về gặp cô Loan trong một buổi sáng ngày đầu xuân, tại xã Yên Sơn, Bắc Giang, người phụ nữ nông thôn ngoài 50 tuổi, mái đầu đã điểm bạc và có phần cứng hơn so với tuổi. Cô Loan tiếp đón chúng tôi tại nhà và bắt đầu chia sẻ câu chuyện chữa khỏi dạ dày sau gần 20 năm của mình.

Cô Trần Thị Loan từng bị bệnh đau dạ dày gần 20 năm

Gần 30 vất vả cơ cực “ăn chưa xuôi đã làm” dẫn đến đau dạ dày kinh niên

Nhớ lại quãng thời gian mới bị bệnh cô Loan kể: “Tôi bị dạ dày cách đây gần 30 năm. Ngày ấy còn trẻ, hơn 30 tuổi, nhưng làm nhiều lắm, vì vợ chồng trẻ lại nuôi đến 4 miệng con. Suốt ngày làm hết công việc ngoài đồng lại làm thuê làm mướn, nhiều khi cơm trưa vừa buông bát đã lại vội vàng gồng gánh ra đồng cấy, gặt. Cũng vì thế mà tôi bị đau dạ dày rồi bệnh nó đeo đến tận tuổi này”.

Tuổi trẻ làm việc vất vả, ăn uống không điều độ là nguyên nhân khiến cô Loan bị đau dạ dày từ rất sớm. Lý do khiến bệnh của cô diễn tiến nặng và đeo bám đến gần 30 năm chữa mãi không khỏi cũng phần lớn là do chủ quan với bệnh, không can thiệp, xử lý sớm.

“Lúc đấy cậy tuổi trẻ, sức khỏe tốt nên thỉnh thoảng đau bụng, khó chịu cũng chẳng nghĩ gì nhiều, cố gắng chịu cho qua rồi lại làm tiếp. Đến khi bệnh nặng, thường xuyên đau bụng đến quặn thắt, đau không xuống được giường thì mới giật mình hoảng hốt. Có nhiều hôm, ăn cơm muộn mà dạ dày đau quặn, buồn nôn, người mệt mỏi, vã mồ hôi, tôi tưởng như không chịu nổi nữa”, cô Loan kể về những khó chịu của bệnh.

Nhọc nhằn qua từng “cơn bạo bệnh”, thử hết thuốc Đông – Tây y không đỡ bệnh

Vì công việc bận rộn nên mãi đến khi các cơn đau dồn dập và dữ dội hơn cô Loan mới vội vàng đi kiểm tra sức khỏe.

Cô Loan chia sẻ: “Lúc đó vừa hết đợt mùa gặt, tôi lại bị đau bụng dữ dội, quặn thắt như rút ruột, buồn nôn, không ăn được. Đặc biệt là đêm, các cơn đau liên tục, còn khó chịu hơn cả đau đẻ ấy. Cũng sợ nên hôm sau tôi bắt xe xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang để khám, sau khi nội soi và làm các xét nghiệm bác sĩ kết luận tôi bị Đau dạ dày, có dấu hiệu viêm loét”.

Sau kiểm tra bác sĩ kết luận nguyên nhân gây bệnh của cô là do làm việc vất vả trong thời gian dài, thường xuyên ăn uống và nghỉ ngơi không điều độ, ăn nhiều các thực phẩm chứa axit… Do cô Loan không điều trị sớm nên tình trạng vết loét đã có dấu hiệu xung huyết, nên cô thường xuyên có dấu hiệu đau bụng, phát sốt, người nóng đổ mồ hôi và buồn nôn, không muốn ăn uống.

Cô Loan dùng thuốc theo đơn kê của bệnh viện khiến bệnh đỡ rất nhiều, bụng không còn đâu. Tuy nhiên, tình trạng “êm đềm” cũng không kéo dài được quá lâu, các cơn đau nhanh chóng quay trở lại và cô Loan lại mua dùng lại đơn thuốc cũ. Đây cũng là nguyên nhân khiến tình trạng bệnh của cô diễn tiến nặng, viêm loét nghiêm trọng hơn và chữa nhiều năm không cải thiện.

“Cứ đau bụng là tôi lại mua thuốc về uống, nhưng sau mấy đợt bệnh tái phát uống thuốc không đỡ. Đến khi bị đau liên tục, thường xuyên nôn ói, đi đại tiện ra máu tôi sợ quá nên đi bệnh viện khám. Khi tới khám thì bác sĩ kết luận bị viêm loét cấp độ 3 và kê một đơn thuốc mới uống trong 15 ngày, tuy nhiên lần này dùng thuốc không đỡ mấy. Sau một tháng tôi đến tái khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ, bác sĩ lại kê một đơn thuốc mới 10 ngày và khuyên cần kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi để bệnh không nặng hơn”. cô Loan chia sẻ thêm.

Do tình trạng viêm loét nặng nên cô Loan uống nhiều thuốc Tây mà không đỡ, người gầy hẳn đi do luôn đau bụng, nóng phát sốt, ăn ngủ không ngon. Sau khi dùng thuốc Tây không đỡ, cô Loan có dùng thêm các mẹo dân gian như ăn mật ong với nghệ, uống bột tam thất, xạ đen,… Tuy nhiên, dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh cũng chỉ đỡ một phần, thỉnh thoảng vấn tái phát lại và cô cũng xác định là sống “cả đời” với bệnh rồi. 

Cô Loan chia sẻ về cơ duyên biết đến bài thuốc nam chữa đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu: “Trong 1 lần xem chương trình Tiêu dùng 24/7 trên kênh VTC6, thấy giới thiệu bài thuốc chữa dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu ở ngay Bắc Giang. Lúc đây con tôi có bảo quảng cáo ấy mẹ tin làm gì, nhưng tôi nghĩ biết đâu hợp thuốc thì khỏi, lại ngay thành phố nên cũng bắt xe lên khám xem thế nào”. 

[GIỚI THIỆU BÀI THUỐC DẠ DÀY DÒNG HỌ NGUYỄN THU TRÊN VTC6]

Người trực tiếp khám, điều trị cho cô Loan tại Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu là lương y Nguyễn Thu Phong.  Sau khi kiểm tra, bắt mạch và xem bệnh án, cô Loan được kê thuốc dùng trong 4 tháng. Do tình trạng bệnh của cô là viêm loét dạ dày cấp độ 3 lại dùng thuốc nhiều năm khiến sức khỏe suy yếu. Lúc đầu cô Loan cũng hơi lo lắng vì uống đến 4 tháng thì bao nhiêu tiền cho đủ, rồi lâu thế uống sao được, vì mọi khi mua thuốc nam cũng chỉ mua 5-7 thang thôi. 

Bài viết nên đọc: Bệnh Đau Dạ Dày: Dấu Hiệu, Triệu Chứng & Cách Chữa Trị Hiệu Quả An Toàn

Cô Loan nói thêm: “Lương y Phong có giải thích khá chi tiết, nhiệt tình, nhưng tôi cũng bán tín bán nghi nên lấy trước 1 tháng về uống. Uống được 2 tuần không những không đỡ mà thấy còn đau liên tục hơi tôi cũng chắc mẩm chắc lại bị lừa rồi, nhưng lại được phòng khám gọi điện hỏi thăm, giải thích tình trạng đau này là giai đoạn công thuốc trong đông y, cho thấy thuốc đã đúng bệnh, khuyên tôi nên tiếp tục dùng”.

Sau khi dùng thuốc gần 1 tháng thì thấy bệnh có dấu hiệu cải thiện ít đau bụng, không thấy nóng rát vùng bụng, sáng ra ít buồn nôn, ăn xong cũng giảm hẳn ợ hơi, ợ chua. Đặc biệt, uống thuốc này vào cô Loan ngủ ngon hơn, ăn uống cũng tốt hơn nên kiên trì dùng hết 4 tháng thuốc.

Cô Loan cười nói: “Kiên trì dùng đều đặn 4 tháng, kết hợp với ăn uống, nghỉ ngơi tôi tăng 6kg, người khỏe hẳn, da cũng sáng hơn, mấy vết nám ngày xưa cũng đỡ hẳn rồi. Tôi nghĩ là bệnh khỏi rồi đấy, từ sau khi dừng thuốc đến 7-8 tháng rồi dạ dày tôi không bị đau lại”.

Khám phá thực hư hiệu quả bài thuốc chữa đau dạ dày dòng họ Nguyễn Thu điều trị như thế nào?

Nghe chia sẻ của cô Trần Thị Loan chúng tôi cũng còn nhiều nghi ngờ về bài thuốc dạ dày của Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Nguyễn Thu. Bởi những thông tin trên internet hiện nay chưa thực sự được kiểm chứng tốt và khiến người đọc có thể yên tâm. 

Theo đó, bài thuốc Dạ dày dòng họ Nguyễn Thu là bài thuốc nam GIA TRUYỀN của nhà thuốc Dòng họ Nguyễn Thu đã có lịch sử phát triển hơn 100 năm với 3 đời lương y nối nghiệp. Truyền nhân đời thứ 3 tiếp nối sự nghiệp của dòng họ là lương y Nguyễn Thu Phong – đây cũng chính là người đã trực tiếp khám, kê đơn điều trị cho cô Trần Thị Loan. Nhắc đến lương y Thu Phong, báo 24h cũng đã có những lời khen ngợi “người mang sứ mệnh bảo tồn và phát huy giá trị y học cổ truyền”. Phóng viên chúng tôi đã liên hệ với lương y Phong để trao đổi trực tiếp về bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu.

Đọc thêm về lương y Nguyễn Thu Phong trên báo 24h tại đây: Lương y Nguyễn Phong: người mang sứ mệnh bảo tồn và phát huy giá trị y học cổ truyền

Theo lương y Nguyễn Thu Phong, dạ dày là bệnh lý đường tiêu hóa rất phổ biến tại nước ta hiện nay. Đặc biệt trong nhịp sống nhanh, hiện đại ngày nay thì tỷ lệ người mắc dạ dày ngày càng tăng cao, bệnh diễn tiến phức tạp và có xu hướng trẻ hóa về đối tượng.

Trong y học cổ truyền, dạ dày được xếp vào chứng vị quản thống. Nguyên nhân gây bệnh do nhiều yếu tố về tinh thần, tâm trạng, chế độ ăn uống khiến tạng tỳ, vị bị ảnh hưởng, mất đi chức năng thu nạp khiến khí trệ, huyết ứ, đau bụng, chậm tiêu, đầy bụng và buồn nôn. Tình trạng khí uất lâu ngày dẫn đến hóa hỏa, tổn thương và khiến chính khí suy tồn, kết hợp với các yếu tố ngoại tà xâm nhập vào cơ thể làm ảnh hưởng đến chức năng của tỳ vị, khí cơ bị trệ và dẫn đến tình trạng đau dạ dày, nóng rát vùng thượng vị. 

Cũng theo lương y Phong, để điều trị dạ dày đông y tập trung vào giáng nghịch, điều hòa can tỳ vị, sơ can lý khí, kiện tỳ vị và an thần. Từ đó giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, ổn định chính khí, lưu thông khí huyết, tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng mệt mỏi với có thể giảm các triệu chứng đau dạ dày, buồn nôn, mệt mỏi, ợ chua,…

Với bệnh dạ dày việc giải quyết triệu đau thôi là không đủ cần phải can thiệp vào căn nguyên bên trong, ổn định tỳ vị, kiện tỳ, an thần, giải độc… mới có thể đẩy lùi bệnh hiệu quả. Thuốc tây y hay các mẹo chữa dân gian thường không xử lý được căn nguyên bệnh, chỉ có thể xoa dịu triệu chứng nên sau một thời gian sử dụng dẫn đến nhờn thuốc sẽ không còn hiệu quả và khiến bệnh diễn tiến nặng hơn.

Bài viết được quan tâm: Chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi viêm đau dạ dày sau hành trình hơn 20 năm chung sống

Với các bệnh lý mãn tính, cần dùng thuốc trong thời gian dài và tập trung vào giải quyết từ gốc của bệnh như dạ dày thì y học cổ truyền là giải pháp phù hợp nhất.

Hiểu rõ những nguyên nhân gây bệnh và nguyên tắc giải quyết dạ dày, các lương y tại nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Thu đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc điều trị dạ dày. Bài thuốc giải quyết được các vấn đề của bệnh từ căn nguyên bên trong đến triệu chứng bên ngoài, mang lại tác dụng bền vững và toàn diện. 

Bài thuốc gia truyền gần 100 năm được phát triển từ cây thuốc bí truyền của người Dao Đỏ xứ Lạng

Theo chia sẻ của lương y Nguyễn Thu Phong, bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu là bài thuốc có nguồn gốc từ bài thuốc chữa dạ dày của người Dao Đỏ. Trải qua quá trình nghiên cứu, điều chỉnh, bào chế theo công thức gia truyền của các lương y dòng họ Nguyễn Thu và ứng dụng trong gần 100 năm đã gây được tiếng vang khắp xa gần, rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

“Bài thuốc dạ dày của nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Thu chúng tôi đã được sử dụng trong điều trị các bệnh dạ dày gần 100 năm. Từ thời cụ cố Nguyễn Thu Tuệ trong một lần cơ duyên gặp gỡ đã được thần y người dân tộc Dao Đỏ là Triệu A Sủm ở Lạng Sơn truyền nghề và chỉ cho rất nhiều cây thuốc quý trong rừng, trong đó có cây thuốc chữa bệnh dạ dày. Cụ cố mang cây thuốc về nghiên cứu và phát hiện ra công dụng rất tuyệt vời trong điều trị các bệnh đường tiêu hóa, nhất là bệnh dạ dày”, lương y Phong chia sẻ về nguồn gốc của bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu.

Không giống như các bài thuốc gia truyền, dân gian thường được kết hợp theo kinh nghiệm của thầy thuốc nên hiệu quả phần lớn sẽ phụ thuốc vào cơ địa mỗi người. Bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu được nghiên cứu bài bản trong nhiều năm, dựa trên gốc của bài thuốc ban đầu cách đây gần 100 năm, các lương y tại nhà thuốc Nguyễn Thu đã nghiên cứu thêm các bài thuốc cổ phương và rất nhiều loại thảo dược đặc trị dạ dày để hoàn thiện bài thuốc như ngày nay.

Bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu được kết hợp từ hơn 30 vị nam dược quý kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG, nhằm phát huy hết được các dược tính và hạn chế độc tính của thảo dược. Một số thành phần quan trọng trong bài thuốc có thể kể đến như: Chè dây, nghệ đen, chuối hoa rừng, tam thất, xăng xê, lá khôi, cam thảo, chi xác, đẳng sâm, hoàng đằng, bạch linh… và rất nhiều loại thảo dược đặc trị khác. 

Các thảo dược này được lựa chọn rất kĩ dựa trên các hoạt chất, dược tính có tác dụng giải quyết bệnh dạ dày và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Cụ thể như:

 • Chè dây: Có tác dụng diệt vi khuẩn, vi trùng gây bệnh, giảm độ axit trong dạ dày, làm lành các tổn thương viêm loét. 
 • Lá khôi: Chứa các hoạt chất có tác dụng trung hòa, giảm tiết acid dịch vụ của dạ dày, làm lành tổn thương, viêm loét ở dạ dày, tá tràng, cầm máu ngăn ngừa tình trạng xuất huyết dạ dày.
 • Tam thất: Có tác dụng hóa ứ, cầm màu, tiêu thũng, giảm đau, bổ khí huyết, giảm căng thẳng, mệt mỏi…
 • Nghệ vàng: Có tác dụng chống loét dạ dày, giảm tiết dịch vị, giảm nồng độ acid trong dịch vụ dạ dày, đẩy nhanh quá trình làm lành các tổn thương.
 • Đẳng sâm: Có tác dụng bổ máu, tăng cường hồng cầu cho tĩnh mạch dạ dày, bổ máu,…
 • Bạch linh: có tác dụng kháng ung thư, làm tăng miễn dịch cơ thể, an thần, ổn định đường huyết, bổ gan, ức chế vi khuẩn tụ cầu vàng, trực khuẩn dạ dày,…

Ngoài ra, còn nhiều thảo dược quý hiếm khác, tùy vào từng tình trạng bệnh bác sĩ sẽ điều phối, gia giảm thành phần bài thuốc cho phù hợp.

Thảo dược trong bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu được kết hợp theo nguyên tắc bổ chính khu tà. Một mặt đi sâu vào bổ khí, bổ huyết, kiện tỳ vị, nâng cao hệ miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể. Một mặt giải quyết các triệu chứng đau bụng, ơ hơi, buồn nôn, viêm sưng, loét dạ dày,… Nhờ vậy có thể mang lại hiệu quả KÉP giải quyết căn nguyên bên trong và bài trừ triệu chứng bên ngoài.

Phác đồ giải quyết dạ dày điều phối linh hoạt theo từng tình trạng bệnh

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây đau dạ dày và cơ địa từng người, các thầy thuốc sẽ kê đơn và điều phối các thành phần trong bài thuốc điều trị dạ dày cho phù hợp. Theo đó, phác đồ điều trị dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu với các nhóm đối tượng, bệnh lý được chia như sau:

Bài thuốc Bình vị tán Nguyễn Thu 1

Đối tượng điều trị: Bệnh nhân bị viêm đau dạ dày do viêm loét, xung huyết dạ dày, hành tá tràng, viêm xung huyết hang vị dạ dày, trào ngược dạ dày.

Thành phần bài thuốc gồm: Tam thất, hậu phác, trần bì, mộc hương, chỉ xác, mạch nha, nam truật, bạch linh, uất kiện, sen nhỏ, hoàng đằng, sa nhân, hoắc hương, lá khôi nhung, chè dây,…

Bài thuốc Bình vị tán Nguyễn Thu 2

Đối tượng sử dụng: Được kê dành cho các bệnh nhân bị đau dạ dày lớn tuổi, sức khỏe kém, thường xuyên bị mất ngủ, táo bón và mắc các bệnh lý như huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường, men gan cao.

Thành phần bài thuốc: Lá khôi, mai mực, thuyền thoái, lá dung, khương hoàng, tam thất, hoàng đằng, bạch linh, cam thảo,… 

Bài thuốc Bình vị tán Nguyễn Thu 3

Đối tượng sử dụng: Các bệnh nhân bị đau dạ dày có dấu hiệu đau dữ dội, quặn thắt vùng thượng vị, thường xuyên bị táo bón, chướng bụng.

Thành phần bài thuốc: Tam thất, chè dây, bạch linh, đẳng sâm, trần bì, mộc hương bắc, lá khôi nhung, tặc cốt, cam thảo….

Bài thuốc Giải độc Nguyễn Thu

Đối tượng sử dụng: Các bệnh nhân bị dạ dày vi khuẩn HP, mắc các bệnh lý về gan như suy gan, viêm gan, men gan cao,…

Thành phần bài thuốc: Cát cánh, liên kiều, kim ngân hoa, sài hồ, cam thảo, ý dĩ, đỗ đen, bồ công anh, chè dây,…

Bài thuốc Đại tràng Nguyễn Thu

Đối tượng sử dụng: Những bệnh nhân bị đau dạ dày có triệu chứng táo bón, phân nát, đau bụng vùng dưới rốn, hội chứng ruột kích thích,…

Thành phần bài thuốc: Nhân sâm, bạch truật, nhục quế, cam thảo, bạch thược, kha tử, mộc hương,…

Phác đồ điều trị linh hoạt với từng tình trạng, căn nguyên gây đau dạ dày và cơ địa, bệnh lý nền của bệnh nhân giúp bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu có thể áp dụng với nhiều đối tượng bệnh nhân và mang lại tác dụng tích cực, toàn diện.

Thuốc được bào chế linh hoạt, tiện dùng và tăng khả năng hấp thụ

Nhằm giúp người bệnh có thể sử dụng thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu tốt và tiện lợi nhất, các lương y của nhà thuốc đã nghiên cứu và bào chế thuốc thành nhiều dạng rất tiện lợi.

Bên cạnh bài thuốc bốc thang, người bệnh có thể sử dụng thuốc được bào chế dạng viên nang hoặc dạng bột. Đặc biệt, thuốc dạ dày bào chế dạng bột không rất tiện dùng hàng ngày mà còn giúp thuốc thẩm thấu vào thành dạ dày và cơ thể hấp thụ tốt hơn. 

Có thể bạn nên đọc: Hạnh phúc vỡ òa khi thoát khỏi nỗi lo đau dạ dày bằng bài thuốc hiệu nghiệm dòng họ Nguyễn Thu

Bài thuốc sử dụng nguồn nam dược thiên nhiên đảm bảo tiêu chuẩn GACP (WHO)

Chia sẻ về nguồn thảo dược được sử dụng trong bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu, lương y Nguyễn Thu Phong nói: “Từ bao đời nay Nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Thu chúng tôi vẫn luôn hiểu rất rõ thảo dược chính là “cái hồn” và quyết định tác dụng của bài thuốc y học cổ truyền. Do vậy, nhà thuốc chúng tôi luôn chú trọng lựa chọn và phát triển các vườn dược liệu sạch, đảm bảo dược tính và độ an toàn của thảo dược dùng trong các bài thuốc là tốt nhất”.

Lương y Phong tại vườn thảo dược dòng họ 

Cũng theo lương y Phong, tất cả thảo dược dùng trong bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu đều được nhà thuốc trực tiếp trồng và thu mua tại các vùng trồng dược liệu chuyên biệt ở Bắc Giang, Hòa Bình, Lạng Sơn, Bắc Kan, Hà Giang,… Dược liệu được trồng theo quy trình đạt chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn về quy trình trồng, thu hái thảo dược GACP (WHO).

Đặc biệt, tất cả thảo dược trước khi được dùng trong điều trị, đều đã được nhà thuốc làm các kiểm tra cấp diễn bán trường diễn tại Viện dược liệu. Nhờ vậy có thể xác định được rõ hàm lượng dược chất và tác dụng của thảo dược. 

Đánh giá của chuyên gia và bệnh nhân thực tế về hiệu quả điều trị đau dạ dày với bài thuốc dòng họ Nguyễn Thu

Sau khi được lương y Nguyễn Thu Phong đại diện nhà thuốc chia sẻ trực tiếp, chúng tôi có liên hệ với một số chuyên gia y học cổ truyền để có được góc nhìn đa chiều hơn về bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu.

Thầy thuốc Nguyễn Đức Đoàn (Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam) nhận định: “Bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu là một trong những bài thuốc nam chữa dạ dày đã được sử dụng hơn 100 năm và mang lại hiệu quả tốt. Điểm khác biệt của bài thuốc này là chắt lọc được rất nhiều các loại thảo dược quý chữa dạ dày và kết hợp theo một tỷ lệ vàng giúp giải quyết cả căn nguyên và triệu chứng bệnh”.

Bác sĩ Trần Thị Huệ – Nguyên Trưởng khoa YHCT Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đánh giá: “Có rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu và giải quyết được tình trạng bệnh dạ dày, trong đó có nhiều người tình trạng nặng, đau dạ dày kinh niên, nhiều năm. Bài thuốc được chia phác đồ và gia giảm thành phần rất linh hoạt phù hợp theo nguyên nhân gây đau dạ dày và cơ địa cũng như các tình trạng bệnh lý nền của bệnh nhân. Nhờ vậy có thể giải quyết bệnh toàn diện và sức khỏe tổng thể của người bệnh cũng được nâng cao hơn”.

Bên cạnh những đánh giá từ giới chuyên môn, bài thuốc nam chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân.

Đánh giá của bệnh nhân sau khi dùng thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu

Kết quả trước và sau khi điều trị thuốc Dạ dày dòng họ Nguyễn Thu

Câu chuyện chia sẻ của cô Trần Thị Loan cũng như những phản hồi của bệnh nhân và chia sẻ của chuyên gia về bài thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu mong rằng đã giúp người đọc hiểu rõ hơn. Trường hợp đang gặp phải các tình trạng viêm đau dạ dày người bệnh có thể tham khảo bài thuốc này.

Ngoài cơ sở tại Hà Nội, Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng Họ Nguyễn Thu còn có mặt tại cả tại Bắc Giang. Mọi người có thể truy cập website chính thức của nhà thuốc tại địa chỉ www.dongynguyenthu.com để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để lại vấn đề của mình và được BS tư vấn thêm.

>> Liên hệ ngày để được hướng dẫn chi tiết MIỄN PHÍ

Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng Họ Nguyễn Thu

Địa chỉ: Số 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0977 499 1560947 298 929

Giờ làm việc: Sáng từ 8h00-12h00 ; Chiều 13h30- 17h00 (Có chỗ để ô tô)

Email: dongythuphuong@gmail.com

 ĐỪNG ĐỂ BỆNH DẠ DÀY BIẾN CHỨNG KHÓ CHỮA – HÃY XỬ LÝ SỚM ĐỂ KHỎI BỆNH NGAY HÔM NAY

 

 

Tham Khảo Đánh Giá Bài Thuốc Bạn Đọc Kéo Xuống Phần THẢO LUẬN Để Biết Chi Tiết.

*Lưu ý: Công dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào thể trạng mỗi người, vì thế hãy nghe tư vấn trước khi quyết định mua liệu trình

Có thể bạn nên đọc:

Hạnh phúc vỡ òa khi thoát khỏi nỗi lo đau dạ dày bằng bài thuốc hiệu nghiệm dòng họ Nguyễn Thu

Trào ngược dạ dày hành hạ hơn một thập kỷ và hành trình cô Thảo điều trị dứt điểm bệnh nhờ bài thuốc nam quý 

Tôi đã “hết sạch” khó chịu do trào ngược dạ dày gây ra với bài thuốc hơn 100 năm nghiên cứu và phát triển

Xem thêm

Bình luận

 1. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

  Mẹ tôi 56 tuổi bị bệnh đau dạ dày nhiều năm nay, uống nhiều loại thuốc, cũng đã đi viện điều trị nhiều đơn thuốc mà không dứt được bệnh. Nhà thuốc có thể điều trị bệnh với tuổi của mẹ tôi không

  1. Minh Chi says: Trả lời

   Chắc là điều trị khỏi thôi, thấy nhiều người điều trị ở đây khỏi rồi mà. Em đây có gần 40 tuổi mà cũng bị dạ dày nhiều năm nay, uống nhiều thuốc tây nhưng không khỏi, kiểu như là uống thuốc là cầm chừng lúc nào đau thì uống thôi. Em thấy nhiều người điều trị bằng thuốc đông y nguyễn thu nên đã tìm hiểu thêm rồi mai em được nghỉ thì đến đây khám xem sao đây

  2. Lê Thị Hạnh says: Trả lời

   Chia sẻ tình hình một chút thế này. Bệnh dạ dày của em kéo dài nhiều năm, em thường xuyên ợ chua, bị đau bụng khi em đi khám thì được chuẩn đoán là viêm xung huyết dạ dày. Bác sĩ kê thuốc cho em uống mà em uống, thời gian đầu em có đỡ đau nhưng ợ chua đắng miệng vẫn còn nhưng rồi ngưng thuốc khoảng hơn 1 tháng thì gần như các triệu chứng lại quay lại như ban đâu, bụng thỉnh thoảng vẫn đau khó chịu lắm. Bệnh tình cứ kéo dài như vậy một thời gian thì người em gầy lắm, ai hỏi sao dạo này gầy thế thfi em cũng kể chuyện đầu đuôi ngọn ngành bệnh rồi có người giới thiệu cho em lương y Thu Phong ở nhà thuốc nguyễn thu. Em về tìm hiểu thông tin nhà thuốc trên mạng như thế nào thì may quá lại có thông tin. Thế là em đã gọi điện tư vấn qua điện thoại rồi em đặt lịch khám Khi đến khám lương y Phong khám kỹ cho em rồi kê thuốc bình vị tán Nguyễn Thu loại 1 và bình vị hoàn nguyễn thu. Một loiaj à bột tán một loại là cao viên. Thuốc đều là loại tiện lợi nên không cần sắc. Em lấy một tháng thuốc trước, uống một tháng đầu em thấy khả quan, người nhẹ nhàng, bụng cũng nhẹ, không đau dữ dỗi ăn uống ngon miệng hơn. Yên tâm rồi em đến khám lại lấy thêm thuốc. Thế là sau liệu trình lương y Phong kê cho em, gần năm nay người em vẫn khỏe không tái phát như đợt uống thuốc tây. Tình trạng của mẹ chị em nghĩ cứ đến khám cho chắc

   1. Đông Hải Lê says: Trả lời

    Mấy thuốc trên của b kê bs kê là thiên nhiều vè những triệu chứng gì vậy. Bệnh dạ dày có rất nhiều bệnh nhỏ, tình trạng của m cũng kiểu đau như bạn, đau tức ngực khó chịu nhưng k có bị ợ chua, nếu dùng sẽ dùng loại nào

    1. Lê Thị Hạnh says: Trả lời

     Như lương y Phong có nói bình vị tán loại 1 chuyên điều viêm xung huyết, viêm loét còn bình vị hoàn chuyên điều trị dạ dày. Với tình trạng của em như em có miêu tả đó thì sẽ phải kết hợp 2 loại này mới nhanh khỏi. Mỗi người một tình trạng bệnh, phải đến khám mới rõ ấy

    2. Út gà says: Trả lời

     Tuổi của mẹ bạn trên chắc sẽ dùng Bình vị tán Nguyễn Thu 2, loại này chuyên dành cho người cao tuổi, huyết áp, có men gan các thứ. Mẹ tôi có bị thêm các bệnh lý này nữa nên dùng loại 2. Có những thứ cứ phải đến bác sĩ giả đáp cho mới rõ được

     1. Tăng Thị Liên says:

      Ngày trước mỗi lần đau bụng là em đều làm viên thuốc giảm đau thôi, từ ngày dùng thuốc của nhà thuốc em không còn phải uống viên thuốc giảm đau nào hết ấy, em thấy bụng đỡ đau rồi tuy tác dụng không nhanh nhưng em thấy cũng đỡ nhiều mà em mới uống được gần tháng, em sẽ cố uống hết liệu trình cho khỏi hẳn để có thể không phải uống giảm đau hoàn toaanf

 2. Mộc Miên 89 says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày cách đây 1 năn tôi có đi khám và xét nghiệm HP thì kết quả dương tính. Đã uống nhiều đợt kháng sinh nhưng lần nào đi test HP thì vẫn dương tính. Uống nhều thuốc kháng sinh người tôi rất mệt và khó chịu. Thuốc dôn y có hết HP không, có tác dụng phụ như kháng sinh không

  1. Hương Giang says: Trả lời

   Thuốc không có tác dụng phụ như thuốc tây đâu, đảm bảo 100% đấy, tôi dùng rồi mà. Đọc thêm bài viết của nhà thuốc về bài thuốc đây, rất rất an toàn https://dongynguyenthu.com/bai-thuoc-dac-tri-benh-da-day-dong-ho-nguyen-thu-cuu-tinh-cho-nguoi-benh-bi-dau-da-day-3859.html

   1. Le Kabe says: Trả lời

    An toàn thì biets là an toàn, thuốc đông y trước giờ vẫn không có tác dụng phụ chỉ những trường hợp nào uống thuốc linh tinh mới có tác dụng phụ thôi. Đau dạ dày thì toàn thuốc đông y thì được mà HP thì toàn thuốc đông y liệu có khỏi được

    1. Dũng - y7 says: Trả lời

     Có bài thuốc nhỏ giải độc hoàn chữa HP đấy. Tôi đây test thở có HP chữa mấy đợt kháng sinh mà HP vẫn dưỡng tính, đã vậy tình trạng trào ngược dạ dày lại nặng hơn. May lần uống kháng sinh không khỏi tôi mới chuyển sang đông y. Đến khám được bác sĩ Phong kê bình vị tán chữa dạ dày và giải độc hoàn chữa HP.. Tôi điều trị 3 tháng sau đó nghỉ 1 tháng rồi đi test lại thì âm tính. Để chắc ăn hơn tôi lấy thêm 1 tháng giải độc uống rồi sau 1 tháng đi test lại vẫn âm tính. Cách đây 3 hôm tôi đi test lại vẫn âm tính đó

     1. Quý Hảo says:

      Ông bạn này cẩn thận thế nhỉ test đi test lại nhiều lần nữa, kẻ ra đúng là có tiền. Mà cho hỏi cái thuốc này có cần phải sắc hay không. Thuốc có nhiều vị thuốc chắc cũng phải sắc nhi

     2. Hồ Thủy says:

      Tôi mới lấy thuốc hôm rồi
      – Bình vị tán của tôi là loại gói bột, mỗi một tháng dùng 1 gói lớn, tôi lấy trước 1 tháng dùng
      – Giải độc là loại cao đóng thành từng viên nhỏ rồi đóng vào các gói, 5 gói một tháng
      2 loại này cứ hòa nước sôi là uống được

     3. Ánh mặt trời says:

      Cho em hỏi có thể kết hợp điều trị giữa thuốc này và thuốc kháng sinh để chữa HP và dạ dày không ạ chứ bụng dạ em đau khó chịu lắm mà em nghe nói thuốc đông y lại lâu tác dụng nên hơi lo vì muốn nhanh

 3. Hải says: Trả lời

  Tôi thấy có ghi 2 địa chỉ, tôi muốn khám lương y Thu Phong thì phải tới địa chỉ nào để khám vậy

  1. Hồng Trần says: Trả lời

   Trước tôi điều trị lương y Phong ở địa chỉ Hà Nội, không biết địa chỉ ở Bắc Giang có lương y về khám không nữa.Chắc ăn nhất thì cứ gọi điện vào hỏi cho rõ để đỡ mất công

  2. Nguyễn Thị Xoan says: Trả lời

   Nhà thuốc có nguồn gốc từ Bắc Giang, nhà thuốc gia truyền ở đấy mà nên tôi nghĩ lương y cũng ngôi khám tại Bắc Giang tuần mấy buổi và Hà Nội tuần mấy buổi. Ở nhà thuốc cũng có khá nhiều lương y và bác sĩ điều trị mà. Nói chung khám ai cũng được, còn nếu muốn khám đúng lương y Thu Phong thì gọi vào số này 0947 2989 29

 4. Trang Trang says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày, vừa rồi đi khám thấy bảo phải mổ mới có thể khỏi được bệnh này vì tôi đã uống nhiều thuốc không khỏi bệnh, cứ thỉnh thoảng ợ chua rất khó chịu, ăn uống không vào. Tôi có tìm hiểu thuốc đông y thấy có ghi nhfa thuốc điều trị khỏi bệnh này, đã ai chữa ở đây mà khỏi chưa cho tôi xin kinh nghiệm

  1. Trần Thị Hằng says: Trả lời

   Bác chỉ bị trào ngược không hay là còn viêm loét gì nữa không. Nếu trào người không thì dễ điều trị hơn còn nếu bị cả viêm loét nữa thì thời gian sẽ lâu hơn. Bác có kết quả nội soi không, mang đến nhà thuốc mà khám và lấy thuốc cho yên tâm. Mỗi người một bệnh bác sĩ kê cho yên tâm vì thuốc nhiều loại mà

  2. Nguyễn Trúc Linh says: Trả lời

   Bị trào ngược dạ dày sao phải mổ cho tốn kém và nguy hiểm đấy nhỉ. Cứ uống thuốc đôg y của phòng khám nguyễn thu đều và ăn uống sinh hoạt hợp lý điều độ là khỏi thôi mà. Mách bạn mẹo này ăn sáng bằng bánh mỳ rất tốt cho người bị dạ dày, nó sẽ hút axit dư thừa đó

   1. Quân says: Trả lời

    Trào ngược dạ dày điều trị ở đây trong bao lâu thì có thể khỏi, có thể khỏi hẳn không

    1. An võ says: Trả lời

     2-4 tháng là thời gian điều trị bệnh dạ dày, nhanh hay chậm còn xem có kiêng khem được hay không, có kiêng khem được càng nhanh khỏi nhất kaf mấy đồ nếp và đồ chua. Bệnh này điều trị khỏi rồi thì ăn uống cho ổn định hẳn rồi sẽ không lo tái phát. Nói tóm lại tái phát hay không là ở con người

 5. Nguyễn Tuấn Trọng says: Trả lời

  Ngày xưa tôi đây bị viêm loét dạ dày, lúc đấy nhẹ nên có ăn nghệ ngâm mật ong mỗi sáng thì thấy đỡ nhiều. Thời gian gần đây công việc của tôi bận rộn, ăn uống linh tinh thỉnh thoảng lại rượu bia. Tôi cũng ngâm nghệ mật ong cái loại thành viên mà họ bán sẵn nhưng không thấy đỡ, bây giờ điều trị bằng thuốc thời gian điều trị có lâu không nhỉ

  1. Dương Dương says: Trả lời

   Nghệ với mật ong phải là bệnh có triệu chứng nhẹ và cần phải kiên trì mới khỏi được, còn của bạn thỉnh thoảng lại rượu bia rồi còn ăn uống linh tinh thì còn lâu mới có thể khỏi được. Như tôi bệnh nhẹ, nghẹ và mật ong dùng đều ăn uống kiêng khem nhiều thứ mới có thể khỏi được bệnh này đấy

  2. Bé Heo Peppa says: Trả lời

   Em nói thật với bệnh của bác là thuộc diện mãn tính lâu năm, của bác điều trị khỏi chắc phải lâu hơn những người khác tầm 1 tháng đấy rồi bác cứ ăn uống kiểu không đâu với đâu nữa ấy. Khuyên bacs câu chân thành liên hệ với nhà thuốc mà khám sớm, uống thuốc sớm cho thấy sự tươi vui của cuộc đời

 6. Mẹ Nhóc Kun says: Trả lời

  Phụ nữ đang nuôi con nhỏ 5 tháng tuổi bị viêm loét dạ dày, đau dạ dày, thường không thiết ăn uống, sức khỏe yếu có thể điều trị khỏi được không

  1. Trần Thị Nhàn says: Trả lời

   5 tháng là dùng thoải mái rồi chị ơi, em ngày trước con có 3 tháng thôi là em đã dùng thuốc rồi đấy chứ. Lúc đầu định khong dùng đâu nhưng đau bụng khó chịu, con ốm mẹ thì mệt nên em mới dùng đấy. Phải hỏi qua mấy người dùng trước họ bảo dùng được thì mới dùng ấy, rồi phải hỏi cả bác sĩ vì sợ ảnh hưởng sữa cho con. Thuốc này em dùng được cái ổn vẫn có sữa cho con đều đấy

  2. Lương Thị Duy says: Trả lời

   Thuốc này từ dược liệu sạch, nhà thuốc có khu trồng dược liệu đấy trong bài viết có nhắc mà, phụ nữ sau sinh 5 tháng là gần như dùng được thuốc bình thường rồi, thuốc của nahf thuốc nguyễn thu được nhiều chuyên gia đánh giá cao nên khỏi phải lo https://blogchuakhoibenhdaday.com/bai-thuoc-dac-tri-dau-da-day-dong-ho-nguyen-thu-hieu-qua-thuc-te-ra-sao-goc-nhin-tu-chuyen-gia-81.html

 7. Liên - Bình phước says: Trả lời

  Ơ trong bình phước muốn mua thuốc này thì cần làm cách nào có thể mua thuốc, không thể ra bắc sgiang hay hà nội mà mua thuốc được đâu, xa quá

  1. Kim Phương (HNH) says: Trả lời

   Kết bạn vào số zalo này mà mua thuốc nhé 0947 2989 29. Cứ kết bạn có kết quả nội soi rồi gửi anh cho nahf thuốc xem rồi nhà thuốc liên hệ tư vấn hướng dẫn đầy đủ hết. Có zalo trao đổi cái gì cũng tiện hết đó

   1. Đinh Mung says: Trả lời

    Mua thuốc qua điện thoại như vậy có được không, em là em lo quảng cáo thôi, chứ mất tiền mua qua điện thoại mà chữa không khỏi bệnh rồi tiền mất tật mang các thứ cũng khổ lắm, đã ai mua thuốc bằng cách này chưa cho em xin niềm tiên, động lực

    1. Nguyễn Mai Chi says: Trả lời

     Chị có thể kết bạn với số zalo của chị trên hoặc nhắn tin trên facebook này là đều được nhé. Face đây https://www.facebook.com/nhathuocnguyenthu/. Phải có kết quả nội soi gửi bác sĩ để bác sĩ xem cho mà, rồi phải gọi điện xem tình hình như thế nào rồi bác sĩ mới kê thuốc cho mà. Chj cứ yên tâm đi trong quá trình điều trị và dùng thuốc tại nahf thuốc bác sĩ sẽ luôn gọi đinẹ hỏi thăm tiến triển bệnh. Có thắc mắc gọi cho bác sĩ gian đáp, bác sĩ giải đáp đến lúc khỏi thậm chí khỏi rồi có vưỡng mắt về bệnh bác sĩ gaiir thích hết. Tôi khỏi bệnh này hơn 1 năm thỉnh thoảng vẫn liên hệ với bác sĩ để trao đổi mà. Sự tận tâm ở đây luôn là số 1

 8. Nguyễn Thị Nhung says: Trả lời

  Vừa đại tràng vừa dạ dày, tôi rất hay bị đau bụng và táo bón, không có cảm giác buồn đi vệ sinh, mỗi lần đi vệ sinh có khi ngồi cả tiếng đông hồ. Có ai bị như tôi mà điều trị ở đây khỏi chưa hay ở đây chỉ chữa dạ dày thui

  1. Nguyễn Nga says: Trả lời

   Như tình hình của bạn cí khi phải dùng kết hợp cả thuốc đại tràng và thuốc dạ dày đấy, bạn liên hệ với lương y Phong đi, trong bài viết thấy ghi mấy loại thuốc liền ấy, phải xem tình trạng của bạn như thế nào mới kê thuốc được, hoặc gọi điện cho nhà thuốc đó

  2. Hường Bông says: Trả lời

   Có khi nào là bạn uống nhiều kháng sinh, uống nhiều thuốc gaimr đau quá nên gây lên táo bón không nhỉ, uống nhiều thuốc kháng sinh, giảm đau là cũng ít nhiều ảnh hưởng đến đường ruốt gây nên mụn cà táo bón đấy

 9. Kim Chi says: Trả lời

  Cho em hỏi em uống nghệ với mật ong buoir sáng và ban ngày em uống nước chè dây sắc uống thay nước lã thì có thể khỏi được bệnh dạ dày không, em kết hợp 2 bài thuốc dân gian cùng một lúc ấy

  1. Bùi THị Lan Miên says: Trả lời

   Cái này không nói trước được điều gì hết. Nghệ, mật ong, chè dây đều có tác dụng tốt chữa dạ dày nhưng đôi khi kết hợp với nhau thì chưa chắc chũng đã có kết quả tốt, có khi còn gây phản tác dụng, nếu bạn bị nhẹ mình nghĩ uống nươc chè dây sắc là được không cần phải dùng nghệ đâu

  2. Anthony Nguyễn says: Trả lời

   Tình trạng của em nếu mà chưa quá nặng, trước giờ em chưa có uống nhiều thuốc giảm đau thfi chị nghĩ em dùng viên nghệ mật ong và có ăn uống hợp lý, ăn ít đồ dầu mỡ, đừng để strees, không thức quá khuya là bệnh cũng cải thiện 70 – 80% rồi

 10. Tìm Chốn Bình Yên says: Trả lời

  Bữa giờ cũng tính uống thuốc đông y nhưng mà ngại cái khoản thuốc không đảm bảo chất lượng rồi uống vào người mệt thêm thì khổ, đọc bài này biết thông tin thuốc đảm bảo chất lượng thì có thể yên tâm đến khám rồi

  1. Kim La says: Trả lời

   Bác giống em, thực sự em vấn tin các bài thuốc nam của Việt Nam nếu mà được sưu tầm, nghiên cứu và phát triển lên thì có thể chữa khỏi cho rất nhiều người nhưng không hiểu sao cứ nhập thuốc từ TQ về làm gì. Em cũng phải tìm hiểu nhiều bài viết cho yên tâm về bác sĩ cũng như nguồn thuốc ở đây như thế nào, yên tâm lắm em mới đến điều trị. Bệnh của em giờ đã khỏi

 11. Hoàng Duy Tùng - QH says: Trả lời

  Bố em bị viêm đau dạ dày + gan nhiềm mỡ có thể dùng được không

  1. Hồ Lài says: Trả lời

   Hình như là dùng bài thuốc Bình vị tán Nguyễn Thu 2, bài thuốc này chuyên dành cho những người nhiều tuổi và có nhiều bệnh khác nữa

 12. Nhật Thu says: Trả lời

  Thực sự bây giờ tôi rất mệt mỏi với bệnh này. Bao giờ tôi mới có thể chwua khỏi bệnh dạ dày để có thể hạnh phúc được như chị trong bài này https://blogchuakhoibenhdaday.com/hanh-phuc-vo-oa-khi-thoat-khoi-noi-lo-dau-da-day-bang-bai-thuoc-hieu-nghiem-dong-ho-nguyen-thu-134.html

  1. Nguyễn nGa says: Trả lời

   Thì uống thuốc của nhà thuốc Nguyễn thu và ăn uống theo lời hướng dẫn của bác sĩ điều trị, nghỉ ngơi điều độ và một tâm lý thật thoải mái, tâm lý càng căng thẳng càng khó chữa. Cứ cái kiểu uống một vài hôm không đỡ mà đã nản thì chịu đó

  2. Dung says: Trả lời

   Tình trạng cảu bạn giờ ra sao, viêm loét hay trào ngược. Trước đây đã điều trị ở đâu rồi. bệnh này mới bị thì điều trị cũng dễ thôi nhưng mà nếu đã bị lâu ngày thì cũng khó điều trị đấy, không đơn giản đâu, quan trong là phải kiên trì vì dùng thuốc đông y là cũng cần phải kiên trì chứ không phải ngày một ngay hai được

  3. Hằng Vũ says: Trả lời

   Cảm giác như bạn đang chán nản về bệnh này nên muốn điều trị bằng thuốc nào đó để càng nhanh càng tốt ấy. Mình đã ddieu ftrij khỏi bằng thuốc của nhà thuốc nguyễn thu nên khuyên bạn nếu điều trị đừng nóng ruột, cũng phải tầm 2-3 tháng mới khỏi được bệnh chứ cũng chả thể nhanh được đâu nhé.Nhưng được cái uống thuốc được hơn 1 tuần là thấy tác dụng rồi đó, nó cứ như vậy, bạn sẽ thấy dễ chịu dần cho đến khi khỏi bênh

   1. Dynamo Ytb says: Trả lời

    Thuốc của bạn uống gồm những gì vậy, có phải uống tất cả các loại thuốc trong bài ghi không vậy, nếu vậy thì nhiều nhỉ

    1. Hằng Vũ says: Trả lời

     Trong bài viết ghi ra rất nhiều bài thuốc cảu nhà thuốc, có người dùng một loại nhưng cũng có người dùng 2 loại. Như trường hợp của tôi là dùng bình vị tán với cao giải độc. Còn bạn như nào phải đến khám, ai cũng vậy hết đó

 13. Bản Sao Tony Cao says: Trả lời

  Nhà thuốc có làm vật lý trị liệu châm cứu bấm huyệt không, nếu có thì tôi muốn liên hệ để điều trị

  1. Tăng Thị Nhàn says: Trả lời

   Hình như có hay sao ấy, thấy trong bài bác sĩ đang làm châm cứu bấm huyệt cho bệnh nhân, chắc phải liên hệ với nhà thuốc hay bác sĩ để hỏi cho rõ, có gì có thể điều trị cả đau cổ vai gáy được không

 14. Văn Tạo says: Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày hơn 3 năm nay, đã đi viện Bạch Mai đều trị nhunge cứ thỉnh thoảng vẫn bị đau lại và khó chịu, không có cảm giác ngon miệng, hay bị nóng rát trong ngực. Tư vấn giúp tôi cách điêu ftrij bệnh này để khỏi

 15. Rola Lee says: Trả lời

  Chị ơi, cho em xin thông tin địa chỉ, sđt của phòng khám nơi c điều trị được không ạ. Vợ chồng con cái em đều bị HP+ rồi.

 16. Lê Vi says: Trả lời

  Bạn ơi cho mình xin số của phòng khám đó được không b? Bé nhà mình 4 tuổi bị viêm dạ dày hành tá tràng HP. Thuốc có khó uống lắm không, làm ơn cho mình sớm nhé.

 17. Rola Lee says: Trả lời

  Chị ơi, cho em xin thông tin địa chỉ, sđt của phòng khám nơi c điều trị được không ạ.

 18. Hường says: Trả lời

  Nhận được thông báo có comment của c là phải vào đọc ngay đây, mong còn hơn mong mẹ đi chợ về. em có liên hệ với bác sĩ ở hà nội rồi ạ do hoàn cảnh ở xa nên em chỉ có thể mua thuốc về nhà điều trị được thôi hy vọng là bệnh đỡ được. cảm ơn mọi người đã giúp đỡ

 19. Hợp nguyễn says: Trả lời

  Tôi cũng mua thuốc về nhà dùng đây, được cái thuốc đông y giờ bào chế hiện đại rồi chứ không phải đun sắc như trước nên dễ dùng và tiện lợi hơn hẳn. bụng đỡ đau hơn mà cơ đau cũng không vã như trước nữa, chứng ợ hơi giảm đáng kể. lại được bác sĩ gọi điện thăm hỏi thường xuyên nên cũng yên tâm lắm

 20. Huỳnh Văn quốc says: Trả lời

  Mẹ mình cũng bị đau dạ dày lâu nay. Ăn uống rất cẩn thận, không ăn cay, chua, không thức khuya, không rượu bia gì mà cứ đau hoài. Khám lấy thuốc về uống rồi lại bị lại. Khổ thân! Bạn dùng thuốc bao lâu thì hết đau và đã đi khám lại chưa xem đã hết viêm hoàn toàn chưa?

 21. nguyễn anh duy says: Trả lời

  Tôi vị viêm loét dạ dày đã 2 năm, may mắn gặp được bài thuốc đông y của nhà thuốc thu phong đã chữa khỏi rồi đây. Khâu quan trọng nhất là ăn uống, kiêng khem và sinh hoạt điều độ nữa, chứ thuốc tốt mà không chủ ý điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt cũng k đem lại hiệu quả cao đâu

 22. Hasu Ly says: Trả lời

  mình bị trào ngược khá nặng, biến chứng gây viêm họng quanh năm suốt tháng không biết thuốc này có điều trị trào ngược không nhỉ?

 23. Bùi Tiến Phát says: Trả lời

  Đúng là thuốc đấy rồi bạn nhé. Mình đã đi khám lại rồi, mọi thứ đều rất ổn, bị dạ dày có nhiều nguyên nhân nữa chứ k phải cứ k rượu bia, ăn đồ cay nóng là k mắc phải. có người do áp lực, suy nghĩ nhiều cũng bị, cư điều trị thoe bác sĩ tư vấn xem sao

 24. Huỳnh Văn quốc says: Trả lời

  Cũng theo thuốc tây mãi mà hình như bệnh càng nặng hơn…bạn còn địa chỉ hay số của bác sĩ điều trị không cho mình xin với #Bùi Tiến Phát

 25. Người dùng trực tuyến says: Trả lời

  mình điều trị ở nhà thuốc nguyễn thu ở hà nội, bác sĩ Huệ điều trị cho mình số này bạn 0947 298 929 bạn gọi trước tư vấn xem sao, bác sĩ tận tình và giỏi lắm

 26. Huỳnh Văn quốc says: Trả lời

  Nhà mình ở hải phòng, giờ đường xá tiện nên đi lại cũng k đáng ngại, gọi thử xem bác sĩ tư vấn thế nào rồi đưa mẹ qua khám thử xem sao, cảm phiền bạn quá

 27. Người dùng trực tuyến says: Trả lời

  Chào mọi người, mình bị cả viêm đại tràng và dạ dày,trào ngược axit (đi đại tiện lúc táo,lỏng,đầy bụng khó tiêu đủ cả.sau khi điều trị ổn định (mình chưa dám chắc là khỏi vì chưa đi khám lại nhưng không còn những hiện tượng trên nên mình nghĩ là bệnh hết thôi) và được sự tư vấn của bác sĩ Huệ của nhà thuốc nguyễn thu thì mình thực hiện chế độ sinh hoạt ăn uống như sau (trong quá trình điều trị và sau khi chữa xong mình vẫn duy trì nhé).
  – Sáng ngủ dậy uống 01 cố nước ấm 200ml+01 thìa mật ong rừng.
  – nên ăn sáng nhiều bằng bánh mỳ
  – ăn cuống cực kỳ cẩn trọng, tránh đồ dầu mỡ, cay nóng, chất kích thích không vì thèm hay vui mồm mà ăn.
  – Chế độ ngủ nghỉ phải hết sức khoa học không thức khuya và cố gắng đừng để bị lo lắng stress nhiều.
  chúc mọi người điều trị thành công

 28. Huỳnh Thúy Quyên says: Trả lời

  e cũng bị vi khuẩn hp mấy bác ạ uống nhiều loại thuốc mà không thấy đỡ tí nào giờ đau khó chịu không biết làm cách nào đây, thuốc này có thực sự giảm được khuẩn HP không ạ

 29. Hà Nape says: Trả lời

  Mình đã từng uống rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi được hoàn toàn. Sau đó mình điều trị thế này đây, khi bị đau cấp bạn nên uống thuốc tây y ,sau đó ổn định qua giai đoạn cấp thì chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y.Quan trọng là chế độ ăn uống , kiêng khem và tinh thần thoải mái, giờ thì mình chưa bị đau lại. Mình điều trị thuốc này này https://dongynguyenthu.com/bai-thuoc-tri-benh-da-day-dong-ho-nguyen-thu-3859.html

 30. Trần Hồng Hạnh says: Trả lời

  Đúng như bạn Hà Napie nói, giai đoạn cấp tính đau dữ dội k chịu được nên uống thuốc tây giảm đau nhanh nhưng k được điều trị kéo dài sẽ dẫn đến viêm nặng hơn, chữa đông y thì lành tính và an toàn không gây ảnh hưởng đến gan, thận như thuốc tây. Bạn cũng dùng bình vị nguyễn thu à, mình chữa khỏi được hơn năm nay chưa thấy bị lại

 31. Hà Trang says: Trả lời

  Mình cũng bị đau như các bạn đi cấp cứu, nội soi BS bảo bị “viêm trợt chảy máu thành hang vị” Sau đó BS cho thuốc uống bao gồm: thuốc giảm đau, kháng sinh, thuốc bảo vệ niêm mạc dạ dày, và thuốc chữa dạ dày vai trò chính (nó có đuôi là METZAN) 1 tuần thì ra viện, sau một tháng uống thuốc thì k còn đau nữa giờ lại thấy có triệu chứng đau trở lại rồi, chắc phải mua thuốc đông y về dùng thôi. c TRẦN HỒNG HẠNH ơi đặt thuốc này ở đâu ạ

 32. Trần Hồng Hạnh says: Trả lời

  Mình có đến tận nơi để khám rồi lấy thuốc nhưng các tháng sau thì chỉ đặt thuốc rồi bác sĩ gửi về thôi địa chỉ chỗ23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  hotline: 0977 499 156 – 0947 298 929

 33. Hà Trang says: Trả lời

  Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về vị thầy thuốc mà bạn đã chữa khỏi được không? Sau thời gian đó bạn có đi khám nội soi lại nữa không? Mình cũng đang bị viêm, loét dạ dày, dùng thuốc tây rồi triệu chứng có giảm nhưng không hết hẳn. Ăn uống chẳng ngon miệng gì, sụt hết kg, ngán ngẩm quá. Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của bạn!

 34. Ngọc Trúc says: Trả lời

  Mình bị đau dạ dày lâu năm, bị trào ngược nữa. Ăn vào muốn nôn ra. Mình cũng đi khám các bệnh viện lớn Bạch Mai, Đại học y, toàn khám giáo sư tiến sỉ cả nhưng lấy thuốc rồi cũng không khỏi được. Một thời gian sau lại bị lại. Có đợt có nhiều người mách mình ăn chuối xanh, sáng ra thì ăn bánh mì để nó hút hết dịch gì đó trong dạ dày nhưng thử hết rồi mà ko đỡ được chắc cũng phải mua thuốc này dùng xem sao

 35. Người dùng trực tuyến says: Trả lời

  Mình cũng đang khổ sở với bệnh dạ dày đây ạ. Có bác nào đã uống thuốc bình vị nguyễn thu chưa ạ. Tình hình thế nào rồi ạ?

 36. Trần bá lộc says: Trả lời

  Thấy nhiều người khen thuốc tốt cũng mua về uống được gần tháng nay chưa thấy hiệu quả nhiều chỉ có thấy dịu dịu 1 tí nhưng vẫn đau lắm , có ai dùng thuốc hiệu quả chậm như mình không?

 37. Trần Kim Linh says: Trả lời

  Mọi người nên nhớ đây là thuốc đông y chứ k phải tây y, tây y cũng phải tháng trời mới đỡ được nữa là…cái này phải kiên trì, mà kèm theo ăn uống chịu khó kiêng nữa mới hiệu quả. Phải sang tháng thứ 2 bệnh mới chuyển rõ rệt

 38. Zen NK says: Trả lời

  Em dùng thuốc này cũng 2 tháng mới đỡ đây bác, mới đầu uống chả thấy tác dụng gì nên cũng lo lắm, còn định chuyển sang thuốc khác điều trị cơ nhưng bác sĩ tư vấn thêm rồi cũng yên tâm dùng thuốc điều trị, giờ cũng ổn định được ít rồi

 39. Mẹ Bom says: Trả lời

  Có mẹ nào đã, đang chữa viêm dạ dày (đặc biệt là viêm hang vị) và viêm đại tràng mãn tính cho em xin ít kinh nghiệm. Em đã chữa Tây y, Đông y thiếu mỗi cúng bái thôi mà mãi chưa khỏi. Uống thuốc kháng sinh thì mệt như ốm nghén, thuốc Nam thì uống ngày 5,6 lần no cả bụng, khỏi ăn cơm, vậy mà bệnh vẫn hoàn bệnh. Mẹ nào đã kinh qua lên đây trao đổi tý.

 40. Bỉ ngạn says: Trả lời

  Cách đây nửa năm mình bị đau thượng vị (không đau nhiều), bụng đầy chướng sau đó là nôn. Nôn liên tiếp đến lần thứ 3 thì ra toàn dịch mầu nâu đỏ. Hoảng hốt vào Việt nam Cu Ba người ta đoán chẩy máu dạ dày. Choáng khủng khiếp. Hôm sau đi soi dạ dày họ nói viêm hang vị. Uống viên nghệ mật ong chẳng thấy hiệu quả gì. Dạo trước cứ thấy hơi đau là mình uống mật ong thấy dịu hẳn. Nhưng dạo này lại không thấy hiệu nghiệm nữa, chẳng biết làm thể nào mà BS nói viêm hang vị dễ dẫn đến ung thư dạ dày.

 41. Trà chanh says: Trả lời

  Hơn một năm nay, em bị ợ kể cả khi no hay đói, điều này rất khó chịu. Em có đi khám và xét nghiệm thì kết luận là bị viêm dạ dạy vi khuẩn HP. Em đã uống thuốc theo toa của bác sĩ nhưng cũng không hết bệnh được. thuốc bình vị nguyễn thu tán có hiệu quả với bệnh của e k nhỉ?

 42. Quỳnh âu says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày và trào ngược thực quản. trước kia mỗi khi ăn uống thỉnh thoảng em bị nghẹn (do để bụng đói ăn quá giờ) những lúc như vậy ăn vào rất hay bị ợ hơi. Thời tiết thay đổi em bị ợ chua. Thỉnh thoảng bị ợ cả thức ăn lên. Đặc biệt mỗi khi nhịn ăn trưa. Đến tối mới ăn. Em rất hay bị đau bụng đi ngoài phân lỏng (Bụng đau quặn từng cơn) đi vài lần thì đỡ đau. Mẹ em có người mách cho nên mua thuốc bình vị nguyễn thu cho em dùng, dùng được hơn 1 tháng bệnh chưa chuyển lắm nhưng giờ cũng đỡ rát với xót xót khi ăn rồi

 43. Sương pi says: Trả lời

  Mẹ mình cũng đang sử dụng thuốc bình vị nguyễn thu tán cũng được 3-4 tuần rồi bệnh tiến triển vẫn chậm mặc dù đã tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt như bác sĩ tư vấn, hay do cơ địa không hợp thuốc

 44. Quỳnh âu says: Trả lời

  bố tôi năm nay 62 tuổi, bị bệnh loét dạ dày nhưng một tháng nay, bố tôi khi ăn thức ăn toàn muốn nôn ra, cứ phải ăn một lúc nghỉ một lúc mới ăn tiếp được, kể cả uống nước bố tôi cũng muốn nôn ra ạ. ban đầu uống thuốc này cũng k có đỡ, nhưng thuốc đã mua lên cứ động viên cho ông uống. uống đến tháng thứ 2 bắt đầu bệnh chuyển nhanh chắc lúc đấy thuốc mới đủ thời gian để ngấm. mẹ bạn cứ kiên trì xem sao

 45. Đâng says: Trả lời

  Mình cũng bị dạ dày mãn tính từ khi hơn 20t mà giờ gần 40 rồi. Cũng khám, nội soi đủ kiểu. Nhớ lần đầu khám chỗ PK Điện Biên Phủ, bị loét và có HP, uống thuốc đâu chục ngày thấy bụng êm êm. Sau 1 tgian lại đau, khám đủ kiểu ở BV ĐH Y, đợt đó phải khám dai dẳng 2-3 tháng mà ko ăn thua, người mệt mỏi, còn bị trào ngược nặng nữa. nặng thế này dùng thuốc này có hiệu quả không?

 46. xuyến trần says: Trả lời

  Mình cả 2 VC bị dạ dày do khuẩn HP, cũng đã 2 lần phải nội soi uống ks theo phác đồ của viện Xanh Pon đau bụng do loét thì sau khi điều trị nó hết, nhưng tình trạng tái lại và trào ngược thì mình không hết và nó làm mình mệt mỏi, lo sợ và khó chịu vô cùng. Sau tìm hiểu và điều trị bằng thuốc bình vị nguyễn thu tán của nhà thuốc nguyễn thu cũng gần 4 tháng, thuốc này đây https://dongynguyenthu.com/bai-thuoc-tri-benh-da-day-dong-ho-nguyen-thu-3859.html chữa xong rồi tuy ăn uống cũng gọi là thả phanh hơn chút nhưng cũng không thấy có hiện tượng bệnh quay lại, cho chồng mình dùng cũng thấy đỡ hơn rồi

 47. Đình đình mai says: Trả lời

  Chị sử dụng thuốc bình vị nguyễn thu tán thôi mà khỏi được như thế à c, bố em bị gần 20 năm nay chỉ sợ không khỏi được thôi

 48. Quỳnh âu says: Trả lời

  Dùng thuốc và kết hợp với ăn uống kiêng kem và sinh hoạt nữa bạn à, mình cứ 1 năm 2 vợ chồng còn uống nhắc lại 1 tháng thuốc nữa để bệnh ổn định nên cũng không lo bệnh tái phát

 49. Hữu duyên says: Trả lời

  Con gái nhà mình 14 tuổi đã viêm dạ dày mãn tính và Hp+. Chữa Tây Y Đông Y mãi chưa khỏi. Giờ cũng đang theo bài thuốc của phòng khám vì sợ cháu dùng tây y nhiều sẽ rất hại cho cơ thể. cũng thấy cháu đỡ hơn so với trước điều trị, chẳng biết có chữa được hp không nữa, còn hy vọng thì còn điều trị thôi

 50. Tuyết Hoàng says: Trả lời

  Tôi cũng giống như trường hợp của bạn,Tôi 33 tuổi, bị chứng ợ nóng kéo dài khoảng 5 năm nay. Đã đi khám, nội soi rất nhiều lần đều cho kết quả viêm dạ dày, tá tràng nhưng đã điều trị nhiều thuốc nhưng không hết. Mỗi lần điều trị bằng thuốc khoảng một tháng thấy cảm giác như khỏi hẳn nhưng chỉ hết đợt điều trị vài ngày là ợ nóng lại tái phát Người hay bị mệt, ăn uống không có ngon miệng

 51. Dương Ngân says: Trả lời

  Anh có hay rượu bia và thuốc lá không, như chồng em cũng bị bệnh này và nguyên nhân là do uống nhiều rượu bia, hút thuốc và hay bị mất ngủ lúc căng thẳng stress, hiện tại đang phải dùng thực phẩm chức năng để duy trì, cũng đã chữa gần năm nay mà không khỏi. Trước chồng em béo lắm mà từ ngày bị bệnh sút cân nhiều, người giờ gầy, được mỗi cái bụng bia là to thôi. Nhiều khi nghĩ cũng thương chồng

 52. Phạm Thị Như Quỳnh says: Trả lời

  Muốn điều trị được bệnh dạ dày trước hết cần phải biết nguyên nhân gây bệnh là gì, bạn biết nguyên nhân gây bệnh của chồng bạn là do rượu bia, thuốc lá thì khuyên chồng nên bỏ hết đâu không thì cũng dùng ít thôi, mấy cái đấy vẫn còn mà để khỏi dạ dày thì khó lắm. Ngoài các rượu bia và thuốc lá tôi tin rằng các bạn bị bệnh dạ dày còn do ăn uống không đúng cách, sinh hoạt không hợp lý… việc này dẫn đến điều trị mãi không khỏi, cứ tái đi tái lại nhiều lần. Chính vì vậy việc điều trị bệnh dạ dày để có kết quả tốt nhất mọi người nên loại bỏ những nguyên nhân gây bệnh và điều trị bệnh hiệu quả. ái này đi đâu khám bác sĩ cũng nhắc nhiều. Ngoài ra còn một yếu tố đó là tâm lý hay căng thẳng stress đó chính là lý do bệnh tái phát nhiều. Nhờ loại bỏ những yếu tố trên, giữ cho mình luôn thoải mái, tránh căng thẳng đến mức thấp nhất và dùng thuốc điều trị hợp lý chứ không sử dụng thực phẩm chức năng nên tôi đã khỏi được bệnh này. Thuốc tôi sử dụng là thuốc bình vị nguyễn thu tán của nhà thuốc nguyễn thu dùng hết 1 liệu trình hơn 2 tháng thế là hết đau, hết tức ngực khó thể. Tôi cũng được bác sĩ Huệ chuyên điều trị về tiêu hóa chữa cho tôi. Bác sĩ này cực giỏi và rất ân cần, trong quá trình điều trị tôi cảm thấy cực hài lòng, mà nhà thuốc nguyễn thu là một cơ sở uy tín và không chỉ có bác sĩ Huệ đâu mà có rất nhiều bác sĩ giỏi khác, toàn bác sĩ đông y giỏi

  https://www.youtube.com/watch?v=JONmgUBTTLk

 53. Phùng Thoa says: Trả lời

  Đúng là sử dụng nhiều thực phẩm chức năng không thể khỏi được, chỉ có thể duy trì để bệnh không có nặng hơn. Tôi bị đau dạ dày gần 3 năm nay, sống chung với nó chẳng dễ dàng tẹo nào, ăn uống tuy không điều độ nhưng rượu bia thuốc lá là không bao giờ tôi dùng. Có những lúc căng thẳng tôi cực kỳ đau bụng, phải để tâm lý thoải mái một chút mới co thể hết đau. Đấy bệnh tình của tôi như vậy đấy dùng bình vị nguyễn thu có thể khỏi được không

 54. Dương Ngân says: Trả lời

  Vẫn biết nguyên nhân là như vậy nhưng không phải bỏ là bỏ được đâu. Lúc trước em chưa mang bầu thì bảo bao giờ có em bé anh sẽ bỏ thuốc, đến lúc có em bé thì cũng không bỏ được, giờ con em được 3 tuổi rồi vẫn hút, nó như là ngấm vào trong máu rồi, kiểu bây giờ là vợ có thể bỏ nhưng thuốc lá thì không. Còn vấn đề rượu bia là do công việc bắt buộc, chồng em làm bên phòng kinh doanh, giao tiếp nhiều nên không thể không uống, hạn chế được tý nào thì được thôi.
  Lúc đầu là chồng em dùng thuốc tây nhưng uống nhiều hại người nên chuyển qua dùng thực phẩm chức năng, biết là không khỏi nhưng vẫn dùng khống chế. Em cũng đnag có ý định cho chồng dùng thuốc đông y nhưng chưa tìm được chỗ. Nghe chị nói vậy nên chắc em sẽ đưa chồng tới nhà thuốc gặp bác sĩ Huệ để khám và điều trị, mua thuốc luôn, mong là có thể chữa được, chị có contact liên hệ bác sĩ Huệ không cho em xin

 55. Thùy Dung (909) says: Trả lời

  Em cũng đang dùng thuốc của bác sĩ Huệ đây, có phải là bác sĩ làm ở 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội không? Em đọc trên mạng có rất nhiều thông tin và bài viết về bác sĩ thế nên em mới đến khám và đặt lịch bác sĩ. Em bị trào ngược dạ dày bao năm, hiện đnag dùng thuốc của bác sĩ kê đã thấy cải thiện kha khá rồi đấy nhé

 56. Phạm Thị Như Quỳnh says: Trả lời

  Đúng là bác sĩ Huệ làm việc ở nhà thuốc Nguyễn Thu rồi nhưng bác sĩ không làm việc tất cả các ngày trong tuần, chỉ làm thứ 4,5,6 nên cần phải gọi điện và đặt lịch để chủ động hơn. Nếu mà kiêng được một số thứ như những gì mình nêu ở trên bệnh sẽ nhanh khỏi hơn đấy. Về cách liên lạc với bác sĩ tôi không có số điện thoại cá nhân nhưng có số điện thoại phòng bác sĩ, số 0947 298 929 muốn liên lạc với bác sĩ cứ gọi vào số điện thoại trên là được

 57. Xuân Hoàng Đx says: Trả lời

  Em bị trào ngược dạ dày + viêm họng có thể chữa được không, xin được tư vấn

 58. Thảo Huỳnh says: Trả lời

  Cho em hỏi tình trạng của em như thế này có thể chữa được không?
  Thực quản, phình vị, thân vị, bờ cong nhỏ, bờ cong lớn: Niêm mạc bình thường
  Hang vị: Viêm xước rải rác toàn bộ niêm mạc
  Hàng tá tràng, tá tràng niêm mạc bình thường
  KẾT LUẬN: Viêm xước hang vị. Với tình trạng của em như vậy có thể chữa được không? có dùng được thuốc bình vị nguyễn thu không? thời gian điều trị trong bao lâu vậy?

 59. Lệ Thị Tĩnh says: Trả lời

  Tình trạng của bác nhẹ, dùng thuốc nhanh khỏi mà , của em viêm loét dạ dày hành tá tràng mãn tính nhiều năm nay mà vẫn khỏi được đây, quan trọng khi điều trị là phải kiên trì và tâm lý thoải mái, có niềm tin là bản thân mình sẽ khỏi được bệnh. Thuốc đông y có tác dụng chậm nhưng được cái là điều trị bệnh hiệu quả, điều trị tận gốc bệnh, ngăn bệnh tái phát. Tôi bị viêm loét nặng như vậy còn có thể điều trị khỏi được mà

 60. Suong Ngo says: Trả lời

  Khong co hp dung khong, neu khong co hp viec dieu tri se don gian, cac chi so cua chi binh thuong, khong co kho khan gi

 61. Trần Thị Hà says: Trả lời

  Nhỏ em mình đi khám bác sĩ, nội soi 2 lần rồi uống cả đống thuốc. Mà ngừng uống là bị lại à. Em mình nói là bị cái này như mãn tính vậy, khó chữa, không biết mọi người có bị như thế không

 62. Phan Nga says: Trả lời

  nếu mà bị viêm loét dạ dày hãy chịu khó ăn cơm nhão, cháo, bánh quy… nói chung là các thực phẩm mềm, kiêng loại có axit cao, chanh, chua

 63. Út Thắm says: Trả lời

  Em bị bệnh trào ngược dạ dày không biết có thể dùng được thuốc này có được không nhỉ, thấy nhiều người chủ yếu là chữa đau và viêm loét. Bệnh trào ngược của em không có đau nhưng cực kỳ khó chịu, bụng lúc nào cũng ậm ạch trong người, thỉnh thoảng ợ chua, miệng chua, ăn uống không ngon miệng tý nào

 64. Huyền 94 says: Trả lời

  Cám ơn các chị đã cho em địa chỉ, mà hình như ở đây có cả khám bệnh chứ không phải là chỉ mỗi mua thuốc không đúng không các chị, có gì cuối tuần này được nghỉ em cho mẹ qua khám, với tình trạng hiện tại của mẹ em là chỉ có trông mong vào thuốc đông y thôi, thuốc tây giờ là hết hy vọng rồi

 65. Ly Ly says: Trả lời

  Ở đấy là phòng khám, khám chữa bệnh và kê thuốc, nếu ở xa có thể gọi điện vào các số điện thoại trên để được tư vấn và đặt thuốc về nhà, mọi người có thể liên hệ, trao đổi qua điện thoại trước khi đến khám, đặt lịch bác sĩ trước nhất là cuối tuần, vì cuối tuần sẽ bị đông
  Trào ngược dạ dày theo như mình được biết là sẽ dùng thuốc bình vị nguyễn thu tán loại khác, viêm loét 1 loại, trào ngược 1 loại, đau một loại khác thì phải. Để rõ hơn bạn hãy tự liên hệ vào sđt trên thôi, mình bị viêm loét nên dùng bình vị nguyễn thu viêm loét

 66. Người Cũ says: Trả lời

  Em lo lắng quá ạ và rất mong được tư vấn, em bị trào ngược dạ dày thực quản mà gần đây em có đọc được bài báo cẩn thận bị ung thư khi bị trào ngược dạ dày kéo dài.

 67. Tiến Đạt 85 QN says: Trả lời

  Việc đầu tiên em cần làm bây giờ là đi test helicobacter pylori hay còn gọi là vi khuẩn HP, nếu không có thì không cần phải quá lo lắng, chỉ có cái HP mới khó chữa thôi

 68. Thái Lai says: Trả lời

  Trào ngược không thì khả năng bị ung thư không cao, có nhiễm vi khuẩn HP thì khả năng bị ung thư mới cao. Nói chung bây giờ ăn uống toàn nạp đủ các hóa chất độc hại vào người nên ai cũng có khả năng bị bệnh này. bảo vệ sức khỏe của mình thì nên 6 tháng đi kiểm tra sức khỏe tổng quát một lần.
  Có vi khuẩn Hp điều trị bằng đông y khỏi được nhé, trên có người chữa khỏi rồi đây

 69. Văn Triều says: Trả lời

  Bệnh gì kéo dài cũng không tốt chính vì vậy cần phải điều trị sớm, để biến chứng thành mãn tính có giờ mà chữa. Trào ngược thực quản dạ dày biến chứng nặng nhất là viêm họng, viêm a và hen suyễn

 70. Vũ Thảo Ngọc says: Trả lời

  Mình bị viêm xung huyết hang vị dạ dày.và có các vết trợt nữa.và bị hội chứng ruột kích thích.đại tràng co thắt ạ.bị đk 1năm nay rồi.nó đau cục.đau quặn.đau lên hai bên sườn.lúc nào kũng tức ngực khó thở và nghẹn ở cổ nữa.dung nghệ mật ong.cây lược vàng.uống nhiều loại thuốc tây.đông.nam rồi mà vẫn k khỏi.có aj biết thuốc gì có tkể chữa khỏi bệnh của mình đk k ạ.

 71. Trúc Thi says: Trả lời

  Cả hai vợ chồng nhà mình đều bị bệnh dạ dày nhưng chữa mãi không khỏi được, tốn không biết bao nhiêu là tiền thuốc rồi, đi khám theo yêu cầu giáo sư, tiến sĩ nhưng vẫn không khỏi, được mấy bữa rồi lại tái phát

 72. Ty Nguyễn says: Trả lời

  Theo nhiều trường hợp mình thấy thì thuốc tây rất khó lành chỉ giảm bệnh thôi . Mình có vài bài thuốc nam bạn có thể tham khảo mình thấy bố và cậu mình uống có hiệu quả lắm. Bài thuốc 1 cây chè mã lai+cây khu khỉ . Bài 2 lá khôi +bồ công anh + cây chè dây có gì bạn tham khảo thêm tài liệu . Vì thuốc nam thì có người hợp người ko nên bạn nên thử nghiệm cái nào hợp thì dùng . Chúc bạn mau khỏi bệnh

 73. Vũ Thảo Ngọc says: Trả lời

  Mấy cái cây này mình không có kiếm được thì dùng kiểu gì đây, không có bài thuốc nào có thể đơn giản hơn ạ. Như thế này thôi mình chịu, mình còn chưa nhìn thấy nó bao giờ, thà mình đi khám và được các bác sĩ kê thuốc rõ ràng để uống còn hơn

 74. Hà Lâm says: Trả lời

  Dùng thuốc bình vị nguyễn thu tán như trong bài viết xem, thấy nhiều người khỏi đấy, còn bài thuốc nam kia không thể nào dám chắc được, chả có số lượng gram bao nhiêu giữa các thành phần và còn uống thuốc vào giờ nào, trước hay sau ăn, ngày uống mấy lần nữa. Tốt nhất là cứ thuốc của bác sĩ kê cho dùng là được, cứ dùng linh tinh không thể khỏi được đâu

 75. Về Miền Hoa Ban says: Trả lời

  Góc cảm nhận và chia sẻ, em từng mắc bệnh dạ dày và thường xuyên đau bụng khó chịu, đói cũng đau mà no quá cũng bị đau, nhưng thực sự thuốc bình vị nguyễn thu và sự chăm sóc tư vấn ân cần của bác sĩ Huệ làm việc ở nhà thuốc nguyễn thu đã giúp em khỏi căn bệnh này. Bác sĩ Huệ chữa bệnh cho em là bác sĩ này nhé, em đưa ra đây để tránh mọi người nhầm sang bác sĩ Huệ khác

 76. Lưu Yến Hoa says: Trả lời

  Mình bị viêm dạ dày, cần mọi người giúp mình địa chỉ chữa bệnh tốt

 77. Hoàng Đông says: Trả lời

  Đúng là ăn cơm văn phòng khổ thật, mình rất hay mua cơ về ăn chứ chả bao giờ nấu, mỗi ngày 1 quán, quán nào ngon thì ăn được 2-3 bữa. Cứ foody với grap food để gọi, ở đây hay khuyến mãi nên mình hay gọi. Đồ ăn ở đây lại toàn nhiều dẫu mỡ, kết quả là bị trào ngược dạ dày, từ đó là cạch mấy quán cơm hộp, mỗi sáng chịu khó một tý dậy nấu ăn, vừa ngon, bổ rẻ lại đảm bảo. Cơm hộp chỉ nên nhỡ mới mua thôi còn không cứ tự túc là ổn nhất

 78. ChỊ HAi says: Trả lời

  Ăn cơm ngoài có bổ béo gì, tự mình nấu là ngon, chồng mình là đàn ông nhưng luôn mang cơm đi vì mình chuẩn bị sẵn cho, hôm nào phải ăn cơm ngoài là về kêu ngay, đàn ông không nói nhưng là phụ nữ nên chuẩn bị cơm, cái hậu quả của việc ăn uống không điều độ, ăn quán nhiều là đau dạ dày đấy

 79. Hoài Thu Lương says: Trả lời

  Dà jia (Mọi người) đã có ai chữa bệnh đày bằng nghệ hay mật ong chữa, em đọc trên mạng có rất nhiều người mách chữa bằng cách này, em đã làm theo được gần 1 tuần nhưng chưa thấy gì mà mấy hôm nay mặt em lại nổi mụn tùm lum, không biết có phải là do uống nghệ và mật ong không, mật ong em thấy người ta bảo nóng, uống nhiều không tốt và bị nổi mụn

 80. Thuý Hường says: Trả lời

  Tôi đã bị diêm dạ dày 10 năm rồi bạn ơi mà cũng có chửa khỏi đâu , nghệ tươi pha với mật ong , rồi uống cây lượt vàng còn thuốc tây thí uống triền miên , thuốc cũng dùng cả tá mà cũng không hết đành chấp nhận sống chung với lũ .

 81. Hoàng Thị Tâm says: Trả lời

  Dùng nghệ nhẽ nào chả nóng, phải dùng tinh bột nghệ cơ, tinh bột nghệ được tách dầu dùng mới tốt và mật ong cũng phải là mật ong nguyên chất, mất ong đường không ăn thu, còn cần phải dùng kiên trì, lâu dài, có người người ta dùng mật ong với nghệ 3-4 năm trời mới khỏi. Thực chất là nghệ và mật ong chỉ áp dụng cho trường hợp nhẹ, nặng dùng không ăn thua

 82. Phương Thảo4555 says: Trả lời

  Sáng nào em cũng 1 viên nghệ và mật ong, dùng cũng thấy đỡ nhưng đúng là tác dụng chậm, thôi thì cứ kiên trì, còn hơn là dùng thuốc tây, uống nhiều thuốc tây mệt người lắm

 83. Người dùng trực tuyến says: Trả lời

  Anh ơi, anh chữa ở đây có cần phải kiêng khem gì nhiều không, công việc của em cứ phải rượu bia suốt, nên cứ uống thuốc một thời gian rồi lại tái phát, chưa biết phải làm thế nào, công việc của em không có rượu bia là không được

 84. Du Quang says: Trả lời

  Mẹ tôi 53t , bị bệnh xương khớp và còn bị cả dạ dày và đại tràng nữa. Thuốc này có thể chữa được nhiều bệnh cùng một lúc như vậy không, thầy thuốc ở nhà thuốc nguyễn thu có tốt như vậy không, có ai điều trị chưa

 85. Lò Thị Hiền says: Trả lời

  Em thì không có nhiều kinh nghiệm, chỉ có ít kinh nghiệm để tránh bị trào ngược nên có liệt kê ra đây cho mn tham khảo
  Không nên ăn quá nhanh
  Không được uống nước bằng ống hút
  Ăn ít đồ chế biến sẵn, xúc xích, lạp xưởng, đồ đóng hộp…
  Đồ uống có ga nên bỏ
  Ăn tối sát giờ ngủ, nên ăn tối cách giờ ngủ trước 2 tiếng là ổn nhất

 86. Na Na says: Trả lời

  Cám ơn bạn đã chia sẻ nhưng đây là những kiến thức cơ bản mà người bị bệnh dạ dày ai cũng biết hết ấy, như mình là luôn ăn nhanh, mặc dù đã giảm tốc độ ăn nhưng khi đi ăn cơm với mọi người vẫn luôn ăn nhanh nhất, ngoài ra còn nhiều yếu tố khác nữa nên bệnh dạ dày của mình mãi không thể khỏi được, tình trạng bệnh còn nhiều hơn bạn trong bài viết cơ, mình bị 7 năm rồi

 87. Luong Quang says: Trả lời

  Em có các dấu hiệu bị viêm hang vị dạ dày, em chưa có đi khám ở đâu cả, xin cho em biết có thể có đi khám ở đâu được, em định đi nọi soi mà nghe nói nội soi ghê lắm đúng không ạ, em lăn tăn mấy lần mà chưa có dám đi

 88. Người dùng trực tuyến says: Trả lời

  Noi soi gay me thi khong sao nhung noi soi song dung la rat dang so, cam thay rung minh va se khong co lan sau, tha mat tien gay me con hon

 89. Con Bố Lọng says: Trả lời

  Em dùng thuốc bình vị nguyễn thu của bác sĩ Huệ, em dùng có hơn 2 tháng, 3 lần lấy thuốc, mỗi lần bác sĩ kê cho 20 ngày dùng một, cứ gần hết thuốc em lại đến khám lại và lấy thêm lần thuốc nữa. Sau thời gian điều trị các triệu chứng bệnh của em hết hẳn luôn, ăn uống không bị đầy bụng, táo phân nữa, ợ hơi cũng hết hẳn luôn. Người nhẹ nhàng và dễ chịu nhiều, hơn nữa là ăn ngủ cũng tốt hơn, chắc là thuốc đông y nên cũng kích thích ăn uống. Mọi người có tình trang như em nên dùng thuốc này

 90. Thủy Quân says: Trả lời

  Em bị viêm dạ dầy loét hành tá tràng có vi khuẩn HP Dương Tính bác sĩ cho thuốc tây em về uống đk 1 thời gian nhưng vẫn đau lên e ngưng uống lại chuyển sang uống thuốc lá cây khoảng 1 tháng thấy cũng đỡ em đi nội soi lại nhưng lần này lên mãi Việt Đức Hà Nội khám bác sĩ nói viêm liêm mạc dạ dầy ,tá tràng có vết sẹo cũ. Liệu em dùng thuốc bình vị nguyễn thu có thể điều trị khỏi hoàn toàn được không, chứ chữa mấy chỗ và uống đủ loại không khỏi được nên em nản quá, biết là có bệnh là phải chữa nhưng tâm trí mệt mỏi chả muốn chữa

 91. Trần Thanh (1988) says: Trả lời

  Chưa chữa mà tâm lý đã như thế này làm sao mà có thể khỏi được, chữa bệnh là phải có quyết tâm cực cao và rất kiên trì, tâm lý thoải mái và không quá áp đặt vào bản thân lớn, hít thở thật sâu, thoải mái nhẹ nhàng lên bạn

 92. Nguyên Lâm says: Trả lời

  6 thực phẩm này trị đau dạ dày vô cùng hiệu quả mà mọi người không nên bỏ qua: Thứ nhất đó là nghệ và tinh bột nghệ, cái này mn chắc ai cũng biết nên mình không cần phải giải thích nhiều. Thường mn hay pha nghệ với mật ong dùng vào buổi sáng để có hiệu quả tốt nhất. Thứ 2 đó chính là bắp cải. bắp cải giúp mau lành vết loét trong dạ dày đó. Say nước ép bắp cải uống rất ok. Thứ 3 là chè dây, uống chè dây trước bữa ăn khoảng 30 phút là được. Cam thảo, cam thảo thì chỉ uống từ 1-2 tuần sau đó dừng, không nên uống liên tục. Còn có cả chuối xanh nữa. Tán chuối xanh thành bột rồi uống với mật ong rất tốt và cuối cùng là nha đam, ép nha đam thành nước ngày uống 2 lần là được. Mọi người xem nhà mình có các nguyên liệu gì thì làm theo cách đấy nhé, những ai bị nhẹ làm theo cách này vô cùng hiệu quả, nặng mình không đảm bảo nhưng chắc cũng hỗ trợ được phần nào đó

 93. Phạm Công Trí says: Trả lời

  Mấy cái này chỉ là tham khảo, gọi là hỗ trợ chứ nói trị bệnh là không có đúng, những thực phẩm này nếu bổ sung hàng ngày sẽ tốt cho dạ dày còn nếu muốn điều trị hiệu quả phải dùng thuốc, mà phải lựa chọn thuốc phù hợp chứ không phải thuốc nào cũng có thể dùng được, như bản thân tôi dùng đến n loại thuốc có khỏi được đâu, giờ chủ yếu là ăn uống cẩn thận tránh căng thẳng để bệnh không nặng thêm thôi

 94. Tuấn Trung says: Trả lời

  https://blogchuakhoibenhdaday.com/nguoi-phu-nu-nong-thon-chia-se-hanh-trinh-chua-khoi-viem-dau-da-day-sau-gan-20-nam-133.html Nếu mà muốn chữa đau dạ dày theo cách dân gian các bạn nên đọc bài viết này mình gửi đấy

 95. Ngoc Lam says: Trả lời

  Mẹ chồng em cũng đang uống thuốc chỗ bác sĩ Huệ, bác sĩ người nho nhỏ gầy gầy nhưng mặt hơi nhiều thịt, nhưng được cái bác sĩ khám bệnh và chữa nhiệt tình, dùng thuốc được gần 1 tháng nhưng bác sĩ đã gọi điện và hỏi thăm tình hình sức khỏe và dùng thuốc rồi đấy. Ăn uống và sinh hoạt bác sĩ cũng hướng dẫn rất cụ thể, cho cả tờ hướng dẫn, cái gì cần kiêng là cũng gạch riêng ra cho bệnh nhân chủ động hơn

 96. Hoàng Nam says: Trả lời

  Cho xin địa chỉ bác sĩ bạn ơi, có cần phải đặt lịch khám không, trên mình thấy nhiều người chữa bác sĩ Huệ. Bác sĩ Huệ và bác sĩ Phong nên khám và chữa theo bác sĩ nào hơn

 97. Ngoc Lam says: Trả lời

  Các bác sĩ đều làm việc ở 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Hà Nội, ai hợp khám chữa bác sĩ nào thì chữa bác sĩ đấy, em chữa bác sĩ Huệ khỏi nên muốn giới thiệu bác sũ Huệ với mọi người thôi

 98. Hoa Thiên Cốt says: Trả lời

  Em bị đau dạ dày và bị giãn bể thận bây giờ phải chữa như thế nào? em sinh bé được 5 tháng

 99. Thái Thùy Nga says: Trả lời

  Mình bị đau dạ dày từ năm 2010 đến năm 20013 test HP bị dương tính điều trị đủ các loai thuốc ko khỏi năm 2018 mình biết đến thuốc bình vị nguyễn thu do một người quen giới thiệu, mình uống thuốc đông y bác sĩ kê đơn cho sắc uống vì mình có tiền sử bị bệnh tiểu đường, thuốc nhiều vị lắm, đến hơn 30 vị liền. Sau thời gian điều trị gần 3 tháng và khi đi test lại hp đã âm tính. Đơn thuốc đông y do bác sĩ kê, ngày mình uống 2 lần đấy. Thuốc kê theo đơn và tình trạng bệnh nên mọi người hay liên hệ trực tiếp để mà mua

 100. Dương Kim Thúy says: Trả lời

  Em cũng bị dạ dày hp uống hết 2 liệu rình kháng sinh rồi, gần đây nhất đi test vẫn còn, chồng em đang khuyên mua thuốc đông y về uống thử vì uống kháng sinh em hay kêu mệt mỏi, thuốc đông y em ngại nhất là cái cái khoản sắc thuốc vì em lười và thêm nữa là em sợ uống thuốc thang lắm, cảm giác đắng và mắc nghẹn ở cổ không thể nào xuống được

 101. Phương _ HNH says: Trả lời

  Cuối tuần trước em đến nhà thuốc nguyễn thu khám và mua thuốc, bác sĩ Trần Huệ là người khám bệnh cho em và cũng kê thuốc bình vị nguyễn thu viêm loét hp, bác sĩ giới thiệu cho có lọ hộp, thuốc thang hoặc loại sắc túi. Bác sĩ nói em uống loại nào cũng được, loại nào tiện nhất thì em dùng. Em là em lấy loại hộp cho tiện, không phải đun hay sắc gì hết, uống tiện nhất. Nếu mà lấy loại này thì cần phải lấy thêm cả thuốc giải độc nữa. Nếu bạn không muốn lấy thuốc thang dùng loại như mình đấy, mình đang dùng đây, vô cùng tiện. Thuốc đắng là chuyện bình thường

 102. Người dùng trực tuyến says: Trả lời

  Ơ tưởng thuốc đông y là cứ phải sắc hết chứ hóa ra cũng có loại tiện lợi như vậy ạ, giờ em mới biết đấy, chắc cứ phải qua khám các chị nhỉ

 103. Dương Kim Thúy says: Trả lời

  Ngoài bác sĩ Huệ ở phòng khám còn có bác sĩ Phong trẻ hơn tuổi thậthơn nhưng thăm khám và tư vấn chữa bệnh cũng rất là nhiệt tình

 104. Hải Dzương says: Trả lời

  Cháu bị đau dạ dày do thức khuya và áp lực công việc nhiều, cháu cần tư vấn. Cháu tìm kiếm Google về bài thuốc này thấy có nhiều diễn đàn đánh giá cao: https://blogchuakhoibenhdaday.com/hanh-phuc-vo-oa-khi-thoat-khoi-noi-lo-dau-da-day-bang-bai-thuoc-hieu-nghiem-dong-ho-nguyen-thu-134.html

 105. Vui Tiến says: Trả lời

  Bị bệnh dạ dày có nhiều cách nhưng mình nghĩ cách hiệu quả nhất đó chính là ăn uống và sinh hoạt đều đặn, không căng thẳng mệt mỏi, không thức khuya, giờ giấc ăn ngủ rõ ràng. Dạ dày mình thấy rất nhiều người gặp phải nhất là cuộc sống thời đại công nghệ hiện nay, ai cũng vội vã hết. Muốn điều trị khỏi bệnh ngoài thuốc tốt là còn phải ăn uống nữa và một tinh thần thật là tốt thì dạ dày cũng chỉ là chuyện nhỏ ?? ý kiến riêng mình đấy

 106. Người dùng trực tuyến says: Trả lời

  Giữa nói và làm nó cách nhau một dải ngân hà đấy bạn có biết hay không, cuộc sống bận rộn nên không phải cái gì cũng theo ý mình được đâu

 107. Liên says: Trả lời

  Em bị viêm dạ dày và có vi khuẩn Hp, muốn gặp bác sĩ Huệ để chữa bệnh này thì cần phải làm như thế nào, có thể cho địa chỉ và số điện thoại liên hệ được không, rất muốn gặp bác sĩ để chữa bệnh, bị bệnh này lâu quá rồi, người gầy sút cân cách trầm trọng

 108. Đình đình mai says: Trả lời

  Địa chỉ bác sĩ Lan làm việc ở 23 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, Hà nội – SĐT: 0977 499 156 – 0947 298 929

 109. Rola Lee says: Trả lời

  Gần đây em hay bị trào ngược dạ dày, ợ chưa, nóng rát và hơi thở có mùi nữa chứ. Em đi khám bác sĩ bảo e bị nhiễm khuẩn HP cho ăn uống k đảm bảo vệ sinh, mà cho thuốc Tây uống mãi chả khỏi chán lắm ấy. hic. Các bác có cách nào chữa bệnh dạ dày khỏi k chứ bụng dạ dạo này khó chịu không muốn làm gì hết, ăn uống cùng không ngon miệng chút nào

 110. Lê Vi says: Trả lời

  Có hp là khó chữa, nếu theo tây y là phải uống kháng sinh dài dài và rất là mệt, khá là khủng hoảng trong giai đoạn đầu tiên. Bạn có thể chuyển sang dùng thuốc đông y, đông y chữa dạ dày có hp rất tốt, thời gian không dài hơn tây y là mấy nhưng được cái không mệt mỏi và không có tác dụng phụ, mà vừa điều trị dạ dày là vừa điều trị hp luôn

 111. Vân Vợ Hợi says: Trả lời

  Tôi cũng bị trào ngược đau rát thượng vị nhưng không có hp, việc điều trị đang chỉ ở mức độ cầm chừng bệnh và chưa dùng được thuốc nào hiệu quả, giờ đang tìm hiểu về thuốc bình vị nguyễn thu tán, hôm trước đi họp có một bác giới thiệu cho, khen đáo để nhưng tôi phải tìm hiểu đã, nếu thuốc này OK tôi sẽ chuyển sang dùng

 112. Ái Mỹ says: Trả lời

  Tình hình là tôi bị đau dạ dày có HP dương tính bác sĩ có cho thuốc kháng sinh uống nhưng uống vào thuốc hành mình nhiều quá, đau đầu, đắng miệng, đau bụng, 3 ngày đầu tôi còn chịu được còn lết đi làm được nhưng ngày thứ 4 thì không làm nổi nữa mình ăn gì cũng nôn ra, người lạnh run, muốn sốt. Sợ quá mình k dám uống nữa. Thuốc kháng sinh quá nặng luôn. chưa bao giờ tôi uống thuốc lại gặp phải tình trạng như thế này. Mong mọi người chia sẽ kinh nghiệm, thuốc gì trị được HP mà bụng dạ khỏe mạnh k nặng hơn! Chứ uống kháng sinh mình không uống nổi rồi!

 113. Họ Tư says: Trả lời

  Trước tôi cũng bị tình trạng giống như bạn đấy, uống thuốc kháng sinh đúng là một cực hình, đau đầu và đắng miệng, rồi khi tôi biết đến thuốc đông y có thể chữa khỏi bệnh này và tôi đã tra trên mạng các nhà thuốc có thể chữa khỏi bệnh này rồi biết đến nhà thuốc nguyễn thu, biết ở đây có đội ngũ bác sĩ nổi tiếng và có vườn dược liệu và có nhiều năm kình nghiệm, là cơ sở khám chữa bệnh lâu dài và niềm tin của tôi càng được tăng khi tôi xem được video này thế là tôi đã quyết định tơi đây khám và chữa. Sau thời gian kiên trì điều trị ở đây và tôi đã khỏi. Bạn hãy đến đây chữa đi, chữa tây y sợ lắm

 114. Huấn Thiên says: Trả lời

  đau dạ dày mà có Hp còn có khả năng lây nan vì vậy nếu mọi người đang bị bệnh này cần chữa trị sớm không là nó lây lan sang cả nhà, mà bệnh này còn có khả năng biến chứng thành ung thư cao đấy nhé chính vì vậy tiêu diệt hp không phải là một việc dễ dàng

 115. Ngân says: Trả lời

  Mình uốnh kháng sinh hàng chục lần ( trong hơn 10 năm ) đều bị như bạn và cũng không hết đươjc Hp . Do kháng thuốc hoặc do tái nhiễm .

 116. Ngà Kim says: Trả lời

  Ck mình bị viêm trợt hang vi da dày … hp. ăn uống rất khó !! Hay bị đầy bụng , ợ hơi nhiều đau thượng vị . Buồn nôn vào những buổi sáng đánh răng dẫn đến tức ngực … nhiều lắm . Bệnh của ck mình như vậy không biết có thể chữa được không. Thời gian điều trị trong bao lâu và mua thuốc bình vị nguyễn thu này ở đâu vậy

 117. Người dùng trực tuyến says: Trả lời

  Em bị viêm hang vị, bụng phình trướng trương khó chịu, hay thả khí, có chữa được không? Em cũng tìm hiểu thuốc bình vị nguyễn thu , thấy rất nhiều khen em cũng có ý định điều trị bằng thuốc này thử xem thế nào? Em đọc được bài viết này có rất nhiều bạn đánh giá rất tốt về thuốc bình vị nguyễn thu https://blogchuakhoibenhdaday.com/trao-nguoc-da-day-hanh-trinh-dieu-tri-dut-diem-benh-nho-bai-thuoc-nam-gia-truyen-135.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger