Bệnh viện nào chữa đau dạ dày uy tín ở Hà Nội

Hỏi về bệnh viện nào chữa bệnh đau dạ dày uy tín ở Hà Nội.

Chào mọi người!

Mình là Hương hiện đang sống ở Thái Bình, mình bị đau dạ dày khoảng 3 năm nay đã nhiều lần đi nội soi ở bệnh viện tỉnh kết quả của các lần trước đều là viêm xung huyết hang vị có lần gần đây nhất thì Bác sĩ kết luận mình vị viêm loét dạ dày mãn tính. Mặc dù các lần điều trị mình đều làm đúng hướng dẫn và chỉ định của các Bác sĩ tại bệnh viện mà sau mỗi lần điều trị mình chỉ thấy đỡ được khoảng 3 tháng là lại bị đau lại, nói là đỡ thôi chứ đúng ra thỉnh thoảng mình vẫn còn đau và cứ hay bị đầy bụng, lần này mình mới đi nội soi về Bác sĩ có kê đơn thuốc mới nhưng mình chưa lấy thuốc vì mình uống cũng khoảng 6 đơn thuốc hết loại này đến loại khác rồi, cứ tình trạng này mình thấy không ổn, mình cảm thấy tuyến tỉnh không ổn nên định sẽ nên Hà Nội Khám và điều trị nên mạng tìm hiểu thông tin mà hoang mang quá thấy rất nhiều người bị tình trạng như mình, mỗi người một ý kiến không biết bệnh viện nào là tốt nhất mình đang phân vân giữa bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Hồng Ngọc, có bạn nào đã khám chữa ở bệnh viện này thì cho mình xin ý kiến, hoặc nếu ai biết địa chỉ bệnh viện hay Bác sĩ nào có thể chữa khỏi dứt điểm căn bệnh này thì giúp mình với mình thực sự đang rất lo lắng.

Hỏi về bệnh viện chữa đau dạ dày tốt nhất tại Hà Nội (Ảnh Minh Hoạ)

Các ý kiến độc giả về địa chỉ, bệnh viện chữa bệnh đau dạ dày hay ở Hà Nội.

*Ý kiến độc giả: Nguyễn Minh Tuấn.

Chào bạn.  Mình bị đau dạ dày và đã từng đến cả 2 bệnh viện bạn nhắc tới nên có góp ý nhỏ cho bạn, giữa 2 bệnh viện bạn đang phân vân thì mình xin cho ý kiến bản thân như sau về kinh nghiệm các bác sĩ chuyên khoa thì mình không có ý kiến gì nhưng về chi phí và thái độ phục vụ của đội ngũ bác sĩ và y tá cũng là vấn đề bạn nên quan tâm. Dưới đây mình xin phép đánh giá theo cảm nhận của mình về 2 bệnh viện sau:

Bệnh viện trung ương Bạch Mai
  • Bệnh viện Bạch Mai là tuyến Trung ương số lượng bệnh nhân tới khám chữa rất đông, việc chờ đợi rất mất thời gian nếu ban ở xa thì nên chú ý tới giờ giấc sao cho phù hơp, bệnh nhân bắt đầu xếp hàng lấy số từ khoảng 6h30 sáng, chi phí khám chữa giá bình dân, ngược lại bệnh viện Hồng Ngọc thì họ làm dịch vụ rất tốt không phải chờ đợi lâu nhưng chi phí khám chữa khá cao. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
* Ý kiến độc giả: Trần Văn Thành:
  • Chào bạn mình mới khám ở bệnh viện 108 bạn cũng có thể tham khảo thêm bệnh viện này mình thấy cũng ổn, mình mới uống được 1 tuần mà thấy bệnh giảm hẳn.
    Bệnh viện 108
* Ý kiến độc giả: Vũ Thị Lan Hương:
  • Chào bạn, mình đã từng chữa ở Bạch mai chi phí nội soi mỗi lần là 250k , và mỗi đơn thuốc là khoảng 700k đến hơn 1 triệu, nhưng mình cũng bị tình trạng giống bạn uống 3 đơn thuốc rồi, chỉ đỡ được một thời gian thôi lại bị đau lại của mình lại bị cả vi khuẩn Hp dương tính nữa dùng mấy liều kháng sinh mà cũng chẳng hết được, bác sĩ còn nói Hp rất khó điều trị dứt điểm mà còn có thể lây nữa, mình rất lo co 2 đứa trẻ nhờ chẳng may để lây sang con thì mẹ chồng mình nhiếc mình chết, lần này mới uống hết thuốc thấy cũng đỡ mà chưa có thời gian đi kiểm tra lại được.
Trên đây là tổng hợp ý kiến độc giả gửi đến Blog. Tôi xin đăng lại để bạn tham khảo và lựa chọn bệnh viện điều trị hợp lý nhất.
* Ý kiến bản thân tôi: 
  • Tôi đã từng đi rất nhiều bệnh viện tây y như Bạch Mai, Hồng Ngọc, Viện Quân Đội, viện 354…. Về phần nội soi dạ dày kết quả các bệnh viện gần như giống nhau, có điều những bệnh viện như Hồng ngọc, Thu cúc… thì khi nội soi bác sĩ làm cẩn thận hơn, và chi tiết hơn (Phần này cũng dễ hiểu vì bệnh viện tư nhân sẽ hơn hẳn các bệnh viện tuyến trung ương, nhưng chi phí thì sẽ cao hơn bệnh viện tuyến trung ương rất nhiều). Về phần điều trị các bệnh viện gần như đều kê các loại kháng viêm, giảm đau, men tiêu hoá, thuốc bảo vệ niêm mạc dạ dày, trường hợp như tôi có vi khuẩn Hp+ thì 100% các bệnh viện đều kê kháng sinh liều cao để điều trị vi khuẩn Hp+. Thời gian đầu mới bị bệnh thì thuốc tây y có hiệu quả rất nhanh, nhưng không thể khỏi hẳn, sau bệnh tái đi tái lại nhiều lần dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, gần như không có tác dụng. Trên đây là kinh nghiệm của bản thân tôi bạn có thể tham khảo thêm.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger