Liên hệ

Thân chào Anh/Chị! 
Tôi tên đầy đủ là Nguyễn Văn Trường (Sinh năm 1976).
Lý do tôi lập lên diễn đàn, cũng như blog cá nhân của riêng mình với nguyên nhân và mục đích như sau:
  • Là một người từng mắc phải căn bệnh viêm loét dạ dày, và trải qua rất nhiều phương pháp chữa trị. Nhưng bệnh tình sau khi chữa trị không thuyên giảm hoặc thuyên giảm nhưng tái phát ngay trong một thời gian ngắn. Tôi đã rất tuyệt vọng vì lại phải sống chung với bệnh này. Ai đã từng hay đang bị bệnh chắc hẳn sẽ thấu hiểu cảm giác của tôi.
  • Tình cờ một lần tôi đọc được một nhận xét của một bạn trên diễn đàn webtretho nói chữa khỏi căn bệnh này bằng thuốc Nam gia truyền của dòng họ Nguyễn Thu nhà lương y Nguyễn Thu Phong người cháu ngoại Lương y Nguyễn Thu Tài nổi tiếng tại Bắc giang về chữa căn bệnh này. Qua tìm hiểu thì tôi cũng được biết với căn bệnh này chữa bệnh bằng thuốc tây chỉ giảm đau và ức chế cơn đau ở thời điểm đó chứ không chữa khỏi hoàn toàn được, mọi người khuyên lên chữa bệnh này bằng thuốc Nam, tuy thời gian uống thuốc hơi lâu nhưng sẽ chữa khỏi hoàn toàn được bệnh này.
  • Tôi quyết định chuyển sang dùng thử thuốc của dòng họ Nguyễn Thu nhà lương y Nguyễn Thu Phong sau khi đã trải qua rất nhiều phương pháp điều trị. Thật kỳ diệu, chỉ trong một thời gian ngắn khoảng 2 tháng uống thuốc thì bệnh tình của tôi đã khỏi hoàn toàn sau khi đi nội soi lại. Đến nay cũng đã được 2 năm nhưng vẫn hoàn toàn chưa thấy tái phát trở lại.
  • Tôi nghĩ mình vẫn là người may mắn khi gắp được đúng thầy đúng thuốc mà chữa khỏi căn bệnh này, Tôi nảy ra ý định lập một diễn đàn là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người về những kiến thức bệnh dạ dày, những kinh nghiệm trong việc điều trị và phòng ngừa bệnh dạ dày. Mong được mọi người cùng ủng hộ !
Mục đích mình lập ra diễn đàn:
  • 1. Là nơi giúp Trường chia sẻ những thông tin về bệnh dạ dày và những kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày tới các bạn.
  • 2. Các bạn có thể viết nên những tâm sự khó nói về bệnh dạ dày, để có thể nhận được sự chia sẻ từ mọi người.
  • 3. Đồng thời, diễn đàn cũng là nơi chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm trong việc chữa bệnh dạ dày của bản thân các bạn.
  • Mọi ý kiến đóng góp cho diễn đàn xin gửi về: nguyenvantruong.vcnsh@gmail.com.
Tác giả: Nguyễn Văn Trường

Zalo
Messenger